หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 2 สมุนไพรthaiherb ตรีผลาแคปซูล รางจืดแคปซูล ล้างพิษสุรา อาการเมาค้าง ดีท๊อกร่างก  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2412


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2020, 10:54:17 »

ล้างพิษสุรา รับวันเข้าพรรษา ด้วย 2 สมุนไพรthaiherb รางจืดแคปซูล และ ตรีผลาแคปซูล ประโยชน์ ล้างสารพิษ ถอนพิษ อาการเมาค้าง ดีท๊อกร่างกาย ไขมันพอกตับ ลำไส้สะอาด 

รางจืด เป็นสมุนไพรรสเย็น แก้พิษ ถอนอาการเมาค้าง ไม่ต้องใช้ยากดประสาท รวมถึง ถอนพิษสารเคมี จากเคมีเกษตรกรรม เหมาะกับชาวนา ชาวไร่ หรือผู้ใช้เคมีเกษตร  


รางจื เป็นสมุนไพรไทยที่ได้รับการยืนยันทางวิทยาศาสตร์ว่า มีประโยชน์ แก้ท้องร่วง อาการแพ้ ผื่นคัน แก้พิษยาฆ่าแมลงในสัตว์ แก้พิษจากสารในยากำจัดศัตรูพืช แก้พิษเคมี พิษเบื่อเมา พิษแอลกอฮอล์ พิษสุราเรื้อรัง และพิษที่สะสมในร่างกายได้อีกด้วย ทานควบคู่กับตรีผลา จะเห็นผลไวมากขึ้นป้องกันก่อนจะสายด้วย สมุนไพรตรีผลาแคปซูล ThaiHerbภาวะไขมันพอกตับ อาจนำไปสู่โรคร้ายแรง เช่น ตับแข็ง ตับวาย มะเร็งตับ เกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้ที่ดื่มและไม่ดื่มสุรา โดยผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สาขาวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ พบว่าประชากรไทยมีความชุกของภาวะไขมันพอกตับสูงถึง 39.6 เปอร์เซ็นต์ โดยพบในชายมากกว่าหญิงถึง 7 เท่า


ไขมันพอกตับ เพิ่มได้ ก็ลดได้ เพียงปรับอาหารให้เหมาะสม ไม่ลืมแทนที่เครื่องดื่มรสหวานด้วยเครื่องดื่มลดไขมันและเพิ่มการออกกำลังกาย เสริมด้วย ตรีผลา แคปซูล ThaiHerb ทำต่อเนื่องไปพร้อมกันการเห็นผลจะไวขึ้น สมุนไพรตรีผลา สรรพคุณจากธรรมชาติ100% ด้วยส่วนผสมของ มะขามป้อม สมอภิเพก สมอไทย สมุนไพรเพื่อการล้างพิษ ดีท็อกซ์ DETOX  
ตรีผลา / รางจืด ราคากระปุกละ 220 บาท บรรจุ กระปุกละ 100 แคปซูล
สั่งซื้อสินค้ารางจืดได้ที่นี่ครับ :  https://bit.ly/2zo5z3K
สั่งซื้อสินค้าตรีผลาได้ที่นี่ครับ : https://goo.gl/DaQFK8
สอบถามสินค้าได้ที่นี่ครับ : https://goo.gl/P5uUZE
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: