หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: BaanMeechok Cat Hotel รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่  (อ่าน 66 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2546


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2020, 22:05:39 »

สวัสดีข้าทาส วันนี้จะพามารู้จักกับ BaanMeechok Cat Hotel โรงแรมแมว เชียงใหม่ เจ้านายก็ต้องเลี้ยง ท่องเที่ยวก็ต้องไป มั่นใจว่าเหล่าข้ารับใช้หลายๆคนคงเคยพบเจอปัญหานี้ ด้วยเหตุนี้วันนี้พวกเราจึงจะมาแนะนำสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับทาสที่ต้องเดินทางนานหลายวัน แต่ไม่สามารถพาน้องๆไปด้วยได้ ไม่อยากรบกวนพี่น้องให้มาดูแล ไม่ต้องการที่จะไปรบกวนใคร ขอแนะนำพาน้องมาที่ โรงแรมรับฝากแมว บ้านแมวมีโชค ของเราได้เลย เท่านี้ทาสก็ท่องเที่ยวได้อย่างสนุก สุขใจ รวมทั้งน้องๆก็ปลอดภัยด้วย
 

 
 
BaanMeechok Cat Hotel รับฝากแมว เชียงใหม่ มีขึ้นด้วยความรัก โดยมองว่าแมวเป็นเหมือนคนในครอบครัว และก็เมื่อจำเป็นที่จะต้องให้สมาชิกอยู่คนเดียว โดยไม่ต้องกังวล นำมาซึ่งแนวความคิดการช่วยลดปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้ว โดยเน้นเรื่องสถานที่ น้องแมวอยู่แล้วแฮปปี้ ไม่เกิดภาวะเครียด สิ่งจำเป็นที่สุดจำต้องสะอาดแล้วก็ไม่เป็นอันตราย BaanMeechok Cat Hotel ออกแบบห้องพัก ให้ดูเป็นโรงแรมห้องส่วนตัว ตกแต่งสไตล์น่ารัก เหมือนมิได้อยู่ในกรง เพื่อทำให้น้องแมวอยู่อย่างสบายใจ และก็สร้างความคุ้นเคยกับสถานที่ให้เร็วที่สุด ที่สำคัญโฮเต็ลของเราให้บริการด้วยราคาที่เหมาะสมไม่แพงเกินความจำเป็น พวกเราให้บริการห้องพักขนาดใหญ่ราคาคืนละ 350 บาทต่อตัว (เพิ่มตัวละ 50 บาท) รองรับได้ 4 ตัว สามารถเชื่อมต่อระหว่างห้องเพื่อเพิ่มพื้นที่ได้ การบริการเป็นห้องเครื่องปรับอากาศระบบปิดแบบห้องส่วนตัว แยกบ้าน น้ำดื่มของน้องผ่านเครื่องกรองน้ำ PURE ระบบ RO พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน ยกตัวอย่างเช่น ถ้วยอาหาร ถ้วยน้ำ กะบะทราย ของเล่นสัตว์เลี้ยง รวมทั้งยังอัพเดทรูปให้ระหว่างที่น้องแมวพักอยู่กับพวกเรา เพื่อเจ้าของสามารถติดตามแล้วก็สอบถามได้ พวกเรายังมีบริการเสริมด้วยระบบกล้องวงจรปิดในห้องน้องแมวในราคาพิเศษสุดๆเพียง 30 บาทต่อวัน ลูกค้าสามารถเชื่อใจให้พวกเราดูแลน้องแมวหวานใจของคุณได้ด้วยความสบายใจ
 
 


 
 
รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่ BaanMeechok Cat Hotel มีกฎสำหรับเพื่อการพาน้องแมวเข้าพักดังต่อไปนี้ 1.น้องแมวควรจะมีอายุ 3 เดือนเป็นต้นไป และก็ต้องได้รับวัคซีนพื้นฐานเรียบร้อยแล้ว 2.น้องแมวต้องมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ไม่เป็นโรคติดต่อและไม่มีเห็บหมัด 3.น้องแมวจะต้องเลี้ยงด้วยระบบปิดมาก่อนเท่านั้น 4.ถ้าหากน้องแมวมีลักษณะป่วยไข้ระหว่างการเข้าพัก ทางพวกเราจะแจ้งให้เจ้าของทราบในทันทีทันใด และก็นำส่งโรงหมอสัตว์โดยลูกค้าจะต้องเป็นผู้ที่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง 5.หากลูกค้าตั้งใจไม่มารับน้องแมวตามที่ได้กำหนด หรือมีความตั้งใจทิ้งน้องแมว ทางเราจะฟ้องตาม พรบ.คุ้มครองสัตว์ สำหรับในวันเข้าพัก สิ่งที่ลูกค้าจำต้องตระเตรียมมา 1.บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ครอบครองน้องแมว 2.สมุดวัคซีนของน้องแมว 3.อาหารแล้วก็ทรายของน้องแมว 4.ของใช้ส่วนตัวที่น้องแมวถูกใจ พอใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ได้ที่ Page Facebook : โรงแรมรับฝากแมว บ้านแมวมีโชค
โทร 085 246 4954 , 082 519 5956 เวลาทำการ 09.00 – 18.00 น.
 
 

 
 

ที่มา : https://www.facebook.com/BaanMeechokCatHotel

Tags : โรงแรมแมว เชียงใหม่,รับฝากแมว เชียงใหม่,รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: