หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้สกินแคร์อย่างไรให้ถูกลำดับ? ตรงนี้มีคำตอบ  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2453


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2020, 00:46:13 »

ใช้สกินแคร์ยังไงให้ถูกลำดับ? ที่นี่มีคำตอบ

แต่งหน้า, สกินแคร์, ดูแลผิว
การที่พวกเราจะมีผิวพรรณที่อ่อนวัยหรือดูแจ่มใสได้นั้น แน่นอนว่าส่วนหนึ่งส่วนใดก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตนเอง ซึ่งในตอนนี้คุณจะเห็นได้ว่ามีสกินแคร์หลายยี่ห้อ รวมทั้งหลายประเภทให้ผู้ซื้ออย่างพวกเราเลือกเฟ้น อย่างไรก็ตาม คุณทราบหรือไม่ว่า การที่พวกเราจะได้รับประโยชน์จากสารออกฤทธิ์ในสกินแคร์ได้มากที่สุดนั้น พวกเราจำเป็นต้องทาผลิตภัณฑ์ให้ถูกลำดับค่ะ ถ้าเราทาไม่ถูกต้อง พวกเราก็จะมิได้ได้ประโยชน์จากสกินแคร์อย่างเต็มเปี่ยม สำหรับแนวทางการขี้ข้ารับประทานแคร์ที่ถูกต้องมีดังนี้
 
1. ชำระล้างใบหน้า
การทำความสะอาดบริเวณใบหน้าคือขั้นตอนแรกที่คุณควรทำ คุณจำเป็นจะต้องกำจัดน้ำมัน เซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมทั้งเครื่องแต่งหน้าที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้สัมผัสกับผิวโดยตรง หากคุณใช้โทนเนอร์ภายหลังทำความสะอาดใบหน้า ให้ท่านเลือกใช้โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์
แพ็กเกจที่คุณอาจพึงพอใจ
ทรีตเมนต์เพิ่มความเด่นชัดใส, เพิ่มความชุ่มชื้น และก็ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ
เปรียบราคาทรีตเมนต์หน้า ที่สถานพยาบาลเสริมความสวยทั่วกรุงเทวดาที่นี่


2. ทายาก่อนเสมอ
หลังจากที่คุณล้างใบหน้าจนถึงสะอาดสะอ้านแล้ว ถ้าคุณจำเป็นต้องใช้ครีม หรือโลชั่นจากที่หมอสั่ง อย่างเรตินอยด์ ยาที่ใช้รักษาโรคโรซาเซีย หรือยารักษาสิว คุณก็ควรจะทาสินค้าพวกนี้ก่อน ด้วยเหตุว่ายาจะได้สัมผัสกับผิวเป็นอันดับแรก ทำให้คุณได้รับคุณประโยชน์จากส่วนประกอบสูงสุด
 
3. ทาโลชั่นที่มีไว้กันแดด

หากคุณทายาเสร็จ หรือหลังจากล้างหน้าในกรณีที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยา สิ่งที่คุณควรทาในขั้นตอนนี้ก็คือ ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดนั่นเอง ซึ่งมันจะปฏิบัติภารกิจเป็นเกราะคุ้มครองผิวที่เยี่ยมที่สุดเมื่อครีมอยู่บนผิวที่สะอาด ดังนี้คุณควรคอยให้โลชั่นที่มีไว้กันแดดแห้งสักประเดี๋ยวก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆแม้กระนั้น คุณสามารถย่นเวลาโดยใช้มอยส์พบไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของครีมที่เอาไว้ป้องกันแดด
 
4. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อเบาที่สุดไปหนักที่สุด
การที่สกินแคร์จะดำเนินงานได้เต็มกำลังนั้น ให้คุณเริ่มโดยใช้สินค้าที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบหลักหรือมีเนื้อเบา และหลังจากนั้นก็ค่อยไล่ระดับไปยังผลิตภัณฑ์สูตรที่มีเนื้อหนาหรือเนื้อหนักเยอะขึ้น หากผลิตภัณฑ์ไม่สามารถรุกล้ำผ่านสกินแคร์ชิ้นในที่สุดที่คุณทา มันก็จะทำงานได้ไม่มีประสิทธิผล ซึ่งน้ำไม่อาจจะทะลวงผ่านน้ำมันได้ แม้กระนั้นสินค้าที่มีเนื้อหนักสามารถผ่านเข้าไปในสินค้าที่มีเนื้อเบา โดยให้คุณเริ่มจากการใช้เซรั่มภายหลังทาโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแดด ถ้าหากเป็นตอนกลางวัน ให้ท่านใช้เซรั่มสูตรที่มีสารแอนตี้ออกสิเด้นท์ และก็ให้ใช้เซรั่มสูตรที่ช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื้นหรือต่อต้านริ้วรอยในเวลากลางคืน แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยใช้มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อหนักเป็นลำดับในที่สุด ซึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องทาโลชั่นก่อนทาครีมจ้ะ ถ้าเกิดคุณใช้อายครีม ให้คุณทาอายครีมทิ้งท้ายก่อนจะเริ่มแต่งหน้าทาปาก
 
หากว่าสกินแคร์จำพวกต่างๆจะช่วยแก้ไขปัญหาผิว หรือบำรุงผิวของคุณให้มีสุขภาพแข็งแรง แม้กระนั้นการใช้ให้ถูกลำดับก็เป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้คุณได้รับคุณประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้อย่างมาก เพราะฉะนั้นเมื่อตอนนี้รู้แล้วว่าการใช้สกินแคร์ที่ถูกเป็นยังไง คุณก็ควรนำไปปรับใช้เพื่อที่จะได้ไม่ผิดหวังกับผลที่ได้จากการใช้สกินแคร์
 
http://makeup-skincare.com/
แต่งหน้า, สกินแคร์, ดูแลผิว

Tags : แต่งหน้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: