หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องเดินวงรีกับข้าวสิ่งหมุนรถจักรยาน อย่างใดเผาผลาญดีมากยิ่งกว่ากัน  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2546


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2020, 02:00:31 »

เครื่องเดินวงรีพร้อมทั้งสิ่งของปั่นรถจักรยาน แบบไหนเผาดีมากกว่ากัน
เป้าหมายที่คนบริหารร่างกายเครื่องเดินวงรีส่วนใดส่วนหนึ่งก้เป็นเพื่อลดน้ำหนัก ซึ่งการบริหารร่างกายข้าวของเครื่องใช้แต่ละคนก็มีขั้นตอนต่างกันคลอดจร บางคนลงคะแนนเล่นกีฬา บ้างออกไปวิ่ง เต้นแอโรบิค และมีอีกอุปกรณ์ฟิตเนสจำนวนมากเลือกเฟ้นชำระคืนเครื่องออกกำลังกายเป็นตัวช่วยสำหรับการลดความอ้วน ซึ่งเครื่องออกกำลังกายแต่ละชนิดก็มีวิธีการสลายไขมันต่างกันไป โดย 2 เครื่องที่เห็นแก่ได้รับสารภาพความชื่นชอบมากมายก็หมายความว่า เครื่องเดินวงรี รวมทั้ง เครื่องปั่นรถจักรยาน กระทั่งมีคำถามที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นจำนวนมากเตือน รวมความแล้วเครื่องบริหารร่างกายอีกทั้ง 2 ชนิดนี้อย่างไหนเผาผลาญดีมากกว่ากัน วันนี้พวกเราจะมาอธิบายให้ทุกคนได้เห็นภาพแนวทางการทำงานของเครื่องออกกำลังกายทั้งสองชนิดนี้พร้อมกันจำนวนแคลอรีย่านเผาผลาญได้อย่างแจ่มแจ้งกันนะครับ
- เครื่องเดินวงรี ถือเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่กำลังเดินทางมาพละในระยะนี้ การออกกำลังกายด้วยการใช้เครื่องเดินวงรีจะเป็นการผสมระหว่างงานเดินหนขึ้นกระไดกับการเล่นสกี ทั้งเป็นเครื่องบริหารร่างกายที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างยอดเยี่ยม สร้างกล้ามเนื้อให้ดูแน่นแห่งมากหลายรูปร่าง ตัวอย่างเช่น สะโพก ท้อง เอว แขนและคะ ใครที่น้ำหนักตัวเยอะๆเหรอมีปมปัญหาเกี่ยวหัวเข่า การเล่นเครื่องเดินวงรีจะถือเป็นสุดยอดแห่งการออกกำลังกายเนื่องจากกรุณาหดหายกล้าชนได้ดีมากว่าทางวิ่งไฟฟ้า
ส่วนวิธีงานทำเพลงเครื่องเดินวงรีปราศจากกระไรยุ่งยากเลยเพียงขึ้นไปเหยียบบนที่วางเท้าสองข้างจากนั้นก็โคลงเคลงเกือบไปตามทาง แต่ว่าหากอยากได้ใช้ให้ได้คุณภาพเยอะที่สุดแถมยังยังไม่ตายการโปรดลดอาการบาดเจ็บให้พากเพียรยืดอกคลอดแล้วไปบล็อกข้างหลังให้ตรงจุด ตาทัศนาไปข้างหน้า ตัวสำรองข้างจับปานให้แน่น และวิธียกส้นขึ้นเมื่อกำลังใช้งาน โดยจำนวนเผาผลาญกำลังแรงงานเช่นเดียวกับ 600 – 800 Kcal./ครู่
- เครื่องปั่นรถจักรยาน เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ที่ได้รับความนิยมที่คนลดหุ่นเยอะมากการตั้งกฎเกณฑ์เปลือง ไม่ก็ถ้ามองเข้าไปให้ฟิตเนสแห่งไหนก็ควรมีตั้งเรียงรายเต็มไปหมด ผู้ใดกันเครื่องเดินวงรีรังเกียจวิ่งก็มักเลือกใช้จักรยานเอาใจช่วยเบิร์นไขมัน ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่ดีเลิศๆอีกเครื่องมือ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องรับความหนักเบาตัวตนเยอะ กระบวนการบรรเลงเครื่องเครานี้ก็ไม่ได้ยากอะไร เป็นก้าวขึ้นไปแล้วปั่นให้ได้ระยะทางหรือปริมาณเวลาตามสมควร มีการทำให้เสมอตำแหน่งกระแสความมากกำนัลพอดิบพอดีกับความต้องการ แต่ว่าปล้องจงระวังหน่อยเดียวเป็นเรื่องการปรับความสูงของที่นั่งให้ขาข้างหนึ่งตึงสุดๆส่วนอีกข้างงอนิดเดียวไม่ต้องตึงมากมายเนื่องด้วยกล้ามเนื้อจะทำงานมาก เครื่องเดินวงรีโดยจำนวนเผาผลาญแรงงานโดยประมาณ 450 – 1000 Kcal./ครู่ ขึ้นอยู่กับกำลังเร็วที่ปั่นแล้วก็จำพวกเครื่องปั่นจักรยานที่ใช้
ขณะมองถึงปริมาณการเผาข้าวของเครื่องออกกำลังกาย 2 จำพวกนี้จำต้องบอกว่าเกือบจะไม่มีความแตกต่างกัน ดังนั้นเครื่องเดินวงรีหากผู้ใดชอบใจกินโครงไรก็เอาที่ตัวเองกระปรี้กระเปร่าจะได้มีพลังใจในการอุปกรณ์ฟิตเนสออกกำลังกายนานๆเพื่อรูปร่างแล้วก็สุขภาพที่ดีเครื่องเดินวงรีข้าวของเครื่องใช้อุปการะเอง

ที่มา : http://sinkhathai.com/index.php?topic=735271.new

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,เครื่องเดินวงรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: