หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้ายอดนิยมของปุถุชนค่าตอบแทน  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2696


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2020, 03:17:23 »

5 เตาแม่เหล็กไฟฟ้ายอดฮิตของสามัญชนค่าตอบแทน
ณประจุบันที่คนลงมือจะต้องใช้ชีวิตแบบเร่งรีบเตาไฟฟ้าจึงเหมาะกับชีวิตที่ต้องการความคล่องตัวและในทันที รวมไปถึงสวัสดี เนื่องจากส่วนใหญ่คนปฏิบัติการมักจะต้องใช้ชีวิตในหอพัก หรือไม่คอนโดที่เป็นไปได้ต้องละเอียดหลักใหญ่สวัสดีสักนิดสักหน่อย แล้วจึงไม่ศักยทำกับข้าวเพราะการใช้เตาแก๊สเหมือนกับตามเรือนดีได้ กับระยะนี้ก็มีเตาไฟฟ้านานัปการยี่ห้อที่วางขายตามท้องตลาด จนเป็นครั้งเป็นคราวก็คัดไม่ค่อยจะแตะต้อง วันนี้เราประกอบด้วยเตาไฟฟ้ายอดนิยมมาฝากกันค่ะ จะมียี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูุกันเลยจ๋า
1.เตาไฟฟ้า Electrolux รุ่น ETD29KC
ด้วยการสั่งงานการทำหน้าที่แบบหมู่สัมผัส ทำให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น พร้อมด้วยดูดีอีกด้วย ทำได้เกลี่ยสถานะความร้อนได้ถึง 8 ดีกรี และตั้งนาฬิกาได้ ด้านบอดี้ของเตาเป็นแบบเซรามิค ไร้รอยต่อ และมีแผงดูแลที่ใช้หญ้าปากคอก มีฟังก์ชัน Pot Detector ซึ่งจะวายหน้าที่โดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะอยู่บนเตาคะ

2.เตาไฟฟ้า Ceramic hob
รุ่นนี้จะทั้งเป็นคันฉ่อง Ceramic ทำเนียบอาจทนความร้อนได้สูงมาก ๆ รับแรงกระแทกได้ค่อนข้างจะดี วิถีทางดำเนินการรุ่นนี้จะมีขดลวดไฟฟ้าชั้นใน หลอดอินฟาเรด เหรอหลอดไฮโดรเจนคอยสร้างความร้อนค่ะ หน้าตาก็จะโดยมากเหมือนเตาไฟฟ้านิจสิน แต่มีขนาดใหญ่กว่า ด้วยกันแตกต่างตรงที่เมื่อใช้เสร็จจะยังคงมีความร้อนเหลืออยู่ อันนี้จำเป็นคอยท่าแวดนะจ๋า
3. เตาไฟฟ้า Philips  รุ่น HD4911
รุ่นนี้จะมีกำลังไฟ 2100 วัตต์ ศักยทำให้เรียบความร้อนได้ 5 สถานะ ตั้งนาฬิกาล่วงหน้าได้ 24 ครู่
รูปลักษณ์สวยงาม น้ำหนักผิวๆ แบรนด์ฟิลิปท์ยังมีชีวิตอยู่แบรนด์ยุโรปที่เนรมิตกิตติศัพท์ในวงการเครื่องใช้ไฟฟ้ามาอย่างนาน ต้อนรับว่าไม่มีปัญหามากวนใจที่แท้
4. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า AJ รุ่น IN-001B
มาถึงสาวที่กันเองกันดี รุ่นนี้มีกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ ลงมาพรึบฟังก์ชันการใช้งาน 8 ฟังก์ชัน มีกบิลสวัสดีที่อาจตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อปราศจากภาชนะเก็บอยู่บนเตาไฟฟ้า หน้าเตาทำจากเซรามิคชั้นหนึ่ง แล้วจึงทำเอาร้อนรวดเร็วทันใจเติบโตด้วยกันยังอาจจะซักฟอกได้หมูอีกด้วยค่ะ
5. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex รุ่น IF-404
ดีไซน์เช้งวับ ใช้งานกล้วยๆ ศักยใช้ได้กับหม้อสแตนเลส มีกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ ดูแลงานการด้วยระบบ LED มีฟังก์ชันให้ออกเสียงถึง 8 ฟังก์ชัน ทั่วถึงการทำอาหารทุกแบบ และทำเป็นทำความสะอาดได้สะดวก มีอยู่ความปลอดภัยรุ่งเรือง
พร้อมกับนี่ถือเอาว่าเตาไฟฟ้ายอดแบบของมนุษย์ออฟฟิตอย่างเรา เพื่อน ๆ คนไหนกำลังใฝ่ใจอยากได้จ่ายเงินมาไว้ที่ห้องหับสักเครื่อง ก็รอบรู้เลือกตั้งตัวใดตัวหนึ่งจากรีวิวนี้ได้เลยจ้า คอนเฟิร์มเลยว่า เปล่าผิดหวังเป็นมั่นเป็นเหมาะจ้าาาา

เครดิตบทความจาก : http://www.coverdd.com/index.php?topic=420895.new#new

Tags : เตาไฟฟ้า,เตาแม่เหล็กไฟฟ้า,เตาแก๊ส
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: