หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ด้วยเหตุใดจำต้องชดใช้โทรศัพท์ samsung ??  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2260


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2020, 06:19:26 »


เพราะอะไรควรชดใช้โทรศัพท์ samsung ??
หลายคนคงหวาดระแวงกันว่า ฉันใดโทรศัพท์ Samsung ถึงทำการยอดจำหน่ายตระหน่ำละลาย แซงหน้าตัวนำตลาดอย่างไอโฟนไปได้ วันนี้ฉันจะมาหาสืบสวนล้วงลึกกันค่ะ ว่าฉันใด Smartphone แบรนด์ซัมซุงถึงมีความน่านับถือและมีคุณค่าไม่แพ้ตราของทางตะวันตก
1. เพราะว่าหลักสำคัญสิ่งของดีไซน์โทรศัพท์ Samsung ที่เอ้มาก ๆ เพราะว่าซัมซุงนั้นหัวดีพอที่จะปรากฏชัดว่า ต้องมีดีไซน์การออกแบบที่ “match” ไม่ใช่หรือสอดคล้องกับแอปเปิล เพราะจะชมว่าออกแบบเริ่มมาในแบบแผนของมือถือค่ายดัง ทั้งในคดีของความบางด้วยกันหน้าจอที่ใหญ่หนำใจ พร้อมทั้งในครั้นเดียวกันก็ปล่อยให้ผู้ใช้เป็นคนตัดสินใจในเรื่องของคุณค่า ทำเอาโภคีเดินตามหมากที่ Samsung วางไว้จนบังเกิดยอดขายที่พุ่งสูงขึ้นราวกับถล่มละลาย
2. มาจากข้อคดีไม่ปลื้มแบรนด์ Apple ถึงเสียแต่ว่าแอปเปิลจะมีศิษยานุศิษย์อย่างแน่นแฟ้นทั่วโลก แต่ก็มีลูกค้าหลายรายที่ทหารมองหาหนทางอื่นที่มิได้ไอโฟนอย่างเดียว ซึ่งซัมซุงก็ทำเอาโภคีเหล่านั้น มาจบที่ Samsung ได้มา หากว่าบริษัทต้องตกหมายถึงผู้ต้องหา ในการลอกแบบเทคโนโลยีของแอปเปิล จนนำไปสู่การขึ้นศาลยุติธรรมก็ตาม เท่านั้นลูกค้าส่วนมากก็ยังธำรงรักษาอย่างไม่หยุดหย่อน
3. ตีตลาดด้วยมือถือจอที่ใหญ่ยักษ์ เพราะว่าแอปเปิลนั้นจำกัดปริมาตรของไอโฟนพร้อมด้วยไอแพดให้อยู่กับขนาดเดิมๆมานานมาก เช่นนั้นซัมซุงก็เกทับด้วยการออกของซื้อของขายที่มีจอใหญ่กว่า ทำเอาโดนใจทั้งกลุ่มผู้ซื้อทั่วไปพร้อมกับผู้ใช้ในสมาคม
4. ทิ่มลูกค้าโดยการเล็งเป้าให้จ้องที่คุณค่า แต่ว่าโทรศัพท์ Samsung เองจะมิได้มีมูลค่าที่ถูกที่สุดในตลาด แต่ก็อาจจะกระเด้งคุณค่าที่แท้จริงในผลเก็บเกี่ยวของตนเองคว้า อาทิเช่น โทรศัพท์ Samsung ที่ราคาไม่ถึง 6,500 บาท แต่ผู้บริโภคอาจสัมผัสหน้าจอได้แล้วรู้สึกความคล้ายกับไอโฟนได้ ด้วยกันกลยุทธที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นคือ เพียงแค่ผู้ซื้อยอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็จะเก่งเป็นผู้ครอบครองของซื้อของขายคุณค่าสูงขึ้นได้
5. ชำระคืนเคล็ดในการดึงขึ้นแบรนด์ใหม่ Samsung เห็นว่าจะแตะต้องมีแบรนด์ล้วนๆเพราะว่าสมาร์ทโฟนด้วยกันแท็บเล็ตในนามสมญาของตนเอง ด้วยสาเหตุนี้คำว่า “Galaxy” จึงบังเกิด เพื่อทำให้ดำรงฐานะเครื่องแสดงของสิ่งของคุณภาพเยี่ยมเยียน
6. ประกอบแบรนด์ให้เถียร ซัมซุงรอบรู้ที่จะปรู๊ฟได้ว่าบริษัทมีคดีติดน่าเชื่อเป็นอย่างยิ่ง สร้างค่าให้แบรนด์ ที่ผ่านมาซัมซุงรุกหนักในการสร้างชื่อของแบรนด์บนอุตสาหกรรมมากมายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไฟฟ้าด้วยกันผลิตภัณฑ์อื่นๆ หมดหนทางมีผลกระทบมาถึงโทรศัพท์ Samsung กับแท็บเล็ตของซัมซุงได้รับเป็นอย่างดี
นี่ศักยไม่ใช่ทั้งผองที่ทาง Smartphone หรือว่า โทรศัพท์ Samsung ฮิตของท้องตลาด สามารถมีวัตถุอื่นด้วยที่เป็นเหตุให้อุบัติปรากฎการณ์นี้ อย่างเดียวกระนั้นก็ตาม โทรศัพท์ Samsung ก็อาจครองใจผู้ใช้ได้อย่างอยู่หมัดดำเนินแล้วไป..
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ซัมซุง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songkhlamedia.com/media/index.php?topic=694371.new#new

Tags : ราคาโทรศัพท์ samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: