หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คอลเลคชั่นปัจจุบัน ร้านตัดสูท ที่พวกเราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ควา  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2201


อีเมล์
« เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2020, 12:27:38 »

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ พวกเราตัดสูทประสิทธิภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นย้ำการออกแบบรวมทั้งการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราวางแบบ พวกเราเอาใจใส่เนื้อหาทุกจุด ร้านค้าตัดชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มือโปรที่ผ่านเวทีการออกแบบมานับไม่ถ้วน
 

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆและเหล่า ดารา โฆษก, รวมทั้งลูกค้าคนสำคัญของพวกเรา เยอะมากที่ส่งเสริม ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานวางแบบที่แตกต่างกันและล้ำยุค แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างสมบูรณ์ ทำให้ ร้านตัดสูทของพวกเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว
 
การเคลื่อนไหวด้านในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของพวกเรา รวมทั้งรายละเอียดตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย ได้แก่ ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต
 
เก็บภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทผู้รายงานข่าวในแวดวง ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท วางแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่แน่ชัด ไม่เหมือนใคร รวมทั้งยังคงความเป็น Classic Smart Casual
 

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการพรีเซ็นท์คอลเลคชั่นใหม่ๆรูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เชิ้ต แล้วก็ อัปเดท กรรมวิธีแต่งตัวสไตล์ใหม่ปัจจุบัน อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับพวกเรา
 

"Our best quality materials and our experience with a mixture of excellent workmanship provides you with best of the tailor made suits and shirts"
"ร้านตัดสูท ทุกประเภท คุณภาพดี เรียบหรูมีสไตล์ คัตติ้งเป๊ะ สั่งตัดจากโรงงานพวกเราเอง. คุณภาพด้วยผ้าชั้นยอดเยี่ยม ผ้านำเข้าจาก อังกฤษแล้วก็ อิตาลี. สูทสุภาพบุรุษ. ควบคุมการผลิตโรงงานพวกเราเอง. คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ. ผ้านำเข้าจากอังกฤษ-อิตาลี."
 

 
Walk-in Shop Location:
DGRIE SIAMSQUARE Soi 2
DGRIE SATHORN
Line: @DGRIE
ร้านตัดสูท : http://www.dgrie.com/blog
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: