หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถ สื่อโฆษณาที่คุ้มค่าที่สุด  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2524


อีเมล์
« เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2020, 15:48:26 »

  สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ 3M สติ๊กเกอร์โฆษณา โรงพิมพ์ ลาดพร้าว โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

  โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง มีสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์มาแนะนำครับ เราเป็นศูนย์ผลิตสื่อโฆษณา สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถ ทั้งสติ๊กเกอร์ 3M ติดรถบรรทุก ทั้งรถสิบล้อ หกล้อ รถกระบะ รถยนต์ รถตู้ รถทัวร์  เป็นต้น งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถจะใช้สติ๊กเกอร์ 3M คุณภาพกาวให้เลือกตั้งแต่ 1 ปี - 5 ปี พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ HP Latex ซึ่งให้คุณภาพในการพิมพ์สวยที่สุดและมีอายุ 18 - 24 เดือน พร้อมมีทีมออกแบบกราฟฟิกดีไซน์และติดตั้งระดับมืออาชีพ รับติดตั้งทั้งในและนอกสถานที่ งานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็รับติดได้ สนใจติดต่อ โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ได้ที่ https://www.laxmirung.com/  หรือ Add Line : @laxmirung ติดต่อคุณธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ โทร. 0914855445

  

  สติ๊กเกอร์ที่นิยมติดเพื่อใช้เป็นสื่อโฆษณาคุณภาพ งบประมาณต่ำ คือ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ, สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะวีโก้, สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะดีแม็ก, สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก, สติ๊กเกอร์ติดรถสิบล้อ, สติ๊กเกอร์ติดรถทั้งคัน, สติ๊กเกอร์ติดรถตู้, สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ Commuter, สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ฯลฯสติ๊กเกอร์ 3M มีให้เลือก 3 รุ่น คือรุ่น 3M IJ16, 3M IJ1220, 3M IJ40 และ 3M IJ180[list=1]
  • 3M IJ16 : อายุกาว Removable 1 ปี เหมาะกับงานที่ใช้ระยะสั้น ติดพื้นผิวเรียบ ต้องการงานที่ใช้งบประมาณต่ำที่สุดและระยะสั้
  • 3M IJ1220 : อายุกาว Removable 2  ปี เหมาะกับงานที่ใช้ระยะปานกลาง ติดพื้นผิวเรียบ งบประมาณไม่สูงมา
  • 3M IJ40 : อายุกาว Removable 3 ปี เป็นรุ่นที่นิยมสูงสุด เหมาะกับงานระยะปานกลาง ติดได้ทั้งพื้นผิวเรียบและผิดโค้งเล็กน้อย งบประมาณคุ้มกับการใช้งานถึง 3 ป
  • 3M IJ180 : อายุกาว Removable 5 ปี เป็นรุ่นที่แพงที่สุด เหมาะกับงานติดรถที่มีความโค้งเว้าสูงมากซึ่งจำเป็นต้องใช้สติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษ กาวอายุยาวนานที่สุดถึง 5 ป
  เรารับติดสติ๊กเกอร์ติดรถทั้งคัน หรือติดบางส่วน และยังรับงานตัดสติ๊กเกอร์ติดรถคุณภาพ 3M ด้วย ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในธุรกิจสติ๊กเกอร์ติดรถ Car Wrap ท่านสามารถติดต่อสอบถามขอคำปรึกษาได้ทางช่องทางการติดต่อด้านบน เรายินดีทำใบเสนอราคาให้ท่านโดยเร็วที่สุด  ท่านสามารถตรวจสอบราคาเบื้อต้นได้ตามราคาด้านล่างนี้

  
  บันทึกการเข้า
  หน้า: [1]   ขึ้นบน
    พิมพ์  
   
  กระโดดไป: