หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เคล็ดลับ เลือกของชำร่วยงานแต่งยังไงให้ทันสมัย ความหมายดี  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2165


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2020, 06:51:11 »

5 เคล็ดลับ เลือกของกำนัลงานมงคลสมรสอย่างไรให้ล้ำยุค ความหมายดี
ของแจกคือหนึ่งในสิ่งที่ต้องมีให้ได้สำหรับงานสมรส เพราะเหตุว่าของกำนัลงานแต่งงานเป็นหนึ่งในสิ่งที่เจ้าภาพจะแจกจ่ายให้กับแขกเพื่อตอบแทนการมาร่วมงานแล้วก็เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับงานสมรสที่เป็นวันสำคัญที่สุดของคู่ชีวิต แต่เข้าสู่ปี 2020 แบบงี้ จะเลือกของฝากงานสมรสอย่างไรดีให้นำสมัย แม้กระนั้นก็ยังคงสื่อถึงความหมายดีๆให้แก่คนรับ? ลองดูเคล็ดลับการเลือกของกำนัลสำหรับงานมงคลสมรสที่เราเอามาฝากกันดีกว่านะครับ
1. ของคู่สุดอินเทรนด์ของกำนัลแบบแรกที่เราชี้แนะก็คือของที่วางแบบมาคู่กัน อย่างเช่น ส้อมหรือตะเกียบ เป็นต้น โดยของที่มอบเป็นคู่สื่อถึงการอยู่เดินคู่กันตราบนานเท่านานของเจ้าบ่าวเจ้าสาว เป็นของชำร่วยสำหรับงานมงคลสมรสที่ความหมายดีรวมทั้งยังสามารถเลือกให้กับปัจจุบันได้ด้วย
2. ของวินเทจสุดคลาสสิคความวินเทจย้อนยุคยังคงมาแรงไม่มีตก สำหรับคู่สมรสที่ชอบความฮิปสเตอร์และก็ย้อนยุคแบบคลาสสิค ลองเลือกของฝากงานมงคลสมรสแนววินเทจนิดๆได้แก่ กุญแจโบราณ กระจกพกแบบโบราณ หรือพัดไม้ฉลุลาย ฯลฯ ของแนวแอนทีคกลุ่มนี้นอกเหนือจากที่จะเก๋ไม่เหมือนใครแล้วยังมีความสวยแบบเรียบหรูในตัวด้วยครับ
3. ของที่ระลึกดีไซน์เก๋เดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครก็ให้ความเอาใจใส่กับไอเดียและวางแบบ ของที่ระลึกงานมงคลสมรสเองก็เช่นเดียวกัน พวกเราสามารถเลือกของกำนัลวางแบบเก๋ แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างสีสันให้งานมงคลสมรสเป็นที่น่าจำได้
4. ของที่สื่อถึงความรักรวมทั้งโรแมนติกสำหรับข้อนี้อาจจะเป็นเรื่องปกติสำหรับการเลือกของกำนัลงานแต่งงานอยู่แล้ว โดยเลือกของที่ระลึกที่สื่อความหมายถึงความรักและก็ความโรแมนติก ยกตัวอย่างเช่น โหลใส่น้ำผึ้งหรือพวงใส่กุญแจสัญลักษณ์อินฟินิตี้ เป็นต้น เพื่อสื่อถึงความรักของบ่าวสาว และยังเปรียบได้กับการมอบคำแสดงความยินดีให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยเช่นกัน
5. ของแจกแบบไทยๆเลือกของแจกงานแต่งงานแบบสไตล์ไทย ดังเช่น ชะลอมสานบรรจุข้าวสารหรือธัญพืชหรือถุงบุหงาใส่ดอกไม้แห้ง ก็ช่วยเติมแต่งสีสันให้งานแต่งของคุณมีบรรยากาศความเป็นไทย คลาสสิค และก็ยังเป็นของของชำร่วยที่มีความหมายดีอีกด้วยของชำร่วยงานมงคลสมรสนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เราเลือก นอกเหนือจากนี้ยังมีดีไซน์ของกำนัลใหม่ๆออกมาให้คู่บ่าวสาวเลือกเอาออกมาใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ทดลองปรึกษากันก่อนว่าคู่ของพวกเราชอบของกำนัลสไตล์ไหน แบบไทย แบบวินเทจ หรือจะเลือกที่ดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร เท่านี้ก็ช่วยทำให้เราเลือกของฝากที่ถูกอกถูกใจพร้อมมอบเป็นของของที่ระลึกในวันสำคัญอย่างวันวิวาห์ได้แล้วครับผม

เครดิต : http://www.giftshopforu.com/

Tags : ของชำร่วยงานแต่งแบบใหม่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: