หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Sandy Beach House บรรยากาศ ที่น่าชื่นชมออกทางหน้าต่าง  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2524


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2020, 10:30:02 »

Sandy Beach House ที่ตั้งของความสวยสดงดงาม ตามแนวชายฝั่ง ชักชวนหลงไหล เสียงจากท้องทะเล
Sandy Beach House ปากอ่าวท่าเรือ เป็นเขตรักษาจำพวก หาดทราย ในโอเรกอนใต้ อากาศ และ ริมน้ำของ จุดลงหยุดเรือ ที่หมายการตั้งแคมป์ใหม่ โดยทางตอนใต้ของรัฐโอเรกอน ที่ตั้งแคมป์ล้อม ด้วยป่าทึบ รวมทั้ง ทะเลอันเงียบสงบ บนที่อื่นๆและก็ มันดึงดูด ฝูงคนที่ถูกใจเสี่ยงอันตรายอ่าวคูสล่าง ตามแนวชายฝั่ง ทางตอนใต้ ของเมืองโอเรกอน เป็นที่ตั้ง ของความสวยงาม ตามธรรมชาติ คูสเบย์ขนาด 103 เอเคอร์ เป็นปากน้ำ ตามธรรมชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ และก็ อ่าวที่กว้างใหญ่ Translucent house เหมาะกับการพายเรือคายัคก้ม รวมทั้งยืนขึ้นพายเรือ

พื้นที่ตั้งแคมป์ มีกระต๊อบ 11 ข้างหลัง, ท่าอากาศยาน 13 ลาน, ลานพัก 147 แห่ง รวมทั้งสมาพันธ์ ล้ำสมัย พร้อมสระว่ายน้ำในร่ม เพื่อภูมิทัศน์ สนทนากันได้ สโมสรต้นซี
ดาร์ แล้วก็เรือนกระจก ถูกออกแบบมา ให้เรียบง่าย และก็สะอาด เพื่อให้กลมกลืนกับอ่าวสระน้ำเค็มอุ่นๆในคลับเฮ้าส์ย้ำ ความพากเพียร ของรีสอร์ทสำหรับในการจัดหา ของสิ้นเปลือง พอสมควร เพื่อดูแลคุณหลัง จากการผจญภัยมาทั้งวัน ถ้าเกิดกฎง่ายๆเป็นว่า เมื่อปลายทางงาม บุคลากรนักออกแบบ ควรจะวิเคราะห์ถอยกลับ สำนักงานไม่มีชื่อ ได้ทำตามอย่างสิ่งนี้อย่างไม่ต้องสงสัย
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย[/u] อยู่แล้วรวย

Tags : บ้านสวย,บ้านระยอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: