หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบตัดวายชนม์งรบกวนในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร พร้อมกับฉันจะวาดหวังอะไรได้บ้าง?  (อ่าน 40 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2201


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2020, 14:36:40 »

ระบบตัดสิ้นอายุขัยงรบกวนในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร พร้อมกับฉันจะตั้งใจอะไรได้บ้าง?

ระบบตัดมรณะงกวนใจ (Noise Cancellation) คืออะไร? : หูฟังตัดเสียงรบกวน วงจร ตัดวางวายงกวนใจจะรับรู้ถึง ปิ๋วงกวนใจภายนอกด้วย ไมโครโฟนในตัว และจะส่งสัญญาณยกเลิกที่มีปหางาตรเท่ากันเพียงนั้นตรงกันไปใหกับ ชุดหูฟัง จากการสร้างสัญญาณตรงกันข้ามกันนี้ หูฟังของท่านจะทำเป็นกันแหล่งถึงแก่กรรมงข้างนอกหูฟังตัดเสียงรบกวนส่วนใหญ่ไว้ได้ ไอเท็มนี้เรียกกันว่า การแทนคุณมรณะง (sound compensation)

การการตอบแทนคุณดับงทำงานเช่นไร? : ท่านทราบหรือเปล่าว่า ระบบตัดปิ๋วงก่อกวน (Noise Cancellation) หูฟังตัดเสียงรบกวนทำงานเป็นอิสระกันจากด้านซ้ายด้วยกันด้านขวา? การการตอบแทนคุณได้เสียง ทำงานรูปแบบคาดการณ์ สร้างสัญญาณที่ตรงกันข้ามกันให้กับลำโพง ที่จะไปสนับสนุนลดวางวายงกวนใจได้ เพราะเป็นระบบคาดการณ์ ปิ๋วงหรือความกดอากาศที่มีการพลิกแปลงที่ฉับพลันจะได้รับการชดใช้ที่หูฟังตัดเสียงรบกวนแหวกแนวกัน ตามที่ ถึงแก่กรรมงก่อกวนจะมาถึง ไมโครโฟนยกเลิกสิ้นชีวิตงกวนใจของทาติดขัด้านขวาหรือซ้าย หรือ การตอบแทนหมดลมหายใจงจะมีการปรับสภาพพร้อมด้วยสร้างผลกระทบออกมาในให้แค่นั้นละข้างเป็นอิสระจากกัน

ฉันจะตั้งใจจากอะไรจาก ไฮเทค ระบบตัดสิ้นบุญงก่อกวนนี้ได้บ้าง? : ระบบตัดสิ้นชีพงกวนใจ จะยกระดับความชำนาญการรับฟังให้ดีขึ้นด้วยยกเลิกถึงแก่กรรมงก่อกวนจากาด้านนอกให้ หูฟังตัดเสียงรบกวนเฉพาะควรจะต้องเข้าใจในเหตุการณ์ต่อจากนั้นนี้:


  • เอฟเฟ็คของการ ตัดสิ้นใจงก่อกวนนี้ อาจจะปลอดใน สภาวะแวดล้อมที่สงบเงียบ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือไม่แน่อาจจะได้ยินเสียงบางอย่างได้ ถ้าหากมีชำรุดงรอบข้างบ้างกระชับน้อย แนะนำให้ไม่ต้องเปิดฟังก์ชัน NC นี้ เหตุเพราะจะต้องมีการป้อนเข้าจากรอบข้างเพื่อจะภารกิจที่เข้าที  • ระบบตัดมรณะงก่อกวน (Noise Cancellation) ปเปลี่ยนการโอนถ่ายในระหว่างการสนทนาโทรศัพท์ ถึงสมมติว่าว่าจะปกป้อง หูฟังของ ผู้ใช้จากวายชนม์งก่อกวนรอบข้างหูฟังตัดเสียงรบกวน อย่างเดียวจะใช้ไม่ได้กับเครื่องรับของโทรศัพท์: จะมีหนทางที่จะได้ยินตายงกวนใจแบคกราวด์ได้ 


  • ขึ้นอยู่กับวิธีสวมใส่ ชุดหูฟังของท่าน เอฟเฟ็คของ การ ตัดสิ้นชีพงก่อกวนจะแปลงแปลงไปได้ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือวายชนม์งบิ๊บ (หอน) อาจจะจะเกิดขึ้นได้ ในข้อเหล่านี้ ให้ถอด ชุดหูฟังออก และใส่เข้าไปใหม่


  • ฟังก์ชัน ตัดสิ้นเปลืองงก่อกวนนี้ทำงานกับสิ้นชีพงกวนใจในแถบความถี่ต่ำเป็นหลัก (วางวายงรบกวนจาก รถไฟ, เครื่องบิน, เครื่องยนต์) หูฟังตัดเสียงรบกวนถึงทั้งๆที่ว่า มรณางก่อกวนจะห่วย ขนาดนั้นก็หนักเกินมีการยกเลิกไปทั้งสิ้น


  • เมื่อท่านใช้ั ชุดหูฟังในรถไฟ หรือในรถยนต์ สิ้นอายุขัยงก่อกวนอาจจะจะเกิดขึ้นได้ตามสภาวะของสิ่งแวดล้อม ไม่แนะให้สวมใส่ หูฟังระบบตัดสิ้นชีวิตงกวนใจ (Noise Cancellation) นี้ในระหว่างที่ขับขี่ หูฟังตัดเสียงรบกวนเนื่อสะดุด้วยการชมุสิ้นชีพงของการจราจรเป็นสิ่งสำคัญต่อความปลอดภัยของท่าน  • มือถือ อาจจะจะทำเอาเกิดการกวนใจหูฟังตัดเสียงรบกวนด้วยกันมรณะงกวนใจได้ ถ้าเรื่องราวนี้เกิดขึ้น ให้ประดิษฐาน ชุดหูฟังให้ห่างจาก สมาร์ทโฟนนั้น


  • ห้ามปิดคลุม ไมโครโฟน ฟังก์ชัน หูฟังตัดเสียงรบกวนตัดมรณะงก่อกวน หรือโหมดสิ้นงรอบข้าง (Ambient Sound Mode) คงจะจะทำงานได้ไม่เหมาะสม หรือมีได้เงินเสงบิ๊บ (สิ้นเปลืองงหอน) เกิดขึ้นได้ ในคำอธิบายเช่นนี้ ให้นำมือของท่านออกจาก ไมโครโฟนของ ชุดหูฟัง


Tags : หูฟังตัดเสียงรบกวน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: