หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^ขายครีมลดรอยสิว ตัวช่วยได้ผลของคนมีรอย  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2201


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2020, 16:41:58 »

     เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเจอกับปัญหาบนบริเวณใบหน้าอย่าง สิว แน่ๆว่าหลังจากเป็นแล้วย่อมเหลือร่องรอยให้เจ็บช้ำ ทำให้ต่างคนต่างต้องหาตัวช่วยกำจัดร่องรอย หนึ่งในนั้นก็คือการใช้ ครีมลดรอยสิว แต่สำหรับคนใดกันแน่ที่ยังลังเล อยากเล่าเรียนข้อมูลของตัวช่วยที่ว่านี้ก่อนเลือกใช้งาน ตามเรามาเลย เนื่องจากว่าบทความนี้จะพาไปทำความรู้จักกับ ครีมลดรอยสิว ตัวช่วยเห็นผลของคนมีรอยให้มากยิ่งขึ้น
 
     

    “รอยสิว” ที่ฝากเอาไว้ภายในบริเวณใบหน้า
เมื่อสิวหายไปย่อมเหลือร่องรอยเอาไว้ให้ โดยรอยสิวมีด้วยกัน 3 ลักษณะ ดังเช่น รอยแผลเป็นประเภทหลุม ซึ่งจะเป็นหลุมบุบที่แก้ม จมูก หน้าผาก ไม่เลือนรางไปเองได้ รอยแผลเป็นจำพวกนูน (คีลอยด์) เป็นรอยสิวที่เกิดรอบๆฟันกราม นูนเป็นผังผืดจากการที่คอลลาเจนรวมกลุ่มรวมตัวกันเป็นก้อน ไม่สามารถที่จะเลือนรางไปเองได้ และก็รอยดำรอยแดง มีสาเหตุจากการเปลี่ยนสีของผิวข้างหลังสิวหายไป รอยนี้จะเบาๆจางหายไปเอง แต่ว่าค่อนข้างใช้เวลาเป็นเดือนหรือปี แน่นอนว่าผู้ใดที่เป็นรอยสิวนี้ถ้าหากใช้ตัวช่วย ครีมลดรอยสิว จะช่วยลดช่วงเวลาการจางลงให้ไวขึ้นได้

    ครีมลดรอยสิว ตัวช่วยได้ผลของคนมีรอย
ตอนนี้ ครีมลดรอยสิว มีให้เลือกซื้อแตกต่างออกไป ตั้งแต่ลักษณะเนื้อครีม กลิ่น แต่ว่าที่มีเหมือนกันคือส่วนประกอบสำคัญที่จะสามารถช่วยให้สีผิวปรับกลับคืนสู่ธรรมชาติ ลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้เบาๆเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลและก็เลือนหายไป โดยส่วนประกอบสำคัญที่ว่า ดังเช่นว่า

   1. วิตามินอี : ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด มลพิษ รวมทั้งมีการช่วยกระตุ้นให้ผิวผลัดเซลล์เร็วเป็นเหตุให้รอยดำรอยแดงจางลงไว
 
   

   2. วิตามินเอ : ช่วยปรับสภาพผิวให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ แล้วก็กระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์โปรตีน ลดรอยดำรอยแดง ลดการอักเสบ แถมยังช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นอีกด้วย

   3. วิตามินซี : ช่วยให้สีผิวปรับเพิ่มความสว่างขึ้น ทำให้รอยดำรอยแดงมองจางสีกลับมาบ่อย รวมทั้งกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนทำให้ผิวเรียบเนียบ หลุมสิวตื้นเต็ม
นอกนั้นยังมีสารสกัดจากผลไม้ อย่าง AHA รวมทั้ง BHA ช่วยทำให้ผิวผลัดเซลล์ไวขึ้น รอยสิวจาง หน้ากระจ่างใส มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อักเสบ แพ้ระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รอยดำรอยแดงจางผิวหน้าเรียบเนียน และสารสกัดจากหอมแดง ช่วยลดทั้งรอยดำรอยแดงและก็การเกิดสิว เนื่องมาจากมีสารหลายแบบที่ยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย
 
   

     แล้วก็ถ้าเกิดคุณผู้ชายที่อยากได้ ครีมลดรอยสิว บนบริเวณใบหน้า ต้องนี่เลยผลิตภัณฑ์จาก GARNIER อย่าง การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม 20 มล., การ์นิเย่ เมน เพาเวอร์ไวท์ แอนตี้ ดาร์ค สปอต แอนด์ โพลูชั่น ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ30 40 มล. รวมทั้งการ์นิเย่ เมน เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล ไชน์ คอนโทรล ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม 40 มล.

Tags : ครีมลดรอยสิว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: