หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จุดดีของหมอน ยางพารา  (อ่าน 73 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2453


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2020, 20:16:41 »

ที่นอนยางพาราะรรมชาติเก่งกระจายน้ำหนักของร่างกายได้ทั่วถึง แก้ไขท่านอนที่ไม่พอเหมาะ โดยนำน้ำยางพาราธรรมชาติผ่ายกระบวนพิเศษ ใช้เทคโนโลยีใหม่ ขยายเนื้อยางกายเป็นที่นอนยางพาราธรรมชาติ รูเล็กๆเป็นพันเป็นหมื่นอาอากาศได้อย่างสมบูรณ์ ศักยกระจายความร้อนและเหงื่อที่เกิดจากร่างกายการใช้ที่นอนยางพาราธรรมชาติ จึงนอนหลับสบาย ที่นอนยางพาราธรรมชาติ ใช้คงทน ความยืดหยุ่นสูง รูปร่างใช้นานไม่แปรเปลี่ยนทรง ที่นอนยางพาราธรรมชาติมี่องค์ประกอบโปรตีนยางสูง อาจฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดโอกาศติดโรคภูมิแพ้
การทำความสะอาดและการบำรุงบำรุงรักษา
ที่นอนยางพาราธรรมชาติทำความบริสุทธิ์ง่ายๆ (ไม่จำเป็นใช้แรงมากเพียงตบเบาๆก็ได้ ) หลังหลังจากนั้นบีบน้ำให้หมด แล้วใช้พัดลมเป่าแห้งหรือเอาใส่ไว้ที่อุณหภูมิต่ำ ไม่แปลงสัดส่วนอย่างแน่ๆ  บำรุงบำรุงรักษาง่าย  เป็นการพวกเลือกที่ดีที่สุดของการนอนหลับดีต่อสุขสาพ อย่าล้างด้วยเครื่องวัสดุอุปกรณ์เพราะมันจะบิดพลาด หมั่นเพียรใช้วิธีบีบน้ำออก เวลาล้างสินค้ายางพาราจะดูดซึมน้ำมาก น้ำหนักจะเพิ่มเป็นเท่าตัว ถ้าจะย้ายที่มานะย้ายในน้ำ ตอนจะเอาออกมาอย่าจัเหตุการณ์ี่ตอนหลังมุม ด้วยเหตุว่ามันหนักมากจะฉีกขาดผลิตภัณฑ์ จัคำกล่าวี่จุดศูนย์ทั่ว(ใจกลาง)ของร่างเนื้อ แล้วเอาออกจากน้ำอย่างระมัดระวัง ล้างสะอาดแล้ว ใช้ผ้าหรือวัสดุอุปกรณ์ที่ดูดแทรกซึมน้ำร่วนกับมือ บีบแห้ง หมั่นเพียรหลีกเลี่ยงถูกแสงแดดส่อง ถ้าที่มีน้ำเป็นพื้นกระชับ แค่ใช้ผ้าเช็ดแล้วเอาตากไว้ที่ระบายอากาศ โดยประมาณสอนสามวันก็นำมาใช้ได้ เวลาออกเหงื่อไม่จำเป็นจะต้องตากแห้ง เหตุเพราะสินค้ายางพาราเองเก่งระบายน้ำด้วยตัวเอง

หมอนยางพาราแท้ มีวิธีดูเช่นไร?
ต้องปล่อยวางรับว่า การตรวจหมอนยางพาราบ้านในมือของคุณนั้น เป็นของมีคุณภาพตามที่คุณปรารถนาหรือว่า ก็ช่างเป็นเรื่องที่ลำบากไม่น้อย และวันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ ที่ช่วยเหลือให้คุณมั่นใจว่า หมอนยางพาราที่ถืออยู่เป็นของดี มีคุณภาพ ส่วนจะมีวิธีการดูเช่นใดนั้น ตามมาเลย
 

 • สีของตัวหมอนยางพารา

   
  ตามธรรมดาแล้ว “หมอนยางพารา” จะการติดซิปไว้ เนื่องด้วยให้ลูกค้าเช่นเราเชี่ยวชาญเปิดดูเนื้อยางพาราด้านในได้ โดยปกติแล้ว หมอนยางพาราที่มีคุณภาพดีนั้น ควรต้องมีสีขาวครีมไปจนถึงขาวนวล หากสีของหมอนเป็นสีอื่นแล้ว ย่อมมีความเป็นไปได้ว่า มีการนำน้ำยางพาราเก่าหรือมีการผสมวัตถุอื่นเข้าไปในขบวนการการผลิตหมอนยางพารา
   

 • ความยืดหยุ่น และการคืนตัวของหมอนยางพารา

   
  โดยทั่วไปแล้วแล้วหมอนยางพาราแท้ มีคุณลักษณะความเด่นมากในเรื่องความยืดหยุ่น ทั้งยังเป็นได้บิดหรือกดเป็นลักษณะแหวกแนว ๆ ได้ง่าย และไม่แข็งเกินไป นอกจากนี้ ต้องเชี่ยวชาญคืนตัวกลับมาได้ในเวลาที่ทันทีมาก โดยคุณศักยทดสอบความยืดหยุ่นของหมอนยางพาราได้ด้วยการทดลองพับ บิดรูป หรือกดทับ แล้วพิจารณาดูการคืนตัวของหมอน หากเก่งพลิกรูปและคืนตัวได้ดีเท่าไหร่ ความยืดหยุ่นและการกระจายน้ำหนักก็ยิ่งดีเท่านั้น
   

 • ดมกลิ่นของหมอนยางพารา

   
  คุณอาจไม่รู้ว่า แท้จริงแล้ว “หมอนยางพารา” จะมีกลิ่นยางพาราอ่อน ๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งเรื่องราวกลิ่นนี้ ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่คุณพบได้ในหมอนยางพาราที่เป็นของใหม่ และทำจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100%
   

 • เกณฑ์การรับรอง

   
  หากคุณเพ่งให้ดีจะเห็นว่า หมอนยางพารา โดยมากมีการเย็บแผ่นป้าย “กฏเกณฑ์การรับรอง” ติดกับปลอกหมอนที่มีมาให้ในครั้งแรก โดยเกณฑ์การรับรองที่สมรรถพบเห็นได้ตามท้องตลาด อาทิ
  TTM (THAILAND TRUST MARK) : อันนี้ เป็นยี่ห้อสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่า หมอนยางพาราที่คุณถืออยู่นั้น เป็นสินค้าที่ได้รับการเลือกสรรสรรว่า เป็นสินค้าสูงสุดจากเมืองไทย
  Confidence in Textiles : นี่เป็นใบรับรองหลักเกณฑ์ Oeko – Tex Standard 100 ตามสไตล์ฉบับสากล ซึ่งบ่งบอกว่า หมอนใบนี้เป็นผลิตภัณฑ์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มจะไม่มีอันแบรนด์ยจากสารตกค้าง
  ECO-UMWELT และ LGA : คือ การประกันว่า สินค้ามุมมองนี้ทำจากยางพาราแท้ มีการสั่งการคุณภาพ การผลิตตลอดกระบวนการผลิต ตรวจได้ 100 % จนสินค้าจบขบวนการผลิตนั่นเอง
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หมอนสุขภาพ

  Tags : หมอนสุขภาพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: