หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โรงพิมพ์ถุงกระดาษ มีแบบมาตรฐาน ไม่กำหนดขั้นต่ำ  (อ่าน 66 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2203


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2020, 20:40:53 »

รับพิมพ์ถุง ถุงกระดาษ ถุงกระดาษแฟชั่น ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล และถุงกระดาษสวย ๆ ทุกชนิด

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด เป็นมืออาชีพโรงพิมพ์ถุงกระดาษ รับพิมพ์ถุง ถุงกระดาษหูหิ้วเชือก ผลิตถุงกระดาษพิมพ์โลโก้  ถุงกระดาษเคลือบพลาสติก ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล ถุงกระดาษแฟชั่น  ถุงกระดาษใส่อาหาร ถุงกระดาษใส่เค้ก ถุงกระดาษใส่คุกกี้ พิมพ์ถุงกระดาษ ไม่มีขั้นต่ำ  เราเป็นโรงงานพิมพ์ถุง หรือ โรงพิมพ์ถุงกระดาษ ที่เน้นให้บริการทำ ถุงโฆษณาสำหรับลูกค้าทั้งลูกค้าโรงงาน, ร้านค้า, บริษัทฯ หรือถุงกระดาษที่ออกแบบใช้ส่วนตัว

ถุงกระดาษเป็นสื่อบรรจุภัณฑ์ที่นอกจากใช้ในการบรรจุสิ่งของแล้ว ยังใช้เป็นสื่อโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ ชั้นเยี่ยม เมื่อลูกค้าถือถุงกระดาษของเราไปไหนก็เหมือนป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ที่ให้ผลตอบสนองดีมาก ยิ่งถ้ามีการออกแบบที่ดีก็ยิ่งเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้สินค้าและบริษัท การผลิตถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง (Shopping Bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ  ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณา  ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุได้ตามวัตถุประสงค์ตามความต้องการ

1.   รับผลิตถุงกระดาษพรีเมี่ยม : ลูกค้าสามารถเลือกงานคุณภาพซึ่งมักจะพิมพ์ด้วย กระดาษการ์ดอาร์ต 210 แกรมขึ้นไป พิมพ์ระบบออฟเซ็ท 1, 2, 4 หรือ 5 สี เคลือบลามิเนตเงาหรือด้าน ถ้ามีงบประมาณและต้องการงานถุงกระดาษสวย ๆ  หรือถุงกระดาษพรีเมี่ยม อาจพิจารณาเคลือบลามิเนตด้านและ Spot UV เพื่อเพิ่มมูลค่าของถุง ท่านยังสามารถพิจารณาปั๊ม K ทอง หรือ K เงินในส่วนของโลโก้ได้ 

2.   รับผลิตถุงกระดาษราคาถูก : ในกรณีที่ลูกค้าต้องการควบคุมงบประมาณให้ได้ถุงราคาถูก ลูกค้าอาจเลือกถุงกระดาษน้ำตาล KI ซึ่งมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 125, 150 และ 185 แกรม พิมพ์ 1 สี เป็นลักษณะ ถุงกระดาษสีน้ำตาล และเป็นถุงกระดาษหูหิ้วเชือก แบบเชือกเกลียวกระดาษ ไม่ต้องเคลือบ

3.   รับผลิตถุงเน้นสิ่งแวดล้อม : ลูกค้าหลายท่านต้องการถุงที่สะท้อนถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม สามารถเลือกผลิต ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล หรือกระดาษ KP ซึ่งมีความหนาตั้งแต่ 230 แกรมขึ้นไป  หรืออาจเลือกถุงกระดาษที่ใช้กระดาษ Green Card 200 แกรมขึ้นไปของ SCG ซึ่งประกอบกับหมึก Soy Ink ของทางโรงพิมพ์จึงเป็นถุงกระดาษที่ตอบสนองความต้องการทางรักษาสิ่งแวดล้อมได้
สนใจพิมพ์ถุงกระดาษ เข้าไปที่เว็ปไซท์ตาม Link :  https://www.laxmirung.com/17132827/paperbag เรามีแบบถุงมาตรฐาน 18 แบบให้ท่านเลือก ซึ่งจะถูกกว่าแบบสั่งทำประมาณ 4,000 บาท (ประหยัดทันที)

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ (Phoenix) โทร. 0914855445 หรือ Line ID : @laxmirung

https://www.laxmirung.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: