หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$จำหน่ายครีมลดรอยสิว ตัวช่วยเห็นผลของคนมีรอย  (อ่าน 72 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2450


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2020, 21:37:27 »

     มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยต้องเจอกับปัญหาบนบริเวณใบหน้าอย่าง สิว แน่นอนว่าหลังจากเป็นแล้วย่อมทิ้งร่องรอยให้เจ็บช้ำ ทำให้ต่างคนต่างต้องหาตัวช่วยกำจัดร่องรอย หนึ่งในซึ่งก็คือการใช้ ครีมลดรอยสิว แม้กระนั้นสำหรับคนไหนกันที่ยังลังเล ต้องการศึกษาข้อมูลของตัวช่วยที่ว่านี้ก่อนเลือกใช้งาน ตามเรามาเลย เพราะเนื้อหานี้จะพาไปทำความรู้จักกับ ครีมลดรอยสิว ตัวช่วยเห็นผลของคนมีรอยให้มากเพิ่มขึ้น
 
     

    “รอยสิว” ที่ฝากไว้ภายในใบหน้า
เมื่อสิวหายไปย่อมทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้ โดยรอยสิวมีด้วยกัน 3 ลักษณะ ยกตัวอย่างเช่น รอยแผลเป็นประเภทหลุม ซึ่งจะเป็นหลุมยุบที่แก้ม จมูก หน้าผาก ไม่เลือนลางจางหายไปเองได้ รอยแผลเป็นประเภทนูน (คีลอยด์) เป็นรอยสิวที่เกิดรอบๆกราม นูนเป็นผังผืดจากการที่คอลลาเจนจับกลุ่มรวมตัวกันเป็นก้อน ไม่อาจจะเลือนลางจางหายไปเองได้ และก็รอยดำรอยแดง มีเหตุมาจากการเปลี่ยนสีของผิวข้างหลังสิวหายไป รอยนี้จะเบาๆเลือนหายไปเอง แต่ว่าค่อนข้างใช้เวลาเป็นเดือนหรือปี แน่นอนว่าผู้ใดกันแน่ที่เป็นรอยสิวนี้ถ้าเกิดใช้ตัวช่วย ครีมลดรอยสิว จะช่วยลดระยะเวลาการจางลงให้ไวขึ้นได้

    ครีมลดรอยสิว ตัวช่วยได้ผลของคนมีรอย
เดี๋ยวนี้ ครีมลดรอยสิว มีให้เลือกซื้อแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ลักษณะเนื้อครีม กลิ่น แต่ว่าที่มีเช่นเดียวกันเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยให้สีผิวปรับคืนสู่ธรรมชาติ ลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้เบาๆกลายเป็นสีน้ำตาลและก็เลือนหายไป โดยส่วนประกอบสำคัญที่ว่า ตัวอย่างเช่น

   1. วิตามินอี : ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว คุ้มครองปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ มลพิษ รวมถึงมีการช่วยกระตุ้นให้ผิวผลัดเซลล์เร็วเป็นเหตุให้รอยดำรอยแดงจางลงไว
 
   

   2. วิตามินเอ : ช่วยปรับให้ภาวะผิวให้ความชื้น ลดการอักเสบ รวมทั้งกระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์โปรตีน ลดรอยดำรอยแดง ลดการอักเสบ แถมยังช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นอีกด้วย

   3. วิตามินซี : ช่วยทำให้สีผิวปรับเพิ่มความสว่างขึ้น ทำให้รอยดำรอยแดงดูจางสีกลับมาสม่ำเสมอ รวมถึงกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนทำให้ผิวเรียบเนียบ หลุมสิวตื้นเต็ม
นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลไม้ อย่าง AHA และ BHA ช่วยทำให้ผิวผลัดเซลล์ไวขึ้น รอยสิวจาง หน้ากระจ่างขาวใส มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อักเสบ แพ้ระคาย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รอยดำรอยแดงจางผิวหน้าเรียบเนียน แล้วก็สารสกัดจากหอมแดง ช่วยลดทั้งรอยดำรอยแดงแล้วก็การเกิดสิว เนื่องจากมีสารหลายแบบที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
 
   

     รวมทั้งถ้าเกิดคุณสุภาพบุรุษที่ต้องการ ครีมลดรอยสิว บนใบหน้า จะต้องนี่เลยสินค้าจาก GARNIER อย่าง การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม 20 มล., การ์นิเย่ เมน เพาเวอร์ไวท์ แอนตี้ ดาร์ค สปอต แอนด์ โพลูชั่น ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ค่าปกป้องแสงแดด30 40 มิลลิลิตร รวมทั้งการ์นิเย่ เมน เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล ไชน์ คอนโทรล ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม 40 มล.

Tags : ครีมลดรอยสิว,ครีมลดรอยสิว,ครีมลดรอยสิว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: