หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรจำต้อง เซรั่มบำรุงผม ของแบรนด์ลอรีอัลเพียงแค่นั้น  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2833


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2020, 13:50:39 »

     1.บำรุงได้อย่างล้ำลึก
เซรั่มบำรุงผม ของแบรนด์ลอรีอัลนั้นได้คิดค้นสูตรพิเศษให้มีการบำรุงรักษาผมอย่างลึกล้ำตั้งแต่รากผมจรดปลายเส้นผม และยังดีไซน์ให้สามารถใช้ได้ในหลายกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นก่อนการสระผม โดยหมักผมทิ้งเอาไว้ก่อนการสระผมจะช่วยทำให้เมื่อเวลาสระผม ผมจะนุ่มลื่น ไม่พันกันนั่นเอง ถ้าหากใช้ข้างหลังการสระผมทางแบรนด์ลอรีอัลแนะนำให้ผู้หญิงขัดผมให้พอหมาดก่อนจะมีการลงเซรั่ม ก่อนการเป่าไดร์ให้แห้ง ซึ่งจะช่วยคุ้มครองปกป้องเส้นผมจากความร้อนซึ่งเป็นต้นเหตุให้ผมแห้งเสียได้ไวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง นอกเหนือจากนี้ยังสามารถชะโลมข้างหลังไดร์ผมเสร็จอีกครั้งได้ด้วย จะช่วยให้ผมจัดทรงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนั่นเอง
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เซรั่มบำรุงผม https://www.loreal-paris.co.th/products/hair-care/leave-on

     2.ลดปัญหา ผมเสียได้อย่างแท้จริง
ใช่แล้วจ้ะ เซรั่มบำรุงผม ของแบรนด์ลอรีอัลมีการดีไซน์ให้มีการบำรุงได้อย่างล้ำลึก ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยช่วยบำรุงและก็ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมามีน้ำหนัก นุ่มสลวย เบิกบานใจขึ้นอีกครั้งได้อย่างแน่แท้ สาวๆหมดกังวลไปได้เลยจ๊าว่าจะใช้แล้วผมจะกลับไปแห้งเสีย แม้กระนั้นผู้หญิงจะต้องมีการบำรุงอย่างบ่อยๆและสม่ำเสมอจะยิ่งทำให้เห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น

     3.บางเบาแม้เป็นออยล์
สาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะคิดว่าเป็น เซรั่มบำรุงผม ประเภทออยล์จะให้ความเหนอเหนะแก่เส้นผม บอกได้เลยคะว่าทางแบรนด์ลอรีอัลได้ออกแบบให้ออยล์ของทางแบรนด์มีความบางเบา ไม่เหนียวหนะ เมื่อชะโลมลงบนผมแล้วจะซึมซาบลงบนเส้นผมแล้วหนังหัวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกันหรือจับตัวกันจนมีลักษณะเป็นก้อน
 
     

     4.ช่วยจัดทรงผมได้ง่ายขึ้น
เพราะทางแบรนด์ลอรีอัลได้ออกแบบ เซรั่มบำรุงผม มาให้มีความบางเบาอย่างที่ได้กล่าวมาแล้วทำให้เวลาใช้ชะโลมลงบนเส้นผมและหนังศีรษะเซรั่มจะซึมซาบไว ช่วยทำให้การจัดทรงผมง่าย เพราะเหตุว่าผมจะนุ่มลื่นสลวย ไม่พันกัน ไม่ว่าผู้หญิงจะทำทรงผมทรงไหนก็รับประกันว่าไม่มีสะดุดแน่ๆจ้า

     5.มีกลิ่นหอมสดชื่นเชิญชวนสัมผัส
เรื่องกลิ่นหอมสดชื่น ทางแบรนด์ลอรีอัลได้ให้ความเอาใจใส่อย่างมาก เนื่องจากว่าต้องการให้ผู้หญิงได้มีเส้นผมที่หอม เชิญชวนน่าหลงไหล เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ผู้หญิงได้มากเพิ่มขึ้น ก็เลยได้ใส่สารสกัดจากออยล์ของดอกไม้นานาๆประเภทลงไปใน เซรั่มบำรุงผม ช่วยให้ผมของผู้หญิงหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน คนไหนกันแน่เดินผ่านควรมีหันกลับด้านหลังแน่ๆ ที่สำคัญนะคะยังไม่สารเคมีที่เสี่ยงให้กำเนิดอาการแพ้อีกด้วย สาวๆที่แพ้ง่าย หมดกังวลจุดนี้ไปได้เลยจ๊ะ
 
   
 
ขอขอบคุณบทความ บทความเซรั่มบำรุงผม[/u] https://www.loreal-paris.co.th/products/hair-care/leave-on

Tags : เซรั่มบำรุงผม,เซรั่มบำรุงผม,เซรั่มบำรุงผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: