หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขจัดปัญหาสิวให้ถูกจุด หยุดสิวด้วย มาร์คหน้าลดสิว  (อ่าน 14 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2202


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2020, 16:59:52 »

     จริงอยู่ที่เรื่องผิวๆอย่างปัญหา สิว มิได้เป็นเป็นปัญหาที่ไม่อันตรายถึงชีวิต แต่ความจริงแล้ว การที่พวกเราเป็นสิว ถือว่าเป็นการเตือนเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพอย่างหนึ่ง คุณอาจจะกำลังประสบปัญหาสุขภาพบางสิ่งบางอย่างก็ได้ ร่างกายจึงแสดงออกมาทางอาการไม่ดีเหมือนปกติของผิว แถมสิวยังเป็นบั่นทอนความมั่นใจอีกด้วย มีคนมากมายก่ายกองมั่นใจว่าสิวเกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่น และก็จะหายไปเองเมื่อเราแก่ขึ้น แต่ความจริงแล้ว แม้อายุขึ้นเลขสามก็ยังสามารถกำเนิดสิวได้ เพื่อให้เราไขปัญหาสิวได้อย่างถูกต้อง พวกเราจะมาทำความเข้าใจกับสิวแล้วก็แนวทางการรักษาสิวอย่างแม่นยำกัน

     
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ มาร์คหน้าลดสิว https://www.loreal-paris.co.th/products/skin-care/clay-mask

    - การปกป้องไม่ให้เกิดสิว
สาวๆแต่ละคนก็เลือกการดูแลรักษาสิวหลายแบบอย่างแตกต่างออกไป ตัวอย่างเช่น การ มาร์คหน้าลดสิว การใช้ยาทาแต้มสิว จนถึงไปถึงการเจอหมอผิวหนัง แม้กระนั้นหลักๆแล้ว สิ่งที่คุณควรจะทำอย่างแรกหมายถึงการเปลี่ยนแปลงการกระทำอันเป็นสาเหตุของสิว เพราะว่าถ้าหากเราไม่ปรับเปลี่ยน ปัญหาสิวก็บางทีอาจจะหวนกลับมาอย่างเดิม โดยความประพฤติปฏิบัติที่อาจคือปัญหาก็มีเยอะแยะ ได้แก่ ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน แม้ผิวหน้ามันระหว่างวัน ควรจะใช้กระดาษซับหน้ามัน ควรจะสระผมบ่อยๆไม่ควรปล่อยให้ผมมัน และก็ลงมาปรกตามบริเวณใบหน้าจนถึงอาจเกิดสิวได้ ห้ามสัมผัสรอบๆหน้าขณะมือเปรอะเปื้อน ควรจะล้างหน้าล้างตาด้วยสินค้าล้างหน้าอย่างอ่อน ไม่ควรใช้สบู่ล้างหน้าล้างตา ชี้แนะให้ล้างหน้าเพียงวันละ 2 - 3 ครั้ง โดยดูจากสิ่งที่จำเป็น รวมทั้งลักษณะผิว หรือตามสิ่งแวดล้อมที่เป็นอยู่ เนื่องจากการล้างหน้ามากเกินความจำเป็นอาจส่งผลให้ต่อมไขมันทำงานมากขึ้น และผลิตไขมันมากจนแตกต่างจากปกติ อาจจะทำให้เกิดการตันของไขมันจนถึงกลายเป็นสิวได้ ถ้าคุณมีความจำเป็นจำเป็นต้องใช้เครื่องแต่งตัว หรือโลชั่น แนะให้เลือกเครื่องสำอางที่ปราศจากน้ำมัน หรือโลชั่นที่ระบุว่าไม่ให้นำมาซึ่งสิว พักผ่อนให้พอเพียง ไม่สมควรนอนมืดค่ำ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียดจนกระทั่งเกินความจำเป็น เพราะว่าความเคร่งเครียดจะไปกระตุ้นต่อมไขมันให้หลั่งไขมันออกมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ งดความประพฤติที่อาจจะก่อให้เกิดท้องผูก เนื่องจากว่าเป็นอีกหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลให้เกิดสิวได้ เนื่องจากว่าอาหารที่หลงเหลืออยู่ในท้องอาจจะทำให้มีการดูดซับกลับไปสู่ร่างกายรวมทั้งทำให้เกิดสิวได้ ควรจะกินผักและผลไม้ให้เพียงพอ รวมทั้งที่สำคัญเป็นหาสินค้าที่ช่วยรักษาสิว อย่าง มาร์คหน้าลดสิว
     

   - สินค้า มาร์คหน้าลดสิว ประสิทธิภาพ เห็นผลไว เป็นมิตรต่อผิว
มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงรักษาผิวรวมทั้งลดสิวมากมายก่ายกอง ทั้งยังชนิดครีม เจล มาร์ค แล้วก็อีกเยอะแยะ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณสนใจ การ มาร์คหน้าลดสิว มาส์กบำรุงผิวหน้า ของ L’oreal-paris ก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพียว เคลย์ มาส์ก ซึ่งเป็นมาส์กโคลน ที่จะช่วยลดสิวได้ แถมกระชับรูขุมขน ช่วยทำความสะอาดรวมทั้งบำรุงผิว เหมาะสมกับสาวยุคสมัยใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษาผิวพรรณประสิทธิภาพ ที่ช่วยไขปัญหาสิวให้ตรงประเด็น
 
     
 
เครดิตบทความ บทความมาร์คหน้าลดสิว https://www.loreal-paris.co.th/products/skin-care/clay-mask

Tags : มาร์คหน้าลดสิว,มาร์คหน้าลดสิว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: