หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้แล้วเลิกด่วน! การทา รองพื้น แบบผิดๆ  (อ่าน 9 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2354


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2020, 21:39:05 »

     รองพื้น เป็นเครื่องสำอางชนิดหนึ่งที่สาวๆหลายๆคนควรจะมีอย่างแน่แท้ เพราะว่ามันสำคัญสำหรับการแต่งหน้าทาปากมากมายๆนั่นก็เพราะเหตุว่าจะช่วยปกปิดปัญหาผิวต่างๆได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้หญิงมีผิวหน้าที่เรียบเนียนขึ้น แม้กระนั้นพวกเราเชื่อว่ายังมีสาวๆหลายๆคนที่ยังคงใช้เครื่องแต่งตัวประเภทนี้แบบไม่ถูกๆอยู่ เพราะฉะนั้นเราจะพาไปดูกันว่าการใช้แบบไหนบ้างที่ผิดต้องและก็ควรเลิกทำโดยเร่งด่วน
     
 
ดูรายละเอียดสินค้า รองพื้น https://www.loreal-paris.co.th/products/make-up/face/liquid-foundation

     1.ลืมทาที่คอ
การทา รองพื้น ที่ถูกต้องนั้นไม่ใช่แค่การทาที่ใบหน้าเพียงอย่างเดียว แต่ว่าคุณจะต้องทาที่ลำคอเพื่อให้เป็นสีเดียวกันกับบริเวณใบหน้าด้วยจึงจะสวย แต่ถ้าหากเมื่อใดที่คุณลืมทาคอ หน้าคุณจะต้องขาวปีลิงอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณทาทั่วบริเวณใบหน้าเสร็จแล้วให้เกลี่ยลงมาที่ต้นคอด้วย แค่นี้สีผิวก็จะเรียบเนียนเสมอกันและก็มองสวยเป๊ะแล้วล่ะ

     2.ไม่ได้ลงไพรเมอร์ก่อน
ถ้าหากผู้หญิงคนไหนที่ไม่ให้ความใส่ใจกับไพรเมอร์คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงความคิดใหม่แล้วนะ ด้วยเหตุว่าการทา รองพื้น เพียงอย่างเดียวอาจน้อยเกินไปในการปกปิดแน่นอน สำหรับการลงพงเมอร์ก่อนทาจะช่วยทำให้มีความติดทนนานตลอดทั้งวันเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังยังช่วยปกปิดรูขุมขน ทำให้บริเวณใบหน้าดูเรียบเนียนสวยขึ้นอีกด้วย
 
     

     3.ลงคอนซีลเลอร์ก่อนทา
มีผู้หญิงบางบุคคลมักมีความรู้สึกว่าการทาคอนซีลเลอร์ก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยลง รองพื้น ตามหลังจะช่วยให้ปกปิดได้ดิบได้ดี แต่อันที่จริงแล้วการทาคอนซีลเลอร์ก่อน จะก่อให้คอนซีลเลอร์ที่ทาไปหลุดออกและไม่สามารถปกปิดริ้วรอยก้าวหน้า เพราะฉะนั้นคุณควรจะลงคอนซีลเลอร์คราวหลังจะเหมาะสมที่สุดเพื่อการปกปิดอย่างมีคุณภาพนั่นเอง

     4.เลือกไม่เหมาะกับสภาพผิว
แม้คุณเลือกผิดชนิดหรือเลือกไม่เหมาะสมกับความอยากของผิว ผลร้ายที่จะตามมาเป็น มันย่อง หน้าแห้งเป็นคราบเปื้อนรวมทั้งเป็นสะเก็ด ด้วยเหตุนั้นสาวๆจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะกับผิวสูงที่สุด โดยดูลักษณะผิวของตนเองว่าคืออะไร ถ้าหากผิวมันก็เลือกเนื้อแมตต์ ส่วนผิวบอบบาง ควรที่จะใช้แบบ Minerals ซึ่งจะปราศจาก แอลกอฮอล์ สีย้อม รวมทั้งน้ำหอม สาวที่มีผิวที่ซึ่งเป็นผิวแห้ง ควรจะใช้เนื้อครีมเพราะว่าจะมีมอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้
 
     

     5.เลือกไม่ถูกเบอร์
เมื่อใดที่คุณเลือกใช้ รองพื้น ผิดเบอร์ชีวิตคุณแปลงแน่ๆ เพราะฉะนั้นการทาให้เกิดความสวยสดงดงามเรียบเนียนนั้นคุณต้องเลือกจำพวกรวมทั้งเฉดสีให้เหมาะกับสีผิวด้วย ซึ่งแนวทางเลือกสีที่ถูกต้องคือ คุณควรต้องเลือกที่มีสีใกล้เคียงกับสีผิวเยอะที่สุด

ทั้งผองนี้คือการใช้ รองพื้น แบบผิดๆดังนั้นเมื่อผู้หญิงได้ทราบกันไปแล้วก็ให้เลิกทำแล้วหันมาใช้ให้ถูกทางกันเลยดีกว่า จะได้มีผิวหน้าเรียบเนียนและไร้รอยต่างๆบนบริเวณใบหน้ามากวนดวงใจนั่นเอง
 

 
เครดิตบทความ บทความ รองพื้น https://www.loreal-paris.co.th/products/make-up/face/liquid-foundation

Tags : รองพื้น,รองพื้น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: