หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระทึกขวัญกับยิ่งใหญ่เทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ประสกต้องอัศจรรย์ใจ!  (อ่าน 18 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2453


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2020, 02:17:14 »

ใจเต้นกับสุดยอดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่เจ้าต้องตลึง!
ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าระยะเวลานี้ ทีวีซัมซุง หากหวนคิดทีวีดีๆ สักเครื่อง TV Samsung คือแบรนด์หนึ่งโดดเด่นๆ ที่ตอบโจทย์ได้อย่างจำเริญแบบ ซึ่งประเด็นหลักๆ ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการใช้งาน ทำเอาทีวีซัมซุงคือทีวีอันดับต้นๆ ที่ติดอันดับอย่างไร้ข้อกังขา อย่างที่เราหยิบยกมาฝากวันนี้ ถือว่าเป็นเทคโนโลยีดีๆ ที่ช่วยยกประเภทการใช้งานทีวีไปอีกขั้น ทั้งเรื่องภาพ สี เหรอฟังก์ชั่นการงาน จะมีสิ่งไรบ้างนั้น มาแกะรอยกันเลยครับ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงเกริ่นกับเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟของทีวีซัมซุง พร้อมทั้ง Quantum Dot Color ไม้เด็ดทางเทคโนโลยีภาพเพ่งตรงซัมซุง ที่มอบสีสันอันงอกงามแบบ เก่งแสดงสีสันได้ยิ่งกว่าทีวีทั่วไปถึง 1,000 ล้านสี ยังมีชีวิตอยู่การใช้อนุภาคของ Quantum Dot ในการกำเนิดแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้เด้งออกมาสู่จอ เป็นเหตุให้เกิดภาพที่คมชัดสดใส สวยสมจริงราวนั่งดูภาพพวกนั้นผ่านตาเปล่า
- HDR ไม่ใช่หรือ High Dynamic Range จากทีวีซัมซุง ช่วยทำให้ภาพใกล้เคียงเทพนิรมิต และมีชีวิตชีวามากที่สุด เพื่อ HDR 1500 นั้นมอบความสว่าง คมชัดทุกรายละเอียดด้วยค่าเปลวไฟที่ดีที่สุด ทำเอาคุณเห็นรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่ฮามจ้าจนตาพร่าได้อย่างชัดเจน ดื่มด่ำกับฉากต่างๆ และค้นพบเรื่องประกอบที่เคยซ่อนเร้นอยู่ในเงามืดหรือถูกบดบังด้วยภัสสรที่เจิดจ้าได้ทุกอณู
- Precision Black เป็นเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ช่วยให้ภาพใกล้เคียงที่แท้สุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่พึงมืดลงแต่ตรงที่ควรสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นเป็นเหตุให้การรับชมทีวีของคุณจะถูกลุ่มหลงให้อยู่ในโลกของตัวเองได้พอกพูนกว่าเก่า
- Smart Hub เทคโนโลยีที่จะทำให้หน้าจอทีวีเป็นดั่งใจหวังมากขึ้น เมื่อคุณสมรรถใช้งานผ่านระบบ Smart Hub ที่ถูกดีไซน์ให้ใช้งานง่าย สามารถปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามโลภ หรือจะแลกจากการดูทีวีปกติเป็นรายการสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็ทำกันได้แค่ปลายนิ้วสัมผัสทีวีซัมซุง ช่วยคอมไพล์ใจความที่หลากหลายสำหรับคุณไว้บนหน้าจอเดียว
- One Remote Control ทีวีที่คุณเคยใช้ หรือว่า ใช้อยู่ตอนนี้มีรีโมทกี่อันครับ… ฮ่าๆ จั่วหัวมาดังนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุผลที่คุณจะต้องหลงรัก Samsung Smart TV ก็เพราะว่าเขาได้รวมร่างรีโมทของวัสดุอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว ทำให้มีแค่ One Remote คุณก็ทำเป็นควบคุมได้แทบทุกอุปกรณ์ โดยไม่ต้องมานั่งชุลมุนว่า รีโมทไหน ใช้งานกับอะไรบ้าง อาจจะจบครบได้ในเดียวแถมดีไซน์สวย จับเชี่ยวชาญมือด้วยนะเออ
- เรื่องน่าตื่นตาตื่นใจสรรพสิ่งเทคโนโลยีจากทีวีซัมซุงที่ชักชวนมานี้ ขอบอกเลยว่ามันแค่น้ำจิ้มแค่นั้นครั้บ ถ้าได้ลองใช้งานจริงๆ ผมลงบัญชีว่าจะร้องว้าว หนักอึ้งดก!! มิเชื่อลองดูสิครับ ใช่ไหมเริ่มจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาพร้อมเทคโนโลยีดีๆ ที่ดินเอื้อนมาข้างต้นครบ แถมพกจอโค้ง จอใหญ่ ดีไซน์สวยสะใจ ช้อปกันได้เล้ยยย

Tags : ทีวีซัมซุง,ทีวีจอแบน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: