หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คิ้วบางเลือนรางแก้ได้อย่างง่ายดาย หยิบ ดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนขนคิ้วต่างๆมาวาดดู  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2201


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2020, 13:27:58 »

     เนื่องจากขนคิ้วเป็นมงกุฎของหน้าที่ไม่อาจมองผ่านไปได้ และเมื่อฟ้าประทานมาให้ไม่เท่ากัน บางบุคคลดกดำดี บางบุคคลบางเลือนลางจางหาย แบบนี้ก็อาจจำเป็นต้องพึ่งอาวุธอย่าง ดินสอเขียนคิ้ว หรือที่เขียนขนคิ้วต่างๆมาวาดเสริมเติมแต่งคิ้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนบางเบาให้หน้าเข้มดกดำ แต่จะว่าไปที่เขียนขนคิ้วก็มีหลายแบบเหมือนกันแฮะ..
 
 

ใช่แล้วล่ะ ที่เขียนคิ้วที่พวกเราเห็นทั่วๆไป มีนานาประการต้นแบบ ไม่ว่าจะ ดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนขนคิ้วเนื้อเจล กันน้ำรวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละแบบมีดีแตกต่างออกไป ผู้ใดกันแน่ที่สงสัย ต้องการเรียนรู้ตามพวกเรามาเลย

   1. ดินสอเขียนคิ้ว
สำหรับในการใช้ ดินสอเขียนคิ้ว มาเสริมเติมแต่งคิ้วของเรานั้น เป็นอะไรที่รากฐานและเขียนได้ง่ายที่สุดในบรรดาหลากหลายต้นแบบที่มี ที่สำคัญเราสามารถลงลายเส้นให้ชัดแจ๋วเพียงใดก็ได้ด้วย อยากได้เข้มมากมายก็กดเขียนหนัหน่อย อยากได้เข้มนิดๆก็ค่อยๆกดอย่างเบามือ เคล็ดวิธีที่จะสามารถช่วยให้การใช้ ดินสอเขียนคิ้ว แล้วดูแนธรรมชาติ คือให้พวกเราวาดกรอบคิ้วก่อนต่อจากนั้นจึงให้แปรงมาปัดๆเนื้อดินสอให้กระจัดกระจายจนกระทั่งทั่วกรอบคิ้ว
 
 

   2. ที่เขียนขนคิ้วแบบเจล
การเลือกใช้ที่เขียนคิ้วแบบเจลบางครั้งก็อาจจะยากหน่อยเดียวกับผู้เขียนมือใหม่ แต่ถ้าเกิดค่อยๆฝึกซ้อมไปก็เขียนง่ายเช่นเดียวกัน โดยที่เขียนขนคิ้วลักษณะนี้จะเป็นเนื้อเจลรวมทั้งจะต้องใช้แปรงสำหรับเพื่อการวาดกรอบคิ้ว จะช่วยทำให้สีติดคิ้วทนทานทั้งวัน ไม่ต้องเพิ่มเติม

   3. ที่เขียนคิ้วกันน้ำ
ลักษณะนี้จะมาเป็นทั้งยังแบบ ปากกา แล้วก็ ดินสอเขียนคิ้ว ทำให้การวาดกรอบเป็นไปอย่างง่ายดาย ซึ่งทีเด็ดของการเขียนคิ้วด้วยที่เขียนขนคิ้วชนิดนี้เป็นช่วยกันน้ำให้กับเราเจริญ เขียนไปแล้วไม่ทำให้เลือนหายไป ขนคิ้วหาย คิ้วแหว่งไปได้ จะเหงื่อไหลฝนตกแค่ไหนก็ไม่หวั่น

   4. มาสคาร่าปัดขนคิ้ว
ถัดมาเป็นต้นแบบมีแปรงปัดรวมทั้งจุ่มลงขวดราวกับทามาสค้างร่า จะมีผลให้ขนคิ้วของเราดูอย่างเป็นธรรมชาติกระโดดกระเด้งเพิ่มมากขึ้น ชี้แนะให้ปัดขึ้นเพื่อช่วยทำให้ขนคิ้วเป๊ะ ปัง แต่ว่าแม้กระนั้นก็แอบยากอยู่แม้เพิ่งลอใช้หนแรก ต่างจากการเขียนคิ้วด้วยดินสอ มีด้ามให้เราจับวาดเสมือนพวกเราวาดรูป ถนัดมือดี
 
 

     สิ่งที่ต้องการแนะนำเว้นเสียแต่บรรดาที่เขียนขนคิ้วแบบอย่างต่างๆก็คือการเลือกสีให้เข้ากับสีผมของเราที่สุด เพื่อออกมาเป็นธรรมชาติ ไม่ผิดแปลกไปนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีสีของที่เขียนขนคิ้วออกมาให้ได้เลือกซื้อเยอะแยะ และแม้คุณอยากซื้อที่เขียนขนคิ้วจำพวกที่ติดทน เป๊ะ ปัง มีให้เลือกหลากสี จำต้องนี่เลยสินค้าที่เขียนคิ้วจาก L’OREAL ที่มีให้คุณได้เลือก อีกทั้ง ดินสอที่เขียนคิ้วกันน้ำ โบร์ว อาร์ทติส ดีไซน์เนอร์, ดินสอที่เขียนคิ้ว โบร์ว อาร์ทติเตียนส เอ็กซ์เพิร์ธ หรือจะเป็นที่เขียนคื้วเนื้อเจล สูตรกันน้ำ อันบีลิฟวา บราว จะคิ้วบางเลือนหายขนาดไหนก็มั่นอกมั่นใจแน่นดกดำแน่ๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดินสอ เขียน คิ้ว

Tags : ดินสอ เขียน คิ้ว,ดินสอ เขียน คิ้ว,ดินสอ เขียน คิ้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: