หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสาะหาซื้อคอมประกอบใหม่เอี่ยม เจาะจงเลือกที่ใดถึงได้คอมถูกใจ?  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2692


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2020, 14:44:15 »

ซื้อหาอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศสักอัน เป็นพิเศษถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ บางทีเราก็ต้องมีความรู้พอสมควร เพราะเพียงนั้นละที่ก็ให้คำแนะไม่เหมือนกัน บางแห่งก็เน้นจัดจำหน่ายอย่างเดียว ทำไมได้สนใจว่าลูกค้าซื้อไปแล้วจะใช้งานได้เข้ารูปหรอ ด้วยใคร ที่กำลังอยุ่งยากได้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเครื่องใหม่ ขนาดนั้นอลำบากได้รูปแบบ คอมประกอบ ซึ่งก็คือเลือกสรรสเปกส่วนต่างๆ ของคอมด้วยตัวเอง แทนการซื้อคอมสำเร็จรูปทั่วๆ ไปเนื่องจากมองว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไป อย่างเดียวไม่รู้จะไปที่ไหนดี เรามีร้านที่น่าเชื่อถือมาแนะค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิมยมพร้อมด้วยมีสาขามากมายให้คุณไปหาซื้อสินค้าได้ง่ายๆ จะมีร้านไหนบ้าง ด้วยกันแต่ละร้านผิดแผกแตกต่างกันเช่นไร ตามมาดูเลยค่ะ

JIB
ร้านนี้น่าจะคุ้นเคยชื่อกันดีอยู่แล้ว JIB มีสาขาทั้งหมด 147 สาขาสำนักงานทั่วประเทศ เน้นจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องมือไอทีเน็ตเวิร์ก ข้อดีของสินค้าข้างในร้านคือความดูดี สบายตา กับใช้งานง่าย ในเว็บไซต์มีลิงก์ต่างๆ ชัดแจ้งสืบหาหาได้ง่าย ไม่เน้นโฆษณาเยอะ ชำระผ่านบัญชีธนาคาร ธนาคารออนไลน์ บัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ชำระด้วยการผ่อนผ่านบัตรเครดิตแบบมีดอกเบี้ย ประมวลสตางค์ปลายทาง มีการรับรองผลิตภัณฑ์ สามารถเปลี่ยนแปลงหรือคืนสินค้าที่มีปมปัญหาได้หลังจากได้รับสินค้าข้างใน 7 วัน แม้นสินค้ามีอุปสรรคหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์มากกว่า 7 วัน สามารถเคลมได้แค่อย่างเดียว
 
Banana it
Banana it มีสาขาย่อยทั้งหมด 193 สำนักงานสาขาทั่วประเทศ เน้นจัดจำหน่ายมือถือ สมาร์ตโฟน ด้วยกันเครื่องมือคอมพิวเตอร์มากมาย ซึ่งมีความดูดี มีโปรโมชันต่างๆ เยอะ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิซ และอื่นๆ มีการรับประกันสินค้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จาก Apple สามารถเคลมได้ข้างใน 7 วันหลังเปิดเครื่อง และที่ร้านยังมีบริการจัดสเปกคอมพิวเตอร์ให้เท่าเทียมกัน ใครชื่นชอบอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ และพวกสินค้าจาก Apple ต้องมาที่นี่เพราะเขาเยี่ยมด้านนี้เลยค่ะ ด้วยว่าใครที่หาซื้อหาคอมประกอบเครื่องใหม่อยู่ละก็ ลองเข้าไปดูกันได

Advice
ร้านหลังจากนั้นที่น่าจะสนับสนุนคุณได้เรื่องราวเครื่องคอมประกอบใหม่ คือ Advice ร้านนี้มีสาขาย่อยทั้งหมด 350 สำนักงานสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งใน สปป. ลาวด้วย เน้นจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อะไหล่ไอทีชิ้นเล็กๆ ด้วยกันกล้องวงจรปิด โดยจุดแข็งคืออุปกรณ์ของเขาใช้งานง่าย มีให้เจาะจงเลือกหลากหลาย สั่งออนไลน์ หาผลิตภัณฑ์ง่าย สามารถชำระสตางค์ผ่านธนาคาร เรียบเรียงสตางค์ปลายทาง ชำระด้วยบัตรเครดิต และเคาน์เตอร์เซอร์วิซ มีการรับประกันผลิตภัณฑ์ ขณะที่ผลิตภัณฑ์มีปมปัญหาภายใน 14 วันหลังสั่งซื้อ สามารถนำไปเคลมเปลี่ยนแปลงสินค้าชิ้นใหม่ได้รวดไว แม้ว่าหลัง 14 วัน ต้องให้ทางร้านทดสอบผลิตภัณฑ์โดยละเอียดอีกที ด้วยกันดูว่าจะเปลี่ยนใหม่หรือส่งศูนย์ การจัดส่งผลิตภัณฑ์รวดเร้วทันใจลูกค้า และที่สำคัญ ร้านนี้ได้รับการเกร็ดว่าติดต่อง่าย บุคลากรบริการไเลวร้าย่างปลื้มใจเช่นเดียวกัน

ร้านที่เราเสนอแนะทั้งสามร้านมีสินค้าน่าสนใจ มีข้อดีต่างกัน สามารถสอบถามบุคลากรได้ทั้งทางออนไลน์พร้อมด้วยทางโทรศัพท์ หรือจะไปที่ร้านก็ได้ เรียกได้ว่าราบรื่นสบาย ไม่ต้องห่วงว่าไร้ความรู้เกี่ยวกับไอทีแล้วจะซื้อไม่ไหว ถ้าคุณกำลังมองหาร้านที่เอาใจช่วยจัดสเปกคอมประกอบใหม่แล้วละก็ ลองเข้าไปติดต่อดูนะคะ พร้อมกับหวังว่าคำแนะของเราจะเอาใจช่วยให้หลายคนปลงใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
 

Tags : คอมประกอบ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: