หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแล้ววันนี้! Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ระดับพรีเมี่ยม  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2453


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2020, 14:48:55 »

วันนี้จะพามารู้จักกับร้าน Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ที่รับประกันความอิ่ม รวมทั้งคุ้มเว่อร์แน่ๆ หลังจากที่จำต้องกักบริเวณอยู่บ้านกันเป็นระยะเวลานาน ร่างกายอยากได้ปลาแซลมอนมาเติมเต็ม และอยากซูชิคำโตมาเยียวยาจิตใจ เห็นทีต้องสนองร่างกายด้วยการหาร้านอาหารญี่ปุ่นมาจัดหนักสักนิดสักหน่อย อย่างนี้ Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์รวมอาหารญี่ปุ่นจังหวัดเชียงใหม่ ขอเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ประเทศญี่ปุ่นด้วย การเปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่ให้ลูกค้าได้จัดแบบจุกๆกับข้าวเช้าควบมื้อเที่ยงตรง กับบุฟเฟ่ต์อาหารประเทศญี่ปุ่นพรีเมียม ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม สุดคุ้มเกินราคา มาให้เลือกถึงที่ ผู้ใดกันปรารถนารับประทานปลาดิบ จะแซลมอนจำเป็นต้องจัด คนใดต้องการรับประทานซูชิคำโต หน้าล้น กี่คำจะต้องโดน ครบครันขนาดนี้ มีที่เดียว Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารประเทศญี่ปุ่นในเชียงใหม่ เท่านั้น
 

 
Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ได้เปิดร้านตามปกติแล้ว ภายหลังที่รัฐบาลได้แถลงถึงข้อกำหนดการผ่อนผันมาตรการควบคุมแล้วก็คุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในตอนที่มีโรคระบาดก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น ร้านค้า Daiso Sushi พวกเราขยับเวลามาเปิดไวขึ้น เพื่อเอาใจคนชอบกินมื้อหนักๆเวลาเช้าเพราะมื้อนี้รับประทานแล้วอย่างไรก็ไม่อ้วน เนื่องจากยังไงก็เผาผลานไปได้ทั้งวัน เหมาะสำหรับบุฟเฟต์สายรักสุขภาพ แน่ๆ Daiso Sushi ในราคาสุดๆจ่ายแบบเหมาๆอีกทั้ง 499 และก็ 699 บาท ราคาแบบเดิมธรรมดา เพิ่มอีกหมายถึงมีมาตรการรักษาความปลอดภัย สำหรับบุฟเฟ่ต์สไตล์อลาคาส ของDaiso Sushi ที่จำต้องยกฐานะปรับเปลี่ยน โดยพิจารณาถึงความปลอยภัยของลูกค้าเป็นหลัก ดังต่อไปนี้ จำกัดจำนวนลูกค้าโดยจากพื้นที่หารด้วย 4 ตารางเมตรหรือห่าง 1 เมตร x 1 เมตร เป็นตามมาตรการหรืออย่างต่ำ จำนวนลูกค้ารองรับได้นั่งไม่เกิน 4 คน ต่อ 1 โต๊ะ และไม่สามารถต่อโต๊ะหรือเสริมเก้าอี้ ถ้าหากมาด้วยกันครอบครัวเดียวกันสามารถนั่งร่วมกันได้ มีระบบระเบียบคัดเลือกกรองลูกค้าและพนักงานก่อนเข้าร้าน มีการถูโต๊ะรวมทั้งเปลี่ยนกระดาษวางจานทุกคราวหลังจากลูกค้าออกหรือลุก ทางร้านทำ Table Shield ฉากกั้นโต๊ะอาหาร บุคลากร มีหน้ากาก แล้วก็ Face Shield และก็ถุงมือภาชนะที่ล้าง เราผ่านความร้อนจากเครื่องล้างจานมากกว่า 90 องศาเซลเชียส พวกเรามีพนักงานที่มีหน้าที่บริการเติมโชยุหรือซอสให้แบบไม่ผ่านการตั้งไว้ บุคลากรเราจะเปลี่ยนแปลงถุงมือ/พ่นแอลกอฮอทุกครั้งภายหลังเก็บจานลูกค้า
 

 
Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สำหรับผู้ใดกันแน่ที่พอใจอาหารประเทศญี่ปุ่นประเภทซูชิ ห้ามพลาด จุดเด่นของร้านค้านี้อยู่ที่การสนใจสำหรับการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพยอดเยี่ยม สด สะอาด มีคุณภาพ ที่มีรายการอาหารให้ซูชิให้เลือกเยอะแยะ ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ครบทั้งยังรายการอาหารปลาดิบ ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบซูชิ ซาชิมิ หรือโรล เราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพื่อเอาใจคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น รับประกันความสดใหม่ ใหม่ ทุกๆวัน Daiso Sushi เปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ซึ่งสามารถเริ่มจอง 09. 00 ของทุกวัน เป็นต้นไป ที่เบอร์ 063-894-9528 หรือ แอดมินเพจ
ร้านค้าตั้งอยู่ที่ 183/5 หมู่6 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครจังหวัดเชียงใหม่ 50300
สามารถติดตามข้อมูล รวมทั้งโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่
YouTube : Daiso sushi official
Facebook : Daiso.sushi
IG : Daiso.sushi
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/Daiso.Sushi

Tags : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: