หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแล้ววันนี้! Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ระดับพรีเมี่ยม  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2834


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2020, 15:56:44 »

วันนี้จะพามารู้จักกับร้าน Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ที่รับประกันความจุก แล้วก็คุ้มเว่อร์แน่นอน หลังจากที่จะต้องกักตัวอยู่บ้านกันเป็นเวลานาน ร่างกายต้องการปลาแซลมอนมาเติมเต็ม รวมทั้งอยากได้ซูชิคำโตมาเยียวยาจิตใจ เห็นทีจะต้องสนองร่างกายด้วยการหาร้านอาหารญี่ปุ่นมาจัดหนักสักหน่อย แบบนี้ Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์รวมของกินประเทศญี่ปุ่นเชียงใหม่ ขอเอาอกเอาใจคู่รักบุฟเฟ่ต์ประเทศญี่ปุ่นด้วย การเปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่ให้ลูกค้าได้จัดแบบจุกๆกับอาหารมื้อเช้าควบมื้อเที่ยงตรง กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม สุดคุ้มเกินราคา มาให้เลือกถึงที่ คนใดกันต้องการกินปลาดิบ จะแซลมอนจำต้องจัด คนใดกันแน่ต้องการรับประทานซูชิคำโต หน้าล้น กี่คำจะต้องโดน พร้อมขนาดนี้ มีที่เดียว Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารประเทศญี่ปุ่นในจังหวัดเชียงใหม่ เท่านั้น
 

 
Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ได้เปิดร้านตามปกติแล้ว ภายหลังที่รัฐบาลได้แถลงถึงกฎระเบียบการลดหย่อนมาตรการควบคุมแล้วก็ป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในตอนที่มีโรคระบาดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ร้านค้า Daiso Sushi เราขยับเวลามาเปิดไวขึ้น เพื่อเอาใจคนถูกใจกินมื้อหนักๆช่วงเวลาเช้าด้วยเหตุว่ามื้อนี้รับประทานแล้วอย่างไรก็ไม่อ้วน เนื่องจากอย่างไรก็เผาผลานไปได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับบุฟเฟต์สายรักสุขภาพ แน่นอน Daiso Sushi ในราคาสุดๆจ่ายแบบเหมาๆทั้งยัง 499 และก็ 699 บาท ราคาแบบเดิมธรรมดา เพิ่มอีก คือ มีมาตรการรักษาความปลอดภัย สำหรับบุฟเฟ่ต์สไตล์อลาคาส ของDaiso Sushi ที่ต้องยกฐานะปรับตัว โดยนึกถึงความปลอยภัยของลูกค้าเป็นหลัก ดังต่อไปนี้ จำกัดจำนวนลูกค้าโดยจากพื้นที่หารด้วย 4 ตารางเมตรหรือห่าง 1 เมตร x 1 เมตร เป็นตามมาตรการหรืออย่างต่ำ จำนวนลูกค้ารองรับได้นั่งไม่เกิน 4 คน ต่อ 1 โต๊ะ และไม่สามารถต่อโต๊ะหรือเสริมเก้าอี้นั่ง หากมาด้วยกันครอบครัวเดียวกันสามารถนั่งด้วยกันได้ มีระบบคัดกรองลูกค้าและก็พนักงานก่อนเข้าร้านค้า มีการเช็ดถูโต๊ะรวมทั้งเปลี่ยนแปลงกระดาษวางจานทุกครั้งหลังจากลูกค้าออกหรือลุก ทางร้านทำ Table Shield ฉากกั้นโต๊ะอาหาร บุคลากร มีหน้ากาก แล้วก็ Face Shield และก็ถุงมือภาชนะที่ล้าง เราผ่านความร้อนจากเครื่องล้างจานมากกว่า 90 องศาเซลเชียส เรามีพนักงานที่ทำหน้าที่ในการบริการเพิ่มเติมโชยุหรือซอสให้แบบไม่ผ่านการตั้งไว้ พนักงานพวกเราจะเปลี่ยนถุงมือ/พ่นแอลกอฮอทุกครั้งภายหลังจากเก็บจานลูกค้า
 

 
Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สำหรับคนใดกันที่ถูกใจของกินประเทศญี่ปุ่นประเภทซูชิ ห้ามพลาด จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การสนใจในการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม สด สะอาด มีคุณภาพ ที่มีเมนูให้ซูชิให้เลือกมากมายก่ายกอง ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ครบอีกทั้งรายการอาหารปลาดิบ ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบซูชิ ซาชิมิ หรือโรล พวกเราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพื่อเอาใจคนถูกใจทานอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ การันตีความสด ใหม่ แต่ละวัน Daiso Sushi เปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่สามารถเริ่มจอง 09. 00 ของทุกวัน เป็นต้นไป ที่เบอร์ 063-894-9528 หรือ แอดมินเพจ
ร้านตั้งอยู่ที่ 183/5 กลุ่ม6 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครจังหวัดเชียงใหม่ 50300
สามารถติดตามข้อมูล รวมทั้งโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่
YouTube : Daiso sushi official
Facebook : Daiso.sushi
IG : Daiso.sushi
 


เครดิต : https://www.facebook.com/Daiso.Sushi

Tags : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: