หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$พาไปรู้จัก อายไลเนอร์ แบบไหนใช้ดียังไง พามั่นจิตใจ สวยโฉบเฉี่ยว สะดุดตา  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2453


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2020, 19:37:04 »

     สิ่งที่ช่วยแต่งดวงตามีสเน่ห์ น่าดูเยอะขึ้นเรื่อยๆ เว้นแต่ทาอายแชโดว์แล้ว ก็อาจเป็นการกรีด อายไลเนอร์ นี่แหละ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าสิ่งนี้มีออกมาให้ได้เลือกซื้อกันนานัปการ ทำเอามือใหม่แอบงุนงง สงสัยไปตามๆกันว่าแบบอย่างไหนใช้ดีอย่างไร เพื่อเลือกใช้งานง่าย เหมาะมือ ตกลงว่าความความข้องใจที่มีจะหมดไปแน่นอน เนื่องจากเราได้ไปสืบหาข้อมูล มาไว้ให้ในเนื้อหานี้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ครบถ้วนบริบูรณ์เรื่องดีพามั่นดวงใจ สวยโฉบเฉี่ยว สะดุดตา
 
         
 
ดูรายละเอียดสินค้า อายไลเนอร์ https://www.maybelline.co.th/eyes/eyeliner

    1. รูปแบบเหลว (Liquid Eyeliner)
รูปแบบเหลวนี้ส่วนปลายจะเป็นพู่กันนุ่ม เล็ก กรีดทรง Cat-eye เส้นบาง จะเริ่ดมากมาย เพราะว่าทำให้กรีดง่าย ส่วนปลายหางทำเป็นหลายลักษณะ โฉบเฉี่ยวขนาดไหนตามใจชอบ ช่วยทำให้ขนตาดูยาวขึ้น ที่สำคัญภายหลังปล่อยให้แห้งก็ไม่ทำให้มีการเกิดรอยเปื้อน ใดๆด้วย

    2. ต้นแบบเจล (Gel Eyeliner)
เนื้อของ อายไลเนอร์ ลักษณะนี้ตามชื่อเลยเป็นจะเป็นเจล เหนียวหนืดๆช่วยทำให้ติดทนนานทั้งวัน ไม่หลุดไม่ลอกไว ซึ่งจะมีแปรงเฉพาะมาให้การควบคุมแปรงจึงง่าย จะเบลนด์สีให้เข้ากับเปลือกตา อาขแชโดว์ได้หมดเลย กลมกลืนมากมาย นอกเหนือจากการที่จะนำมาทาเปลือกตาและก็ยังสามารถทาขอบตาด้านล่างได้ด้วย ไม่ว่าจะดวงตาแบบไหนก็สามารถใช้งานได้

    3. รูปแบบดินสอ (Pencil Eyeliner)
เป็นรูปแบบที่นิยมกันมากกับ อายไลเนอร์ ดินสอ โดยจะใช้งานง่ายอย่างยิ่ง กรีดใกล้ขอบตาสบายๆแถมเกลี่ย เบลน์สีเข้ากับดวงตาก็ง่ายอีก ได้สีอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญมีสีให้ได้เลือกใช้งานหลากหลาย ต้นแบบก็มีให้เลือกเยอะจะใช้กบมาเหลาแท่งดินสอ หรือหมุนๆเนื้อขึ้นมาได้หมด สาวๆใครมือใหม่หรืออยากได้ลุคธรรมชาติเบาๆชี้แนะใช้รูปแบบนี้เลย
 
               

    4. แบบเมจิก (Felt Tip Eyeliner)
สำหรับ อายไลเนอร์ นี้พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในต้นแบบที่ใช้ง่ายง่ายอย่างยิ่งๆด้วยเหตุว่าบริเวณปลายกาเมจิกจะเป็นขนแปรงเรียวเล็ก ช่วยให้พวกเราสามารถควบคุมแนวทางให้เป็นไปตามที่ปรารถนาได้ดิบได้ดี ช่วยทำให้ดวงตาดูงามเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนเป็นเวลายาวนานมาก และยังเหมาะสมกับดวงตาทุกทรงอีกด้วย

     การเลือกใช้งานเครื่องแต่งหน้าจำพวกนี้ไม่ใช่จะเลือกเนื่องจากว่ามาจากความถนัดของพวกเราเท่านั้น ควรเลือกให้เหมาะสมกับดวงตาเราด้วย ต้องตรวจตราผิวหนังรอบๆตาของเราก่อนว่าเป็นผิวแบบไหน เพื่อการใช้แรงงานตอบปัญหา ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง อีกทั้งจำต้องมองโทนสีให้เข้ากับพวกเราด้วย
ผู้ใดที่ต้องการ อายไลเนอร์ เสริมสเน่ห์ให้ดวงตาดูสวย โฉบเฉี่ยว นี่เลย ผลิตภัณฑ์จาก MAYBELLINE มีให้เลือกหลากลหายแบบอย่าง ช่วยได้แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์ มายากลอสซี่ ลิควิด ไลเนอร์, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลาสติ้ง ดราม่า เจล ไลเนอร์, อายไลเนอร์กันน้ำ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์, อายไลน์เนอร์ดินสอสูตรเนื้อครีม เมย์เบลลีน ไลน์ แททู เครยอน เพ็น รวมทั้งอื่นๆอีกเยอะ!!
 
             
 
เครดิตบทความ บทความ อายไลเนอร์ https://www.maybelline.co.th/eyes/eyeliner

Tags : อายไลเนอร์,อายไลเนอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: