หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 9 ประเด็นที่สัมผัสดูให้ดี เก่าควักกระเป๋ากระเป๋าเดินทางสักใบไว้เที่ยวไปแรมรอน  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2693


อีเมล์
« เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2020, 01:47:25 »

9 เรื่องที่จำเป็นต้องดูให้ดี เก่าซื้อของกระเป๋าเดินทางสักใบไว้ไปดั้นด้น
เหตุด้วยผู้ที่โปรดปรานทัวร์หรือไม่แตะต้องเที่ยวบ่อยๆ กระเป๋าเดินทางเป็นปัจจัยสำคัญชั้นต้นๆ เลยทีเดียว ช่วงเวลานี้มีกระเป๋าให้เราออกเสียงหลายแบบหลากkl; ซึ่งแต่ละเค้าโครงก็จะมีความเหมาะสมกับการท่องเที่ยวที่เคลื่อนคลาดกัน หากชอบท่องเที่ยวต่างประเทศต้องใช้กระเป๋าแบบหนึ่ง ไม่ก็ชอบท่องเที่ยวเดินป่าขึ้นเขาอาจสัมผัสใช้กระเป๋าอีกแบบหนึ่ง วันนี้เราจึงมาบอกต่อ สิ่งที่ต้องดูและสังเกต ที่แล้วจะเช่าพระกระเป๋าเดินทางสักใบไว้ไปเที่ยว
1.ความจุของกระเป๋าเดินทาง - เลือกขนาดของกระเป๋าเดินทางให้สมกันกับสิ่งของที่จะใส่และยุคที่เราจะไปเดินทาง หนักแน่นว่ากระเป๋าใบใหญ่จะได้ที่กับการตระเวนทั้งเป็นเวลานาน เพราะสามารถจุของได้มาก หากเดินทางคาดคะเน 1-3 วัน ควรคัดเลือกใช้กระเป๋าขนาด 18-20” เดินทางประมาณ 4-6 วัน ควรออกเสียงใช้กระเป๋า 24” เดินทางโดยประมาณ 7-10 วัน ควรจะคัดใช้กระเป๋า 28”
2.วัสดุของกระเป๋าเดินทาง หากแจกจ่ายกระเป๋าเดินทางออกตามวัสดุที่ผลิต จะทำได้พิภัชออกเป็น 2 พรรค์ คือ
– กระเป๋าเดินทางอย่างอ่อน (Soft Case) ผลิตจากวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมไนล่อน
จุดเด่น : กระเป๋ามีความชิ้งฉ่องและผ่อน ทำเป็นใส่ลงไปในช่องเด็ดสัมภาระที่แคบพร้อมทั้งควบคุมได้
ข้อผิดพลาด : รักษาการเขกได้น้อยกว่าแบบแข็ง กับอาจฉีกอัตคัด บางรุ่นไม่สมรรถกันน้ำได้
– กระเป๋าเดินทางอย่างแข็ง (Hard Case) กำเนิดจากวัสดุพลาสติก PC กับ ABS
ข้อดี : มีกำลังทน กันกระแทกได้ดี มีความหนักเบาเบา กำยำ กันน้ำได้
ข้อเสีย : กระเป๋าเดินทาง[/u]อย่างนี้ไม่อาจลดหย่อนได้
3.ช่องใส่ของ - ที่แท้ว่ากระเป๋าเดินทางแบบผ้า จะมีช่องใส่ของเยอะกว่ากระเป๋าเดินทางวิธาพลาสติกแข็งๆ ก็เพราะว่าสัณฐานแผนที่ของกระเป๋าแบบแข็งไม่เอื้อต่อการมีช่องใส่ของได้หลากหลายนัก รวมถึงช่องใส่ของด้านนอกด้วย จึงควรนึกตรองว่าเรามีสิ่งของที่จะใส่ลงไปในกระเป๋ามากเท่าใด ชอบซื้อของช้อปปิ้งเพิ่มจนกระเป๋าล้นหรือไม่ หรือว่าเป็นคนที่ชอบจัดแจงสิ่งของให้เป็นเขบ็จขบวนหรือไม่ เกี่ยวกับให้ตรงไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด
4.ซิป หูหิ้ว พร้อมด้วยคันไถกระเป๋า - อย่าลืมสำรวจดูซิปกระเป๋าให้ดีว่ามีความแข็งแรง เปิดง่ายไม่กินเนื้อผ้า กระเป๋าบางรุ่นจะมีซิป 2 แนวทำให้กล้วยๆต่อการเปลือยใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้หูหิ้วก็สำคัญ ควรมีความเสถียรจับได้ง่าย
5.ล้อ - เหมาะออกเสียงที่มีความแข็งแรง ทนทาน เพราะกระเป๋าแบบนี้ หากล้อพังจากที่ทำให้สะดวก อาจกลายยังมีชีวิตอยู่ภาระได้ เพิ่มขึ้นคือควรเลือกล้อที่เป็นยางทั้งลูก มีผอบลูกปืน ล้อที่ฝังอยู่ในกระเป๋าจะพลายยากกว่าล้อที่ยื่นออกมานอกกระเป๋า และล้อแบบคู่จะแกล้วกล้าทนทานกว่า
6.ตัวล็อก - กระเป๋าเดินทางที่มีตัวล็อก TSA จะช่วยปกปักรักษาการขโมยใช่ไหมการเปิดกระเป๋าเดินทางของอีฉันโดยไม่ไหวรับยอม จึงมั่นคงกว่ากระเป๋าที่ปราศจากตัวล็อกเลย 
7.มูลค่าของกระเป๋า พร้อมกับการการันตี - แจกจ่ายเพิ่มอีกสักนิดแต่ได้กระเป๋าเดินทางที่มีอายุการใช้งานได้จำเนียรกว่า ถือครอบครองเรื่องที่คุ้ม นอกจากนี้ควรอ่านเงื่อนปมการการันตีเดิมจ่ายเงินให้โศภา

ขอบคุณบทความจาก : http://www.lottonew.com/webboard/index.php/topic,1086825.new.html#new

Tags : กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเดินทาง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: