หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บีพราวด์ คลินิก สนใจทำตาสองชั้นเสริมความมั่นใจ ทำที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน  (อ่าน 68 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10474


อีเมล์
« เมื่อ: 26 กรกฎาคม 2020, 23:56:32 »

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่สำหรับบางบุคคลตากลับแปลงเป็นจุดที่ทำให้ไม่มั่นใจ การทำตาก็เลยเป็นจุดที่คนให้ความชื่นชอบสำหรับในการปรับปรุง เพื่อเสริมความเชื่อมั่นให้กับตนเอง โดยทำตาสองชั้นในเดี๋ยวนี้นั้นมีหลายวิธีขึ้นกับความปรารถนาของลูกค้า รูปตาของแต่ละบุคคล แล้วก็จุดหมายวิธีการทำของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจ จัดการกับปัญหาของชั้นตาที่มีหลายชั้น ไม่คมชัด หรือ แก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่เป็นมาตั้งแต่กำเนิดหรืออาจจะเกิดขึ้นหลังจากการกระทำในชีวิตประจำวัน ดังเช่น การขยี้ตา และ การใส่คอนแทคเลนส์
 
 

 
 
บีพราวด์ คลินิก เป็นคลินิกชั้นแนวหน้าด้านเสริมความสวยรวมทั้งศัลยกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำตาสองชั้น ยอดนิยมเป็นอย่างยิ่ง โดยลักษณะของตาสองชั้นที่ได้รับความนิยม จะมี 2 แบบ คือ สายฝรั่ง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีชั้นตาหลบใน เพราะว่าจะมีผลให้ชั้นตามีความคมชัดเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วก็อีกแบบ คือ สายเกาหลี เหมาะกับผู้ที่มีตาชั้นเดียวหรือชั้นตาน้อย เนื่องจากจะทำให้ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติเยอะขึ้น โดยการทำตาสองชั้นนั้นมีมากมายหลากหลายแนวทาง อาธิยกตัวอย่างเช่น
-การกรีดสั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีชั้นตาและก็ยังมีอายุไม่มาก โดยแผลที่กรีดจะเล็กเพียง 0.5 - 1 ซม.เพียงแค่นั้น เนื่องจากเป็นเพียงการเอาไขมันนิดหน่อยออกรวมทั้งล็อคชั้นตาไว้แค่นั้น
-การกรีดยาว เหมาะกับคนที่มีอายุ มีอาการหนังตาตก แล้วก็มีไขมันชั้นตาเยอะแยะ โดยจะกรีดเป็นทางยาวบริเวณหนังตา ตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตาเพื่อเอาไขมันส่วนเกินออก โดยแนวทางแบบนี้จะถาวรกว่าการกรีดสั้น
-การเปิดหัวตา เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาเล็ก โดยจะผ่าตัดหนังที่ปิดบริเวณหัวตาอยู่ ซึ่งจะทำให้รูปตาโดยรวมนั้นดูยาวขึ้นและก็หวานขึ้น
-แก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง โดยกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คือ ภาวะของบุคคลที่มีหนังตาตก หรือ หย่อนยานกว่าปกติ โดยอาจก่อให้การมองมองเห็นบางครั้งอาจจะไม่ค่อยชัด ภายหลังทำแล้วจะก่อให้การมองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นและยังเป็นการลดโอกาสการเกิดริ้วรอยอีกด้วย
 
 

 
 
โดยทางคลินิกได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอ มองเห็นได้จากการรีวิวตาสองชั้นจากลูกค้า อาธิยกตัวอย่างเช่น คุณหมอใจดี ให้คำแนะนำก่อนทำอย่างพิถีพิถัน เบามือมาก พูดจาไพเราะ ทำเสร็จแล้วชั้นตาชัด ดูแล้วเป็นธรรมชาติมากมาย ไม่เจ็บ ไม่บวม แล้วก็บอบช้ำหลังทำน้อยมาก พนักงานให้การต้อนรับรวมทั้งใส่ใจลูกค้าอย่างดีเยี่ยม ข้างหลังทำเสร็จมีการถามอาการอยู่เสมอ และก็ยิ่งกว่านั้นยังได้รับคะแนนความพอใจจากผู้มาใช้บริการ 5/5 สำหรับคนที่ต้องการทำตาสองชั้นหรือ ศัลยกรรมเสริมความสวยต่างๆแล้วก็ยังมองหาคลินิกที่ได้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้มาใช้บริการ ทำโดยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญด้านการทำศัลยกรรม มีบริการที่ดีและก็ราคาประหยัด อย่าลืมนึกถึง บีพราวด์ คลินิก รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 
 


ขอบคุณบทความจาก : https://www.beproudclinic.com/eyes

Tags : ทำตา,ตาสองชั้น,รีวิวตาสองชั้น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: