หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกบริษัท shipping จีนยังไง มีบริการแบบไหนบ้างเพื่อการนำเข้าสินค้าจากจีน?  (อ่าน 63 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10763


อีเมล์
« เมื่อ: 27 กรกฎาคม 2020, 03:35:07 »

เดี๋ยวนี้การทำธุรกิจและการค้าง่ายมากยิ่งขึ้น สะดวกขึ้น เพราะเหตุว่าพวกเรามีวิถีทางการเข้าถึงแหล่งสินค้าราคาถูกที่จีนด้วยการสั่งสินค้าหรือนำเข้าผลิตภัณฑ์ผ่าน
.
บริการ shipping จีนนั่นเอง การชิปปิ้งของจากจีนในปี 2020 เปลี่ยนเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว มีบริษัทชิปปิ้งจากจีนเกิดมากมาย แต่ว่าด้วยตัวเลือกที่หลากหลายอย่างนี้นี่แหละที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่งงงวยรวมทั้งสงสัยว่าควรที่จะทำการเลือกใช้บริการจากบริษัทไหนดีที่จะชิปปิ้งของจากจีนได้แบบมืออาชีพ มีคุณภาพ และไม่ทำให้พวกเราผิดหวัง วันนี้เราก็เลยต้องการนำกรรมวิธีเลือกใช้บริการ shipping จีนมาฝาก เพื่อเป็นกลเม็ดก่อนเลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนค่ะ
.
อยาก shipping จีน เลือกบริษัทตัวแทนชิปปิ้งอย่างไรให้ถูกอกถูกใจ ไม่ผิดหวัง
1. บริการจากทีมงานรวมทั้งประสิทธิภาพของบริษัทชิปปิ้งจีน
อย่างแรกที่เราต้องนำไปพินิจพิเคราะห์และตัดสินใจก็คือบริการจากคณะทำงานและคุณของของบริษัทชิปปิ้งจากจีน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการให้คำปรึกษาการใช้งานและการให้คำปรึกษาที่รวดเร็ว วิถีทางการติดต่อที่กระจ่างแจ้ง สามารถติดต่อได้สะดวก ส่วนประเด็นการบริการ ให้พวกเราดูว่าบริษัทนั้นมีการรับประกันสินค้าหรือเปล่า เรทและก็ขอบเขตการยืนยันเป็นอย่างไร มีโปรโมชั่นส่วนลดเพื่อความคุ้มค่าไหม นอกเหนือจากนั้นอย่าลืมชเกความเร็วของการขนส่งตั้งแต่กรรมวิธีสั่งของจากจีนกระทั่งมาถึงกรรมวิธีขนส่งในไทยด้วย
2. บริการเสริมเพิ่มเติมอีกมีอะไรบ้าง
เว้นเสียแต่บริการฐานรากทั่วไปจากบริษัท shipping จีนแล้ว ให้ทดลองดูว่าทางบริษัทมีบริการเสริมเติมอะไรอีกบ้าง อย่างเช่น บริการรับเติม Alipay ซึ่งเป็นบริการวอลเล็ตของจีนสำหรับในการสั่งซื้อของยิ่งเพิ่มในเรทดีและไม่บวกค่าธรรมเนียมเพิ่มก็ยิ่งดีจ้ะ หรือจะเป็นบริการสั่งของจากเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ของจีนโดยตรงอย่างการสั่งสินค้าจาก Taobao หรือ AliExpress ฯลฯ
3. บริษัทนั้นมีโรงเก็บของของตนหรือเปล่า
ด้วยเหตุว่าการสั่งสินค้าจากจีนในเว็บใหญ่ๆหลายเว็บไซต์หรือจากโรงงานจีนโดยตรงนั้นบางที่ก็ส่งเฉพาะในประเทศแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นอย่าลืมดูว่าทาง shipping จีนมีคลังสินค้าของตนเองในจีนหรือไม่ มีโกดังในประเทศไทยไหม ทั้งนี้ก็เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการติดตามสินค้าของเรารวมถึงความสบายสำหรับในการสั่งสินค้าด้วย
4. ระบบแทร็กกิ้งหรือระบบติดตามผลิตภัณฑ์
เข้าสู่ปี 2020 บริษัทชิปปิ้งจากจีนหลายแห่งก็มีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาใช้กับการชิปปิ้งของจากจีน หนึ่งในซึ่งก็คือการพัฒนาระบบแทร็กกิ้งหรือระบบติดตามผลิตภัณฑ์ให้ดีแล้วก็มีคุณภาพมากขึ้น ดังนั้นก่อนเลือกใช้บริการ shipping จีน อย่าลืมมองว่าทางผู้ให้บริการมีระบบแทร็กกิ้งที่ดีและก็สะดวกหรือเปล่า อัปเดตสถานะแบบเรียลไทม์หรือไม่ รวมถึงสามารถเช็กสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมงไหม

 5. เรทการสั่งซื้อ

สิ่งสำคัญที่สุดอีกอย่างก็คือเรทการสั่งซื้อ ทางบริษัทคิดราคาตามจริงหรือไม่ มีหรือเปล่ามีบวกเพิ่ม มีการอัปเดตอัตราแลกเปลี่ยนให้เป็นเดี๋ยวนี้ไหม นอกเหนือจากนั้นยังรวมทั้งค่าส่งทั้งยังจากจีนมาไทยและก็จนส่งในประเทศเหตุว่ามีเรทมากแค่ไหน เพราะเหตุว่าเรทราคาเหล่านี้พวกเราจำต้องนำมาคิดรวมฯลฯทุนของเรานั่นเอง

 6. เจาะจงข้อตกลง วิธีการใช้งาน แล้วก็กติกาต่างๆอย่างเห็นได้ชัด

บริษัทชิปปิ้งจากจีนที่มีความเป็นมือโปรนั้นจำต้องแสดงความสุจริตใจต่อลูกค้าด้วยการระบุข้อตกลง วีใช้งานชิปปิ้งของจากจีนรวมถึงข้อตกลงต่างๆที่พวกเราจำเป็นต้องทำความเข้าใจเอาไว้อย่างแจ่มแจ้ง ไม่ปิดบัง ดังเช่นว่า การใช้งาน การใช้ส่วนลด การประกันผลิตภัณฑ์ เงื่อนไขการสั่งสินค้าต่างๆเป็นต้น ดังนี้ก็เพื่อความรู้ความเข้าใจที่ตรงกันก่อนใช้งาน และเพื่อคุ้มครองปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายหลังด้วย
.
 การ shipping จีนเป็นแนวทางใหม่ๆของการทำธุรกิจ เนื่องจากว่าปัจจุบันโอกาสเปิดกว้างขึ้นกว่าเดิม เราสามารถสั่งสินค้าราคาไม่แพงจากจีนมาขายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สบายขึ้น แต่ว่าก็อย่าลืมนะคะว่า เราจำต้องเลือกบริษัทชิปปิ้งจากจีนที่มีความกระเป๋านมืออาชีพ มีการบริการที่เร็ว แน่ชัด โปร่งใส และก็ตรวจสอบได้ เพราะเหตุว่าการสั่งสินค้าจากต่างประเทศนั้นมีการเสี่ยงเสมอ ด้วยเหตุนี้การเลือกบริษัทที่มีความเชื่อถือได้ มีประสบการณ์ รวมทั้งมีความเชี่ยวชาญจริง ก็เลยเป็นอีกโอกาสสำหรับเพื่อการลดความเสี่ยงพวกนั้น ให้เราสามารถชิปปิ้งของจากจีนได้อย่างสะดวก เพลิดเพลินใจ และมั่นใจทุกหนจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : shipping จีน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.newcargothai.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: