หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มไลค์ไอจี ให้ธุรกิจมีความมั่งคั่ง  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 6870


อีเมล์
« เมื่อ: 02 สิงหาคม 2020, 23:53:25 »

IG เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่ทำให้คุณได้โพสต์รูปและโพสต์คลิปออกไปยังสื่อโซเซียวกับเพื่อนๆ รวมทั้งครอบครัวได้แบบง่ายๆ หากแต่ปัจจุบันนี้ ‘Instagram’ เป็นยิ่งกว่านั้น เพราะเป็นได้ทั้งตัวช่วยหาเงิน ในการทำธุรกิจ และช่องทางประชาสัมพันธ์ต่างๆ และสิ่งที่ทำให้ผู้คนรู้สึกสะดุดตากับธุกิจของคุณเป็นอันดับต้นๆก็ คือ จำนวนไลค์
ไลค์แสดงให้เห็นถึงความเชื่อถือได้
ใช่แล้ว เพราะไลค์ แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ เนื่องจากในปัจจุบันนี้หนทางการขายสินค้าออนไลน์ และการซื้อของออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ผู้คนซื้อสินค้าผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตกันมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามยังมีผู้คนจำนวนมากที่ไม่เชื่อถือร้านจำหน่ายของออนไลน์กันง่ายๆ พวกเขาต้องตรวจสอบแล้วตรวจสอบอีก เพื่อกลัวโดนหลอกจากมิจฉาชีพ และยอดไลค์ก็เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่พวกเขานำมาพิจารณา นอกจากนี้ คุณก็คงรู้ดีว่าร้านที่มีไลค์น้อย ย่อมน่าสนใจน้อยยิ่งกว่า ร้านค้าที่มียอดไลค์เยอะ ดังนั้นยิ่งคุณเปิดร้านใหม่ด้วยแล้ว คุณยิ่งต้องมียอดไลค์ไว้กระตุ้นลูกค้าเลยทีเดียว
สินค้าดี บริการเลิศ แต่พึ่งเปิดร้านไม่นานคนไม่ค่อยรู้จัก
ยิ่งต้องใช้ ปั้มไลค์ไอจีกระตุ้นเลย ถ้าร้านของคุณมีของดีถ่ายรูปสวย คุณภาพของสินค้า และบริการเลิศ แต่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก การกระตุ้นด้วยกลยุทธ์ ปั้มไลค์ไอจีจะเป็นสิ่งที่ทำให้คนรู้จักร้านของคุณได้ดีขึ้นในระยะเวลาสั้นๆ และไม่ต้องเหนื่อยใจอีกต่อไป ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของคุณที่จะบริการลูกค้าให้ดี เพื่อให้เขาเกิดความรู้สึกที่ดีต่อร้านของคุณและกลับมาใช้บริการซ้ำอีก
ปั๊มไลค์ไอจี มีราคาให้เลือกบริการที่หลากหลาย
ถ้าคุณเป็นร้านเล็กๆ ที่มีทุนไม่มากหนัก ก็ใช้บริการได้เพราะราคา ปั๊มไลค์ไอจี เริ่มต้นด้วยจำนวนเงินเพียงหลักร้อยต้นๆเท่านั้น หากคุณอยากลองดูก่อนว่าผลตอบกลับดีไหม คุณก็สามารถใช้เงินน้อยๆได้เลย หรือถ้าคุณเป็นร้านใหญ่ที่มีทุนเยอะอยากลงไลค์จัดหนัก รับเพิ่มไลค์ไอจีก็มีบริการให้เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่า ปั้มไลค์ไอจีครอบคลุมทุกความต้องการ
ถ้าคุณอยากให้ธุรกิจของคุณปัง ! แนะนำเริ่มสร้างฐานลูกค้าตั้งแต่วันนี้ อย่ารอเวลา เพราะปัจจุบันนี้มีร้านเกิดใหม่ขึ้นมาทุกวัน ยิ่งสร้างฐานลูกค้าให้รักร้านของคุณมากเท่าไหร่ เขาก็จะมาซื้อแต่สินค้าร้านของคุณ จากนั้นกำไรที่ได้กลับมาก็จะมีจำนวนมหาศาลยิ่งกว่าที่คุณได้ลงทุนไปกับการ เพิ่มไลค์ไอจีเสียอีกTags : รับเพิ่มไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: