หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาการต่อสู้รูปแบบใหม่ 'เส้นทางศักดิ์ศรี'  (อ่าน 647 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2132


อีเมล์
« เมื่อ: 05 สิงหาคม 2020, 14:29:22 »

          บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดท 'เส้นทางศักดิ์ศรี' ที่เป็นเนื้อหาการต่อสู้รูปแบบใหม่แนวป้องกันใน Black Desert Mobile ซึ่งนับว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยได้เข้าร่วมต่อสู้เพื่อพัฒนาตัวละครภายในตระกูล พร้อมทั้งเพิ่มกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย เพื่อเฉลิมฉลองการอัพเดทเนื้อหาใหม่นี้
          นักผจญภัยจะได้รับมอบหมายให้ปกป้องประตูปราสาทจากเหล่ามอนสเตอร์มากมายที่ออกมาจากรอยแยกใน 'เส้นทางศักดิ์ศรี' ซึ่งเหล่ามอนสเตอร์ดังกล่าวจะแข็งแกร่งขึ้นตามระดับการโจมตีที่สูงขึ้น นักผจญภัยสามารถเลือกตัวละครที่ต้องการให้เข้าร่วมต่อสู้ใน 'เส้นทางศักดิ์ศรี' ได้สูงสุด 6 ตัวละคร โดยสามารถเข้าร่วมในรอยแยกระดับต่างๆ ซึ่งพลังต่อสู้ที่จำเป็นต่อการเข้าร่วมจะแตกต่างกันออกไปตามความยากของรอยแยกนั้นๆ เมื่อสามารถปกป้องประตูปราสาทได้สำเร็จ นักผจญภัยจะสามารถรับรางวัลมากมาย รวมถึง 'ตราสัญลักษณ์' ไอเทมสำหรับติดตั้งที่ช่วยเพิ่มพลังต่อสู้และพลังป้องกันของตัวละครทั้งหมดภายในตระกูล
          นอกจากนี้ กิจกรรม 'ดินแดนผู้กล้า' ที่เหล่านักผจญภัยรอคอย ก็ได้กลับมาให้สัมผัสกันอีกครั้งใน Black Desert Mobile พร้อมกับพื้นที่ใหม่ 'ที่ราบสูงระดับ 1 และ 2' ที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น นักผจญภัยสามารถรวมกลุ่มปาร์ตี้เพื่อกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ใน 'ดินแดนผู้กล้า' ได้สูงสุด 5 คน ภายในระยะเวลา 30 นาที พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษมากมายเป็นรางวัล
          การอัพเดทเนื้อหาการต่อสู้ทั้งสองที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Black Desert Mobile นั้น ถือเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่เหล่านักผจญภัยจะได้พัฒนาฝีมือของตนเองให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถอัพเลเวลให้แก่ตัวละครในตระกูลภายในระยะเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย
          เกี่ยวกับ Black Desert
          Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน
          เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss
          บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200804/2875581-1
          คำบรรยายภาพ - Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาการต่อสู้รูปแบบใหม่ 'เส้นทางศักดิ์ศรี’
         
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: