หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “หัวเว่ย” นำแอปพจนานุกรมระดับโลกให้ผู้ใช้ AppGallery ได้สัมผัส  (อ่าน 731 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2132


อีเมล์
« เมื่อ: 12 สิงหาคม 2020, 10:43:38 »

แอป Merriam-Webster Dictionary เปิดให้โหลดแล้วบนอุปกรณ์ของหัวเว่ย พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้เพิ่มเติม

แอปพจนานุกรมที่มีประโยชน์และได้รับความไว้วางใจมากที่สุดของ Merriam-Webster มาถึง AppGallery แล้ว Merriam-Webster เป็นผู้ตีพิมพ์พจนานุกรมที่ช่วยให้ผู้คนนับล้านเข้าใจและใช้ภาษาได้ดีขึ้น โดยเป็นผู้ให้บริการด้านภาษาชั้นนำของอเมริกามาเป็นเวลากว่า 180 ปี ทั้งยังมีทีมนักเขียนและบรรณาธิการพจนานุกรมที่มีจำนวนมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกด้วย

นอกเหนือจากการเข้าถึงคำอธิบายคำศัพท์ทั้งหมดแล้ว แอปดังกล่าวยังมาพร้อมกับพจนานุกรมคำที่มีความหมายใกล้เคียงกัน การออกเสียงจากเจ้าของภาษา และประโยคตัวอย่าง เพื่อให้เข้าใจบริบทการใช้คำนั้น ๆ

“ภารกิจอย่างหนึ่งของ Merriam-Webster คือการช่วยให้ผู้คนเข้าใจและใช้ภาษาได้ดีขึ้น เพื่อให้พวกเขาเข้าใจและสื่อสารกับทั้งโลกได้ดีขึ้น” Sal DeSpirito รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและการพัฒนาธุรกิจของ Britannica และ Merriam-Webster กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับหัวเว่ย เพื่อนำคำอธิบายคำศัพท์และคอนเทนต์ภาษาที่น่าเชื่อถือนี้ไปสู่คนในวงกว้างขึ้นทั่วโลก”

นอกจากนี้ยังมีเกมและควิซทดสอบความรู้คำศัพท์ เพื่อให้การสร้างคลังคำศัพท์เป็นเรื่องสนุก ขณะที่ฟีเจอร์ Word of the Day ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านคำอธิบายที่ชัดเจนและข้อมูลที่จำง่าย ไม่ว่าจะเป็นคำที่มีประโยชน์และนำไปใช้ได้จริง ไปจนถึงคำที่พบได้ยากและคำศัพท์สนุก ๆ เพื่อให้มีเรื่องใหม่ ๆ ให้เรียนรู้เสมอ

ผู้ใช้งานที่ไม่มั่นใจตัวสะกดของคำศัพท์สามารถใช้ฟีเจอร์ค้นหาด้วยเสียงที่พบได้บนแอป Dictionary-Merriam-Webster ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้พูดและพบคำศัพท์ที่หา พร้อมคำอธิบายและคำที่มีความหมายใกล้เคียงกับคำศัพท์นั้นได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ เพียงแค่พูดใส่ไมโครโฟนเท่านั้น

นับตั้งแต่วันนี้ ผู้ใช้งานหัวเว่https://consumer.huawei.com/en/mobileservices/appgallery/

https://forums.developer.huawei.com/forumPortal/en/home

[1] โปรโมชันสำหรับประเทศที่พูดภาษาอังกฤษในยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลาง
[2] แพ็กเกจของขวัญที่ให้เป็นลักษณะแบบมาก่อนได้ก่อน รหัสแอคติเวททั้งหมดต้องเปิดใช้ก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ผู้ใช้จะไม่สามารถเปิดใช้งานสมาชิกนอกภูมิภาคตัวเองได้ ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ในยุโรปจะสามารถใช้รหัสแอคติเวทได้เฉพาะกับแพ็กเกจของยุโรป บัญชี Dictionary-Merriam-Webster ที่สมัครพรีเมียมภายในเดือนที่แล้วจะไม่ได้รับแพ็กเกจของขวัญ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: