หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Reveal เข้าซื้อกิจการ NexLP ขึ้นแท่นผู้นำด้านโซลูชัน eDiscovery  (อ่าน 1499 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2127


อีเมล์
« เมื่อ: 17 สิงหาคม 2020, 09:36:00 »


Reveal เผยก้าวสำคัญในการนำเสนอเทคโนโลยี AI สู่ผู้ใช้วงกว้าง พลิกโฉมการจัดการข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ด้วยโซลูชันแห่งอนาคต

Reveal ประกาศว่า บริษัทได้เข้าซื้อกิจการของ NexLP ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ AI ในแวดวงกฎหมาย ส่งผลให้บริษัทก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดด้านโซลูชัน eDiscovery ครบวงจรขุมพลัง AI

การเข้าซื้อกิจการ NexLP ถือเป็นก้าวสำคัญในอุตสาหกรรม eDiscovery และทำให้ Reveal กลายเป็นผู้นำตลาดยุคใหม่ด้วยซอฟต์แวร์ตัวแรกที่ผนวกศักยภาพด้านการตรวจสอบ การประมวลผล และ AI ไว้ในโซลูชันครบวงจรหนึ่งเดียว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าและการค้นหาข้อมูลเชิงลึกที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

“AI คืออนาคตของ eDiscovery ด้วยเหตุนี้ เราจึงเข้าซื้อกิจการของ NexLP เพื่อสร้างความมั่นใจว่าแพลตฟอร์มของเราจะได้รับขุมพลังจากเทคโนโลยี AI สุดล้ำและทีมนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลชั้นยอดของ NexLP” Wendell Jisa ซีอีโอของ Reveal กล่าว “การผนวกรวมเทคโนโลยี AI ของ NexLP เข้ากับโซลูชันของ Reveal จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีโอกาสขึ้นเป็นผู้นำด้านวิวัฒนาการของการบังคับใช้กฎหมาย”

แพลตฟอร์ม AI ของ NexLP ช่วยเปลี่ยนข้อมูลที่แตกต่างและไร้โครงสร้าง เช่น การสื่อสารผ่านอีเมล การติดต่อธุรกิจผ่านข้อความ รวมถึงสัญญาและเอกสารทางกฎหมาย ให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่า ซึ่งสามารถนำไปใช้เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและลดความเสี่ยงของทีมงานด้านกฎหมาย องค์กร และการกำกับดูแล

ลูกค้าของ Reveal สามารถเข้าถึงโซลูชันแห่งอนาคตได้แล้วตอนนี้ โดยทั้งสองบริษัทได้ดำเนินการผนวกรวมซอฟต์แวร์ AI ของ NexLP เข้ากับซอฟต์แวร์ตรวจสอบของ Reveal อย่างเต็มรูปแบบมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว ส่งผลให้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ทั้งความสามารถเฉพาะตัวในการรันโมเดล AI จำนวนมาก รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานแห่งอนาคต กลายเป็นส่วนหนึ่งของซอฟต์แวร์มาตรฐานของ Reveal ขณะที่แพลตฟอร์ม AI ของ NexLP จะยังคงให้บริการในฐานะแอปพลิเคชันเดี่ยวสำหรับลูกค้าปัจจุบัน

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ส่งผลให้ Jay Leib ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ NexLP ได้เข้าร่วมทีมผู้บริหารของ Reveal ในตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายนวัตกรรมและกลยุทธ์

“หลังจากพิจารณาผู้เล่นรายหลัก ๆ ในอุตสาหกรรม ในที่สุดเราก็ตัดสินใจเลือก Reveal เพราะมีเทคโนโลยีที่ครบครันมากที่สุดในตลาด และเราต่างก็มีวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีกฎหมายแห่งอนาคตเหมือนกัน” Jay Leib รองประธานบริหารฝ่ายนวัตกรรมและกลยุทธ์ กล่าว “Reveal มีสถานะที่แข็งแกร่งในระดับโลกและมีความสามารถในการใช้โซลูชันบนคลาวด์หรือ on-premise ซึ่งช่วยให้เราสามารถขยายการใช้เทคโนโลยี AI ในหมู่ผู้ประกอบวิชาชีพด้านกฎหมาย ความเสี่ยง และการกำกับดูแลหลายหมื่นคนภายในเวลาชั่วข้ามคืน ลูกค้าและหุ้นส่วนปัจจุบันของเราต้องตื่นเต้นกับศักยภาพที่เพิ่มมากขึ้นอันเป็นผลมาจากการควบรวมกิจการกับ Reveal อย่างแน่นอน”

การซื้อกิจการ NexLP คือการลงทุนครั้งใหญ่ครั้งที่สองของ Reveal นับตั้งแต่บริษัท Gallant Capital Partners จากลอสแอนเจลิสเข้าถือหุ้นใหญ่ของ Reveal ในปี 2561 ส่วนการลงทุนครั้งใหญ่ครั้งแรกเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2562 เมื่อ Reveal เข้าซื้อกิจการ Mindseye Solutions ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันซอฟต์แวร์ประมวลผลและประเมินคดีเบื้องต้น

เกี่ยวกับ Reveal Data Corporation

Reveal ช่วยให้ผู้ประกอบวิชาชีพด้านกฎหมายสามารถแก้ปัญหาอันซับซ้อน ด้วยการให้บริการ eDiscovery ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์จัดการความเสี่ยงและการกำกับดูแลบนคลาวด์ โดยนำเสนอศักยภาพการประมวลผล การประเมินคดีเบื้องต้น การตรวจสอบ และความสามารถ AI อันครบครัน ลูกค้าของ Reveal ประกอบด้วยบริษัทที่ติดทำเนียบองค์กร Fortune 500 รวมถึงผู้ให้บริการทางกฎหมาย หน่วยงานรัฐ และสถาบันการเงินในกว่า 40 ประเทศ จาก 5 ทวีปทั่วโลก ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์ของบริษัทสามารถติดตั้งบนคลาวด์หรือ on-premise ทั้งยังออกแบบให้ใช้งานง่าย มียูสเซอร์อินเทอร์เฟซหลายภาษา และมีความสามารถในการตรวจจับอัตโนมัติ 160 ภาษา ส่งผลให้การตรวจสอบทางกฎหมายเป็นไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงินทุนของผู้ใช้งาน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.revealdata.com

เกี่ยวกับ NexLP

NexLP Story Engine(TM) ใช้เทคโนโลยี AI และ Machine Learning สร้างข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงจากข้อมูลทั้งที่มีโครงสร้างและไร้โครงสร้าง เพื่อช่วยเหลือทีมงานด้านกฎหมาย องค์กร และการกำกับดูแล ในการลดความเสี่ยงและคว้าโอกาสอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยมีความเข้าใจในบริบทต่าง ๆ มากขึ้น ทั้งนี้ NexLP ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของ TechStars Chicago ในปี 2557 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nexlp.com

ติดต่อ
Jennifer Fournier
อีเมล: PR@revealdata.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1226822/Jisa_and_Leib_Announcement.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: