หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพรลดผมหงอก หาง่าย ทำง่าย ผมดกดำ ดูวัยรุ่น  (อ่าน 56 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10600


อีเมล์
« เมื่อ: 18 สิงหาคม 2020, 08:59:09 »


1.ผักโขม
ด้วยสรรพคุณอันมากล้น นอกจากจะช่วยบำรุงสุขภาพให้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาผมหงอกได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้ผมยาวไวเร็วขึ้นอีกด้วย เพียงคุณนำผักโขมสด ๆ มาบด แล้วหมักผมทิ้งไว้สักครู่ หลังจากนั้นล้างออกให้สะอาด ลองหมั่นทำบ่อย ๆ แล้วคุณจะพบว่า ผมคุณจะดกดำขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ จนต้องโบกมือลาสารเคมีที่คอยปกปิดผมขาวเลยทีเดียว
2.งาดำ
อีกหนึ่งสมุนไพรที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนการที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งงาดำจะช่วยชะลอการเกิดผมหงอกได้ เพียงคุณรับประทานทุกมื้อโดยผสมงาดำลงไปเล็กน้อย ประโยชน์ก็จะมาแบบเต็ม ๆ ทั้งผม ทั้งผิว เรียกว่าทั้งสุขภาพครบถ้วนเลยล่ะ
3.ขิง
 
ด้วยสรรพคุณอันมากมายของขิง ต้องบอกเลยว่าสามารถแก้ไขปัญหาโรคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีทั้งช่วยแก้อาการอักเสบ และอีกหนึ่งคุณสมบัติคือ การป้องกันผมหงอก เพียงคุณผสมขิงบดกับน้ำผึ้งแล้วหมักผมเป็นประจำ ปัญหาผมหงอกก็จะไม่มากวนใจคุณอีกต่อไป
4.หัวหอม
อีกหนึ่งสรรพคุณของหัวหอมที่ใครหลายคนอาจจะมองข้าม นั่นคือ การนำหัวหอมมาคั้นเอาน้ำแล้วนำมาหมักผม ซึ่งจะทำให้ผมหงอก ผมร่วงลดลง แถมยังบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย
5.ใบฝรั่ง
ตัวช่วยชั้นดี ที่ช่วยรักษาผมหงอก ผมขาว ผมร่วง และบำรุงผมเสียได้เป็นอย่างดี เพียงนำใบฝรั่งสด มาบดผสมกับน้ำแล้วหมักผมทิ้งไว้สักครู่ โดยหมั่นทำเป็นประจำก็จะมีผมที่กลับมาดกดำ แล้วผมคุณก็จะกลับมาสุขภาพดีได้ดังเดิม
ติดตามข้อมูลดีๆ >> https://www.sanook.com/women/158943/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีลดความอ้วน

เครดิต : https://www.sanook.com/women/

Tags :  ความงาม, ความรู้แม่และเด็ก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: