หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กัญชาทางการแพทย์ การปลูกกัญชาที่ดี Thai Marijuana  (อ่าน 63 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10779


อีเมล์
« เมื่อ: 18 สิงหาคม 2020, 23:33:24 »

https://www.facebook.com/Thai.Hash ]กัญชาคืออะไ[/b]
https://www.facebook.com/Siam.Weed.Siam ]วิธีการปลูกกัญชา [/url]เพิ่มยอดกิ่ง ดัดหรือโน้มกิ่งต้นกัญชา[/b]

หลักการเทคนิคการดัด กัญชาไทย  หรือโน้มกิ่ง กัญชาไทย  เพื่อประหยัดพื้นที่ และแสงส่องถูกทุกๆกิ่ง ทำให้ต้นต่ำลงมากด้วยแถมเพิ่มปริมาณของดอก
สารสกัดกัญชา  ด้วย


ในกรณีที่  http://theurbanweed.lnwshop.com/   ]สารสกัดจากกัญชา [/url]  โน้มไปไม่ได้ ให้เอียงกระถาง ให้ต้น กัญชาไทย  รับเข้าหาแสง  ลำต้นกัญชา  มันจะเอนไปโดยที่เรานั้นค่อยขึงลวดอีกเพื่อ เพื่อประสิทธิภาพและไม่ให้เกิดกิ่งหักได้ เมื่อลำต้น กัญชาไทย  เอียงเราก็สามารถขึงลวดได้ เน้นให้ทำหลายๆจุด กันลำต้น กัญชาไทย  ตั้งสูงขึ้น อีกครั้ง เมื่อทำได้แล้วลำต้น สารสกัดในกัญชา  จะปรับสมดุลสู่เข้าหาสมดุล เพื่อตอบสนองต่อแสงให้มาก จะเห็นเทียบได้จากภาพจริง  แต่ในภาพทำตอนต้นกัญชา  ที่ใหญ่เกินไป แนะนำให้ทำตังแต่ต้นกัญชา  ยังเล็ก  อาจจะกินเวลาในการเจริญเติบโต เพราะ สารสกัดในกัญชา  ต้องปรับสมดุลในการออกดอก
[/b]

วิธีการปลูกกัญชาเพื่อเพิ่มยอดกิ่ง ดัดกิ่งและโน้มกิ่ง  สารสกัดจากกัญชา 
การตัดแต่งกิ่ง  สารสกัดจากกัญชา   มีวัตถุประสงค์เพื่อแต่งกัญชา ทรงพุ่มให้สะดวกและง่ายต่อการเก็บเกี่ยวยอด  สารสกัดจากกัญชา   พร้อมทั้งกระตุ้นให้  สารสกัดจากกัญชา   เกิดการแตกยอดใหม่  ช่วยสร้างรูปทรงของ สารสกัดกัญชา    ทำให้ กัญชาไทย  มีการเจริญทางกิ่ง สารสกัดในกัญชา  และใบอย่างต่อเนื่อง และช่วยลดการเกิดโรคหรือการระบาดของโรคและแมลงศัตรู  การตัดแต่งกิ่ง สารสกัดในกัญชา  ของสวน  สารสกัดจากกัญชา   จะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ การตัดแต่งกิ่งกัญชา  เล็ก และการตัดแต่งกิ่งใหญ่  การตัดแต่งกิ่งเล็กจะทำทุกครั้งภายหลังเก็บยอดใบชา ซึ่ง 1 ปี จะมีการตัดแต่งกิ่งเล็กประมาณ 5-6 ครั้ง ตามความถี่ของการเก็บใบ สารสกัดในกัญชา    ส่วนการตัดแต่งกิ่งใหญ่ สารสกัดในกัญชา  จะทำปีละ 1 ครั้ง ในช่วงปลายปีของทุกปี ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศหนาว ใบ สารสกัดกัญชา  พักตัว   อย่างไรก็ตามการตัดแต่งกิ่งของ  สารสกัดจากกัญชา   แต่ละที่อาจมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของ  สารสกัดจากกัญชา   และการจัดการสวน สารสกัดกัญชา  ของเจ้าของสวน สารสกัดกัญชา     การตัดแต่งกิ่ง สารสกัดกัญชา  สามารถทำได้โดยใช้อุปกรณ์อย่างง่าย เช่น มีด กรรไกร หรือใช้เครื่องตัดแต่งกิ่ง (Pruning machine) ซึ่งเหมาะสำหรับสวน กัญชาไทย
ขนาดใหญ่
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://greengrowtent.lnwshop.com/ ] น้ำมันกัญชา [/url]

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://greengrowtent.lnwshop.com/ ] http://greengrowtent.lnwshop.com/ [/url]

Tags :  กัญชาคืออะไร, แคนนาบิซ , THC from Marihuana
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: