หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เซ็ตพลังงานแสงอาทิตย์ พร้อมใช้งาน ที่เอาไว้นอนในสวน หรือ ตั้งแคมป์ ดีหรือไม่ มีจ  (อ่าน 40 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10472


อีเมล์
« เมื่อ: 26 สิงหาคม 2020, 19:37:40 »

ชุดนอนทุ่งนา หรือชุดแผงโซล่าเซลล์สําเร็จรูป เหมาะสำหรับการแคมป์ปิ้ง หรือการนำไปใช้นอกสถานที่อย่างมาก เนื่องมาจากสามารถเก็บพลังงาน ได้เป็นเวลานาน และก็ให้ทั้งแสงไฟ และสามารถ ใช้กับโทรศัพท์มือถือ ได้ด้วย โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบ มากขึ้นเป็นอย่างมาก อีกอย่างหนึ่งก็คือ ราคาแพงย่อมเยาว์ มีขนาดที่สามารถนำเอาไปไหนมาไหน ได้ค่อนข้างสะดวก ไม่รับประทานพื้นที่เกะกะ ขนาด 10 วัตต์ ยังมีขนาดไม่ใหญ่ พอๆกับกระเป๋าสำหรับเดินทางเลย ในทุกวันนี้ ซึ่งทำให้เทคโนโลยี ปรับปรุงไปได้ไกลมาก

สำหรับคนที่อยาก ใช้กำลังไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นแสงไฟ หรือใช้ประโยชน์ ในเรื่องการใช้รับชม ทีวีโทรทัศน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ ชุดสำหรับใส่นอนน่า จะเป็นเครื่องมือ ที่สมควรสำหรับการนำไปใช้อย่างยิ่ง เนื่องมาจากช่วงกลางวัน คุณสามารถนำแผงโซล่าเซลล์ วางไว้สถานที่ที่รับแดดได้โดยตรง เพื่อใช้ประจุพลังงานเก็บไว้ ในตัวแบตเตอรี่ เมื่อถึงช่วงเย็น ที่ไม่มีแสงสว่าง คุณก็จะสามารถใช้พลังงานแบตเตอรี่ ได้ทั้งคืน ซึ่งระยะเวลา ใช้งาน และก็ขนาดของปริมาณหลอดไฟฟ้า ที่จะใช้ร่วมนั้น ก็ขึ้นกับกำลังวัตต์ ของแบตเตอรี่ ที่วางแบบมา อย่างกรณีที่ แบตเตอรี่ขนาดราวๆ 10 วัตต์ ก็จะสามารถใช้หลอดไฟได้ 2 ดวง เปิดได้เกือบจะตลอดทั้งคืน และสามารถ ใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ ไปได้ด้วยตลอดระยะเวลา จะมองเห็นได้ว่า เป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ที่สมควรสำหรับการใช้แคมป์ปิ้ง หรือการไปนอนเฝ้าทุ่งนา ไร่สวน การเกษตร มหาศาล เพราะเหตุว่ามีขนาดสมควร รวมทั้งตอบโจทย์ การใช้แรงงานได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งตอนนี้ ราคาที่ลดน้อยลงมากมายก่ายกอง พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ปรับปรุงขึ้น ยิ่งทำให้การใช้งาน ชุดนอนนา เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆเดี๋ยวนี้นั้น ตัวระบบชุดใส่นอนทุ่งนา ได้ดีไซน์มา ให้สามารถรับวิทยุ FM AM ได้ด้วย ยิ่งทำให้สบาย แล้วก็เพลินไปกับการใช้เวลา สำหรับในการไปนอนเฝ้าค้าง ตามสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น ท้องทุ่ง หรือไร่เกษตรต่างๆได้เป็นอย่างดี

ถึงแม้ว่าจะ คนที่ต้องการจะฟังเพลง ที่เป็นพิเศษ ก็สามารถใช้ usb บันทึกไฟล์เพลง แล้วก็นำไปเสียบกับเครื่องตัวนี้ ได้สิ่งเดียวกัน เครื่องก็จะสามารถเล่นเพลง ที่คุณต้องการได้ในทันที เพราะมีลำโพงในตัว จะเห็นได้ว่าระบบต่างๆพัฒนาขึ้นมาเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งอำนวยความสะดวก กับผู้ใช้งาน ตอบปัญหาได้ตรงกับสิ่งที่ต้องการ เป็นอย่างดี นั้นจึงไม่น่าฉงนใจ จึงทำให้ชุดนอนทุ่งนา ได้รับผลตอบรับ แล้วก็ได้รับความนิยม เพิ่มขึ้นมาตลอดระยะเวลา หลายปีที่ผ่านมานี้

ระบบโซล่าเซลล์ สำเร็จรูปที่ดีนั้น ควรจำเป็นต้องวางแบบ ให้สะดวก ในการย้ายที่ แล้วก็สามารถใช้งานตอบปัญหา จุดประสงค์ของคนที่ต้องการ ใช้งานได้จริง ซึ่งสำคัญๆแล้ว การใช้แรงงานที่ปรารถนามันก็คือ บรรจุไฟหรือชาร์จไฟ เอาไว้ในช่วงกลางวัน และสามารถใช้ประโยชน์ค่ำคืนได้ สิ่งที่มีความต้องการใช้ในช่วงเวลาค่ำคืน ในยุคสมัยเดี๋ยวนี้ ก็อาจจะหนีไม่พ้น มีแค่ 2 อย่างก็คือ เรื่องของแสงไฟ และก็เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ ถ้าหากว่าสามารถ ชาร์จโทรศัพท์เคลื่อนที่ ได้ตลอดระยะเวลา นานหลายชั่วโมง และมีแสงไฟเปิด ให้เพื่อความปลอดภัย และส่งแสงสว่างเพียงพอ เพียงนี้ ชุดโซล่าเซลล์[/b]-10watt-สะดวก-พกพาง่าย]ชุดนอนนา ก็ตอบโจทย์ ความปรารถนา ของผู้คนได้อย่างดีแล้ว

เครดิตบทความจาก : https://www.songthamelec.com/product/6436/ชุดนอนนา-ชุดโซล่าเซลล์-10watt-สะดวก-พกพาง่าย

Tags : ชุดโซล่าเซลล์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: