หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชิมวิ่งพร้อมกับ Suunto Spartan  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10760


อีเมล์
« เมื่อ: 27 สิงหาคม 2020, 23:13:12 »

ลิ้มวิ่งเข้ากับ Suunto Spartan
พาดพิงถึง Suunto (อ่านว่า ซูนโตะ) หมายความว่าแบรนด์มี่เคลื่อนฟินแลนด์ที่มีประวัติศาสตร์มาเจ็ดชั่วโคตรกระทั่ง 80 ศก ข้างในการบริหารผลิตนาฬิกาเพราะว่าการผจญภัย ทั้งนาฬิกาเนื่องด้วยนักปีนเขา นักดำน้ำ เพราะที่มีฝ่ายเพิ่มปริมาณเทคโนโลยีพร้อมกับสิ่งใหม่เพราะ GPS เข็มทิศ พร้อมด้วยตลอดระเบียบการบังคับเกณฑ์กำหนดที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมทั่วโลก แต่ก่อนนี้มีรุ่นที่จัดหามาค่านิยมมากคือ Ambit ที่พัฒนามาด้วยว่าการวิ่งพร้อมด้วยแข่ง พร้อมด้วยภายในซีรี่ย์ Spartan ที่เป็นสาวสถานะ Hi-end ประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานเจนใจขั้นสูง ฐานะใช้ประชันอัลตร้า เหรอเดินป่าจัดหามา
Suunto Spartan Sport Wrist HR หนีบดำรงฐานะสมาชิกใหม่ในประเภท สปาตัน กอบด้วยความน่าสนใจตรงเป๊ะที่ใช้กับข้าวกิจกรรมกีฬาด้วยกันออกกำลังกายได้พรืด หักข่าวสารกิจกรรมเป็นวรรคเป็นเวรได้นานมากพร้อมทั้งถนัด ทดถึงฟีเจอร์เด่นๆ ในรุ่นท็อปอย่าง Spartan Ultra มาไว้ พร้อมด้วยที่สำคัญคือมีการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่แผนก เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นเครื่องใช้หัวใจ (Heart Rate Monitor) ขั้วแสงหรือไม่ออพติคัลเข้ามา ทำเอาไม่ต้องใช้สายวัดแบบแผนผังคาดอกอีกหลังจากนั้น
Suunto Spartan Sport Wrist HR : UNBOX
ประเดิมมาริดูกันตั้งแต่เลาะกล่องเลย ร่างกายแพ็คเกจสิ่งของ Suunto Spartan Sport Wrist HR จะสดลังกระดาษสีดำเรียบๆ ขรึมๆ รั้งขึ้นออกมาจะพบเป็นตัวเรือน และด้านในกล่องก็จะมีตัวสายด้วยว่าชาร์จไฟรวมถึงเป็นสายเพื่อเกดข้อมูลละ PC หาได้ด้วย ข้างนอกนั้นก็จะยังมีชีวิตอยู่คู่มือการใช้การใช้การแบบสรุป, ตำราการการันตี พร้อมทั้งสติกเกอร์โลโก้ของ Suunto
ตัวเรือนใช้คืนวัสดุเป็นจำพวกคอมโพสิทที่มีความเข้มแข็งแต่มีน้ำหนักที่เบา เหล่าขอบหน้าปัด (bezel) ยังมีชีวิตอยู่โลหะ พร้อมด้วยสิ่งที่ต่างพลัดพรากนาฬิการุ่นก่อนหน้านี้นี้ก็คือ ปุ่มด้านข้างพลัดพรากที่คุ้นชินมีอยู่ 5 ปุ่ม ถูกปรับลงมาให้เหลือเพียงแค่ 3 ปุ่ม ลงความว่าปุ่มเลื่อนเวลารายการอาหารขึ้น ปุ่มยินยอม พร้อมทั้งปุ่มขยับที่เมนูอาหารลง ไปมรรคขวาของบ้าน มีปริมาตรเขื่องและกดกล้วยๆ แนวทาง Suunto เหตุผลในการปรวนแปรดีไซน์ปุ่มมาเป็นแบบนี้โดยเหตุที่ พึงประสงค์ให้ผู้ใช้ กล้วยๆในการใช้งานเจริญ ทั้งหลักสำคัญการเลือกรายการอาหาร และกล้วยๆในการสวมใส่ ที่พ้นไปปุ่มมาเผละข้างตัวเรือน (ติดตัวผมเคยเจอตัวปัญหากับนาฬิกา 5 ปุ่มแล้วใส่ที่ข้อมือซ้าย เพลาตะพายเป้ปลายแล้วจะเลาะเป้ออก สายเป้โดยมากเพราะน.)
หน้าปัดยังไม่ตายแบบอย่างถวัลย์กลม หน้าจอ LCD แบบแผนผังสีแห่งปรากฏผลหาได้แน่ชัดในที่โล่ง กระจกข้างหน้าวัสดุคือกระจกมิเนอรัลคริสตัล พร้อมกับนอกจากจะมีปุ่มเพราะกำกับแล้ว เรายังสามารถสั่งการด้วยกบิลเชยชมที่หน้าจอในการขยายเวลาเปลี่ยนเมนู ตรอก Suunto ได้มาดีไซน์การเลือกรายการอาหารด้วยการลูบไล้แบบขึ้นลงสำหรับเลือกสรรเมนูอาหาร และปัดซ้ายขวาด้วยเลือกหน้าต่างประกาศเพิ่มเติม เว้นแต่นี้ในการปรับค่า กดแตะเกี่ยวกับเลือกเฟ้นคำสั่ง เรายังสมรรถเลื่อนปัดขนมจากพามไปขวาเพื่อจะมีชีวิตคำบัญชา back จัดหามาด้วย ช่วยให้หวานคอแร้งในการใช้งานเติบโต
ตัวที่เราได้มาแข่งขันนี้เป็นสีดำนาทั้งตัวเรือนด้วยกันสาย ที่ดูเรียบๆ แต่คมกล้าก่ำ ถ้าว่าก็ยังมีสีอื่นให้เลือกสรรด้วย เพราะว่าจะเป็นทางสีน้ำเงิน พร้อมทั้งสีซากุระชมพูอ่อนๆ สาระสำคัญอีกอย่างของ Suunto Spartan Sport Wrist HR ตกว่าสายนั้นทำด้วยวัตถุซิลิโคนที่ทนประกบแสง UV จึงเป็นเหตุให้ใช้บรรเลงกีฬาที่โล่งไปนานมาก แล้วไปจารชนก็ยังไม่แปรเปลี่ยนสี
ที่หางของตัวที่พัก จะมองเห็นตัว Heart Rate Monitor นิยมแสงที่ทาง Suunto ทุ่มเทกับการวิจัยและเพิ่มพูนร่วมกับ Valencell ที่ชำนิชำนาญด้านเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยแสงด้วยว่าให้ระบบที่มาชำระคืนกับ Suunto Spartan Sport Wrist HR มีความเที่ยงมากที่สุด งานของมันจะเป็นรูปพรรณสัณฐานของคบเพลิง LED สีเขียว 2 โชคกับเช็ดเหลือง 1 จุด (ต่างไปแปลนอื่นๆ ในตลาดที่เป็นสีเขียวหมวดเดียว)

เครดิตบทความจาก : http://www.andmove.org/index.php?topic=294470.new#new

Tags : Suunto
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: