หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อยากได้โซฟา cool cool แต่งห้องรับแขกควรจะเลือกแบบไหนดี?  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10783


อีเมล์
« เมื่อ: 31 สิงหาคม 2020, 08:16:50 »

โซฟา เป็นเครื่องเรือนสำหรับตกแต่งห้องนั่งเล่นลำดับหนึ่งที่หลายๆคนนึกถึง เพราะเป็นเครื่องเรือนที่มีความงดงามแล้วก็สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง วิธีสำหรับการเลือกซื้อก็เลยไม่ใช่แค่การเลือกจากความพอใจส่วนตัวเพียงอย่างเดียวแต่ว่ายังมีปัจจัยอื่นๆด้วย วันนี้พวกเราจึงจะพาไปเลือกซื้อโซฟาสำหรับตกแต่งห้องนั่งเล่นกันว่าควรเลือกยังไงให้ห้องนั่งเล่นของคุณ cool ได้อย่างที่อยากได้
เทคนิคการเลือกโซฟาแต่งห้องรับแขกสำหรับคนชอบความ cool
เลือกจำพวกที่ใช่ โซฟาที่นิยมใช้ในขณะนี้แบ่งได้ 3 ชนิดใหญ่ๆเช่น โซฟาเบด สามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 โดยสามารถใช้นั่งและก็ปรับเป็นที่พักผ่อนได้ เหมาะกับผู้ที่ถูกใจนอนเล่นหรือใช้เวลาพักผ่อนส่วนมากอยู่ข้างในห้องนั่งเล่น ต่อไปเป็นแบบ 2 ที่นั่ง สามารถใช้งานได้ 2 คน มีขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่ไม่มากมาย และสุดท้ายคือแบบ 3 ที่นั่ง เป็นแบบยอดนิยมที่สุดในขณะนี้ เพราะมีขนาดออกจะใหญ่ และเหมาะกับครอบครัว
.
 • ขนาดเหมาะสมกับห้อง ควรที่จะทำการเลือกขนาดให้เหมาะสมกับห้อง ไม่ใหญ่หรือเล็กจนถึงเกินความจำเป็น ควรจะวางแผนก่อนว่าจะใช้พื้นที่บริเวณไหนในการจัดวาง แล้วก็วัดพื้นที่ว่างที่สามารถจัดวางได้ว่ามีเนื้อที่สำหรับใช้งานเท่าไหร่ เพื่อได้เลือกซื้อโซฟาที่มีขนาดพอดิบพอดีกับพื้นที่ว่าง ช่วยทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเลือกนานรวมทั้งได้ขนาดที่ปรารถนา
.
โทนสีกึ่งกลางจะต้องมา โทนสีกลางเป็นโทนสีที่เหมาะกับคนชอบความ cool โดยเฉพาะ เป็นต้นว่า สีน้ำตาล สีเทา สีครีม สีขาว ฯลฯ โดยโทนสีกลางจะช่วยทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นดูสบาย โล่งโปร่ง และเป็นธรรมชาติ
.
 • วางแบบต้อง cool ด้วย สไตล์ที่เหมาะกับห้องนั่งเล่นแบบ cool cool คือสไตล์ Contemporary หรือสไตล์ร่วมยุค เพราะว่าเป็นสไตล์ที่รวมเอาความนำสมัยและคลาสสิกมาไว้ร่วมกัน ทำให้ออกมาดูแล้วเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่สบายๆรวมทั้งอีกสไตล์หนึ่งเป็น สไตล์สแกนดิเนเวียน (Scandinavian) เป็นสไตล์ที่เรียบง่าย เป็นธรรมชาติแต่ว่าดูดี โทนสีที่เลือกใช้โดยมากจะเป็นโทนสีกึ่งกลาง
.
 • วัสดุก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน สิ่งของสำหรับคนถูกใจความ coolเป็นโซฟาผ้า แบ่งออกเป็น 2 ประเภท เป็นต้นว่า เส้นใยธรรมชาติ แล้วก็แบบเส้นใยสังเคราะห์ ส่วนการเลือกใช้ควรที่จะเลือกวัสดุที่มีคุณภาพดีเพื่อช่วยต่ออายุการใช้งานให้นานขึ้น เพราะว่าหากเลือกสิ่งของที่คุณภาพต่ำจะมีผลให้พังเร็วรวมทั้งต้องเสียตังค์ซื้อใหม่
.
 และก็นี่คือเทคนิคการเลือกซื้อโซฟา cool cool สำหรับนำไปตกแต่งห้องรับแขก เป็นเทคนิคดีๆที่ช่วยทำให้คุณเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยทุ่นเวลาวิธีสำหรับการเลือกซื้อและก็ช่วยทำให้งบไม่แย่ลงกว่าเดิมได้ สามารถนำไปตกแต่งได้ทั้งห้องนั่งเล่นขนาดเล็กและก็ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยทำให้ห้องรับแขกของคุณดูงามและก็น่าใช้งานมากขึ้น
.
เครดิต:https://impresodecor.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: