หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 กลเม็ดเลือกกระเป๋าใส่บัตรผู้หญิงเช่นไรให้ปัง แบบมีสไตล์  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12936


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กันยายน 2020, 07:22:19 »

เมื่อกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ผู้หญิงเราให้ความชื่นชอบ ก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋า บางบุคคลมีไว้ถือครองกันมากมายเป็นสิบๆใบเลยก็มี ไม่ว่าจะกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเงิน กระเป๋าเอกสาร Cardholder หลากหลายสีหลากดีไซด์ ที่มีให้เลือกเยอะมากจากแบรนด์ต่างๆนอกจากความงาม ทันสมัยแล้ว คุณทราบหรือไหมว่ากระเป๋านามบัตรนั้นยังสร้างเสน่ห์ ความปัง ความเฮง งานไหลมา เงินไหลเข้าให้กับคุณได้ โดยรีวิวจากผู้หญิงส่วนใหญ่กล่าวกันเป็นเสียงเดียวว่า เฮงจริง ปังจริง ด้วย 5 กลเม็ดการเลือกกระเป๋าใส่บัตรผู้หญิงเช่นไรให้ปังแบบมีสไตล์ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ อยากทราบกันแล้วใช่ไหมว่าจะเป็นเยี่ยงไร ไปดูกันเลย
.
 5 กลเม็ดการเลือกกระเป๋าใส่บัตรผู้หญิงให้ปัง ดูดีมีสไตล์

.
 1.สีถูกโฉลก อันนี้เป็นความเชื่อที่นิยม และใช้ได้ผลตามๆกันมาจากตำราโหราศาสตร์ไทย ว่าถ้าเกิดเลือกสีกระเป๋านามบัตร Cardholderถูกโฉลกกับวันเกิดแล้ว จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสิริมงคล ดวงดี โชคลาภ งานเงินไหลเข้าไม่ขาดมือ ซึ่งวันแล้ววันเล่าเกิด สีที่ถูกโฉลกก็จะไม่เหมือนกัน ดังต่อไปนี้
.
วันจันทร์- สีเขียว สีดำ สีม่วง สีเทา
วันอังคาร- สีชมพู สีเทา สีฟ้า สีน้ำเงิน
วันพุธ-แดง สีส้ม สีดำเงา
วันพฤหัส-สีชมพู สีเทา สีน้ำตาล
วันศุกร์- สีเหลือง สีแดง สีเขียว สีน้ำตาลอ่อน
วันเสาร์- สีน้ำเงิน สีฟ้า สีน้ำตาล สีม่วง
วันอาทิตย์- สีเหลือง สีน้ำตาล สีแดง
.
 2.ออกแบบถูกหลักฮวงจุ้ย ตามหลักฮวงจุ้ย กระเป๋าใส่บัตรผู้หญิงที่ดี ควรจะเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัส หรือใกล้เคียงให้มากที่สุด จะเป็นมงคล และก็หากเป็นซิป ควรเป็นซิปรอบ รูดง่าย เพื่อบ่งบอกถึงการเก็บเงินอยู่ ทำกิจการสำเร็จง่ายสุดๆ
.
 3.ขนาดเหมาะสม Cardholder ควรจะมีขนาดเหมาะสมกับการใช้แรงงานของเรา ว่ามีบัตรต่างๆที่ต้องครบถ้วน สามารถหยิบใช้ได้เมื่อใดก็ตามต้องการไม่เล็กแบบที่มีช่องใส่บัตรน้อยกว่าบัตรที่เรามี หรือใหญ่กระทั่งช่องใส่บัตร Cardholder เหลือดูไม่ดี ยิ่งกว่านั้นช่องใส่กระเป๋านามบัตร ต้องกว้างตามมาตรฐานพอดีกับบัตรต่างๆของเราด้วย เวลาทำกิจการธุรกิจจะได้ลื่นไหล ไม่ติดๆขัดๆ
.
 4.ควรเป็นหนังเทียม แบบเนียนเรียบ เพื่อลดปัญหาด้านการเกิดกลิ่นเหม็น กลิ่นอับ ทำความสะอาดง่าย ใช้ได้นานๆบ่งบอกถึงความยั่งยืนของหน้าที่การงาน
.
 5.ควรจะถูกอกถูกใจเราอันนี้สำคัญที่สุด ถ้าเกิดกระเป๋านามบัตร ที่เราเลือกซื้อมาใช้นั้น เราชอบในแบบสไตล์ของเราที่สอดคล้องกับเคล็ดลับข้างต้น ก็จะมีผลให้เราสุขสบายและก็รู้สึกเลอค่าเวลาจะใช้มัน
.
 แล้วก็ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 เทคนิคสำหรับในการเลือกกระเป๋าใส่บัตรผู้หญิง ที่สร้างความเฮง ปัง แบบมีสไตล์ให้กับคุณ คนไหนที่กำลังจะเปลี่ยน กระเป๋าใส่บัตรผู้หญิงใบใหม่ก็อย่าลืมเอาเทคนิคดีๆนี้ไปใช้กันนะ รับประกันงานเงินไหลเข้า ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.charleskeith.co.th/th/bags/bags-all/cardholder
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: