หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Pokemon Sword And Shield เผยรายรัดกุม DLC ใหม่ที่กำลังจะมา  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10784


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กันยายน 2020, 09:47:07 »

 

 
ปฤษฎางค์จากที่ทาง Nintendo ได้มีการนำเสนอ Nintendo Direct Mini ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาซึ่งในวิดีโอจะการนำเล่าภาพตัวอย่างและข้อมูลเกมต่างๆ ที่กำลัวมีแผนดำเนินการในเบื้องหน้าแล้วหนึ่งในนั้นเป็นเกมแฟรนไชส์ชื่อดังที่เกมเมอร์หลายๆ คนสนใจก็คือเกม Pokemon Sword And Shield ในภาคล่าสุดการผจญภัยในดินแดนโปเกมอนภูมิภาคกาลาร์ ที่ยกขึ้นวางจำหน่ายไปตั้งแต่วันที่ 15 เดือนพฤศจิกายนปี 2019 ที่ผ่านมาแล้วในต้นปี 2020 ได้มีการข่าวอย่างเป็นทางการจากทาง Nintendo ว่าพวกเขาจักปล่อย Expansion ส่วนเสริมออกมาประกอบด้วย 2 DLC ได้แก่ The Isle of Armor กำหนดวางจำหน่ายเดือนมิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้ และ The Crown Tundra ออกกฎวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปีนี้เช่นเดียวกัน
 
โดยเราจะมาพูดถึงตัว DLC อย่าง The Isle of Armor ที่กำลังจะมาเร็วๆ นี้ โดยมีข้อมูลที่ทาง Nintendo ออกมาอัปเยอะแยะตรายละเอียดเพิ่มเติมให้ดูกัน เกาะนี้ตั้งอยู่บนเกาะบาร์ซึ่งอยู่นอกชายฝั่งของภูมิภาค Galar เกาะนี้เป็นที่ตั้งของโดโจโปเกมอนซึ่งผู้ฝึกสอนที่ต้องการเรียนรู้ภายใต้การสั่งสอนของมัสตาร์ดแชมป์โปเกมอนที่ครองตำแหน่งยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของกาลาร์และอดีตที่ปรึกษาของลีออน เมื่อคุณมาถึงโดโจคุณจะได้รับของขวัญโปเกมอน Kubfu จากตำนาน Mustard
 

 
นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าไปท้าทายหอคอยใหม่ 2 อันได้แก่ Tower of Darkness และ the Tower of Waters โดยจะต้องเลือกหอคอยใดหอคอยหนึ่ง สิ่งที่คุณเลือกตั้งจะมีผลต่อการวิวัฒนาการของ Kubfu ด้วยหากคุณเลือกเป็น Tower of Darkness โปเกมอน Kubfu จะกลายเป็น Urshifu Single Strike Style ซึ่งเป็นธาตุมืด ส่วนเลือกหอคอย the Tower of Waters ก็จะกลายเป็น Urshifu Rapid Strike Style ธาตุน้ำ ซึ่งทั้งสองร่างจัดอยู่ในตระกูล Fighting
 

 
รวมไปถึงแบบอย่างวิวัฒนาการของโปเกมอนเริ่มต้นของคุณใน Pokemon Sword And Shield จะดีเยี่ยมขึ้นไม่ว่าจะเป็น Rillaboom, Cinderace หรือ Inteleon จะสามารถรับรูปแบบ Gigantamax ผ่าน Isle of Armour ได้แต่ละตัวจักมีการเคลื่อนไหว Move พิเศษแบบใหม่ เช่น Rillaboom สามารถใช้ G-Max Drum Solo, Cinderace สามารถปล่อย G-Max Fireball และ Inteleon ยิง G-Max Hydro Snipe ซึ่งการโจมตีเหล่านี้จะแข็งแกร่งกว่าใช้ Dynamax ทั่วไป
 
ในส่วนขยายของเกาะ The Isle of Armor ยังจะมีชุดใหม่ ทรงผมใหม่ และตัวเลือกในการปรับแต่งสำหรับลีกการ์ดของคุณเสริมมากกว่าเดิมหากคุณซื้อ Expansion Pass ก่อนวันที่ 31 สิงหาคมคุณจะได้รับโบนัสฟรีอีกด้วย
 
ที่มา: https://www.sanook.com/game/1059625/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์

Tags :  เกมออนไลน์, เกมมือถือ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: