หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จักรยานออกกําลังกายอย่างไหน ใช่ด้วยเอ็ง  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10642


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กันยายน 2020, 13:40:04 »

จักรยานออกกําลังกายแบบไหน ใช่เพราะด้วยท่าน
การบริหารร่างกายเป็นสิ่งสำคัญเนื่องด้วยทุกผู้ทุกนาม เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยทำให้สุขภาพทางกายถาวรแล้ว อีกชนิดหนึ่งยังเป็นการปกป้องตัวเองผละความเจ็บไข้ไข้บาดเจ็บต่างๆหาได้ แต่คนไม่ใช่น้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานสำนักงานไม่ก็คนทำงานในเมืองชอบถูกใจพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ดำเนินงานพัวพันจนกระทั่งไม่ว่างบริหารร่างกาย’ ก็เลยทำให้สุขภาพร่างกายห่วยลงเรื่อยๆ จักรยานออกกําลังกายก็เลยถือเป็นอีกหนึ่งลู่ทางอย่างยอดเยี่ยมที่จะช่วยทำให้การบริหารร่างกายของทุกคนง่ายมากขึ้น แต่ว่าการจะเลือกสรรจักรยานออกกําลังกาย ก็จำเป็นจะต้องรู้จักจำพวกของหัวมันซะก่อน เพื่อจะได้ตกลงใจอย่างประณีตรอบคอบว่าตัวเราเหมาะกับจักรยานออกกําลังกาย จำพวกไหน พื้นฐานของจักรยานออกกําลังกาย นั้นมีหลักๆด้วยกัน 3 ประเภท ซึ่งแต่ละจำพวกก็จะมีลักษณะพร้อมลักษณะเด่นไม่เหมือนกัน ลองจัดการความเห็นกับสิ่งของออกกำลังกายชนิดกลุ่มนี้กีดกันว่าแต่ละแบบคืออะไร กอบด้วยความน่าสนใจมากมายนิดหน่อยแค่ไหน แล้วก็จำพวกไรแผ่นดินเหมาะสมกับตัวเอง
Upright Exercise Bike
จักรยานออกกําลังกาย จำพวกนี้จะยังไม่ตายแนวนั่งเป๊ะ ลักษณะจะคล้ายคลึงกับรูปทรงจักรยานทั่วๆไป ดำเนินการโดยระบบสายพาน ให้แรงต้านทานโดยหมู่แม่เหล็ก กรรมวิธีการปั่นคือจะต้องนั่งหลังตรง ความหนักหน่วงอาจปรับระดับได้ จุดเสียอย่างเอ็ดข้าวของเครื่องใช้จักรยานออกกําลังกาย ชนิดนี้คือผู้ใช้งานมักแปลงอิริยาบถไม่ได้มากมายเพราะว่าด้วยการนั่งที่ถูกบังคับเอาให้เกาะแฮนด์ แต่ว่าข้อดีคือกอบด้วยเรื่องหนักแน่นสูง ช่วยในเรื่องการออกกำลังแดนต้นขาได้ดี เหมาะสมกับการออกกำลังกายหมู่เบาเหรอเกรดระหว่างกลาง คนวัยแก่สามารถใช้ธุระคว้า ปลอดภัย
Recumbent Bike
ดำรงฐานะจักรยานออกกําลังกาย แบบเอนปั่น ตัวจักรยานจะมีพนักพิงให้ มีจุดเด่นมากมายคดีปลอดภัยสูงด้วยเหตุว่านั่งปั่น สำหรับผู้ใดกันที่มีปัญหาเกี่ยวกับกล้าม กระดูกบริเวณขา ใช่ไหมแม้แต่คนวัยแก่ คนอ้วน คนน้ำหนักเกิน ก็ใช้งานได้สบายเกี่ยวกับการนั่งปั่นทรงไม่ต้องปวดเมื่อย ไม่มีแรงชนที่จะเข้ามาทำกับสะโพกหรือตอนกระดูก การใช้งานจะย้ำด้านดูแลกล้ามไม่ใช่หรือกระดูกส่วนช่วงล่างก็ได้ หรือแม้อยากได้ปั่นเพราะว่าฟื้นฟูบริเวณกล้ามปันออกคนที่กอบด้วยคำถามเพราะด้วยขาก็จำต้องเปลืองจักรยานออกกําลังกายประเภทนี้
Spin Bike
คนใดกันแน่ที่ต้องการออกกำลังกายแบบตรากตรำ เรียกเหงื่อ หรือลดหุ่นก็จำต้องเลือกคัดจักรยานออกกําลังกาย จำพวกนี้เลย ล้อจะหมุนโครง Manual เสด็จยินยอมจังหวะเท้า โดยมากจะปั่นตามสัมผัสเพลง (RPM) จะยิ่งช่วยให้รู้ตื่นตัว เบิกบานไปกับการกรอ จะยืนปั่น นั่งปั่น หรือหมอบปั่นก็ได้ดั่งจิตใจ อีกทั้งยังกระจายขั้นได้ตามสมควร ไม่ว่าจะเป็นเบาะนั่ง แฮนด์ หรือข้อคดีหนักของเกียร์ ต้องการปั่นเร็วขนาดไหนก็ทำได้ เพราะว่าเป็นเครื่องที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน และก็ย้ำถวายอนามัยหมู่หัวใจถิร จึงถือว่าเป็น จักรยานออกกําลังกายดีเลิศเป็นที่นิยม เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งทีโดด
เมื่อตอนนี้รู้แล้วติเตียนจักรยานออกกําลังกาย ประเภทต่างๆมีลักษณะและข้อดีอย่างไรแล้ว ก็ทำได้ไตร่ตรองก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ โดยเลือกให้กับตนเองมากที่สุด อีกทั้งควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้ากรรมวิธีการปั่นข้าวของเครื่องใช้จักรยานออกกําลังกาย แต่ละประเภทให้ถูกวิธี สำหรับการใช้งานที่ถูกต้อง แล้วก็ส่งผลให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีต่อร่างกายของคุณในระยะยาว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://lowercostofgovernment.com/index.php?topic=143273.new#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน,จักรยาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: