หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หลักการเลือกสรรซื้อหูฟัง Plantronics แค่นั้นละจำพวกเพื่อการปลงใจ  (อ่าน 59 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12596


อีเมล์
« เมื่อ: 07 กันยายน 2020, 19:44:32 »

หลักการคัดเลือกซื้อหูฟัง Plantronics[/url] เพียงนั้นละจำพวกเพื่อการตัดสินใจ[/b]

สวัสดีครับวันนี้จะมาเสนอแนะแนวทางง่าย ๆ ในการคัดเลือกซื้อหูฟัง ด้วยกัน ทำความรู้จักกับหูฟังเท่านั้นละชนิดไปในตัว เพื่อ Plantronics ประกอบการปลงใจเพื่อให้ได้หูฟังที่เหมาะสม กับ Lifestyle ของเราอย่างยิ่งที่สุดครับ ซึ่งด้วยว่าหลาย ๆ ท่านบ้านในวงการหูฟัง มานานนั้นคงจะมีวิธีการ หรือ แนวทางในการคัดเลือกซื้อหูฟังที่เข้ารูปกับตัวเองกันอยู่แล้ว
 
อย่างเดียวบางคนก็มีความพึงประสงค์ที่แหวกแนว กันออกไปด้วยเหตุปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ที่เป็นตัวแปรสำคัญ ยิ่งสมมติว่าเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ๆ หรือ Plantronics หนักเกินอยุ่งยากจะเล่นขนาดนั้นพึงประสงค์มองหาหู ฟังที่จะเอาไว้ใช้งานยาวๆ ไม่ว่าจะเอากะทันหัน้ทำงาน หรือ เอากะทันหัน้ใช้พินิจหนัง ฟังเพลง ทั่วๆ ไปนั้นเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำเอา หลายคนกินทำไมได้นอนไม่หลับไปเลยก็มีครับ เหตุเพราะเข้าเว็ปอ่านรีวิวนู่นนี่นั่น พร้อมด้วย โดนแถว Plantronics เพื่อนที่เชียร์กันทั้งคืนจนไม่เป็น อันกินอันนอน ฮ่าๆ เพียงนั้นไม่ต้องห่วงครับหลังจากที่อ่านหลักสำคัญความนี้จบแล้วเหตุการณ์ ราวต่างๆ จะคลี่คลายลงสามารถเลือกซื้อหูฟังได้ อย่างง่ายดายโดยกินอิ่มนอนหลับปุ๋ย ๆ แน่ๆ ครับ


 • เจาะจงทิศทางในการใช้งาน หรือแนวเสียงเพลงที่เรา Plantronics ชอบฟัง


  ลำวายชนม์แรกเลยต้องมาทัศน์กันก่อนว่าหูฟังที่เรากำลังมองหาอยู่นั้นเราพึงประสงค์นำมาใช้งานในส่วนใด เช่น อยากได้หูฟังเอา Plantronics เร็วมาก้ฟังเสียงเพลง, เล่นเกมส์ หรือ ชมหนัง เนื่องมาจากหูฟังเท่านั้นละจำพวกนั้นถูกดีไซน์มาไม่เหน้ำมือนกัน บางรุ่นเหมาะสำหรับฟังเสียงเพลง บางรุ่นเหมาะเพื่อที่จะเล่นเกมส์ หรือ บางรุ่นเหมาะเพื่อที่จะเพ่งหนัง ข้อนี้เราจึงจึงจำเป็นต้องตอบตัวเองให้ได้เสียก่อนครับว่าไอเท็มใดคือ เป้าหมายในการที่เราจะซื้อหูฟังไปใช้ครับ เพราะสมมติว่า Plantronics เราไม่ขีดเส้นทิศทางชนิดนี้อาจจะจะได้หูฟังที่ไม่ตรงกับความปรารถนาส่วน ใหญ่ของเราก็เป็นได้ครับ


 • ทำความรู้จักกับหูฟังแต่ละชนิด และเจาะจงเลือก Plantronics จำพวกของหูฟังให้เหมาะสำหรับ Lifestyle


  ภายหลังที่เรารู้จุดประสงค์ของตัวเองแล้วว่าอยากจะจัดหามาหูฟังเอาไปใช้อย่างใด ทีนี้เราก็มาดูกันต่อว่าหูฟังจำพวกไหนที่ เราจะเลือกสรรซื้อให้เหมาะสำหรับตัวเราเองเหลือล้นยิ่งนักครับ Plantronics โดยหูฟังนั้นแยกออกเป็น "4 ประเภท" หลัก ๆ เช่น Earbuds, In-Ear ,Full-Size พร้อมด้วย On-Ear ขอรับกระผม ซึ่งผมจะเล่าแบบปราบปรามว ๆ ให้พอมองเห็นภาพกันก่อนว่าหูฟังอย่างเดียวละแผนการนั้นแตกต่างกันเช่นใด Plantronics ด้วยกัน มีจุดเด่น ไม่ใช่หรือ จุดด้อยเช่นไรบ้างครั้นแล้วครับ


 • เจาะจงช่วงมูลค่า เพื่อระบุรุ่นของหูฟังที่อยู่อาศัยข้างในช่วงมูลค่า กับไปทดลองฟัหยุดยั้ง้วยตนเอง


  หลังจากที่เราทำความรอบรู้จักเกี่ยวจำพวกของหูฟังเป็นระเบียบแล้วก็น่าที่จะมองออกแล้วว่าตัวเรานั้นพึงประสงค์หูฟังจำพวก ไหน ทีนี้ก็มาถึงข้อที่ยิ่งใหญ่อีกอย่างในการ Plantronics เลือกสรรจ่ายหูฟังครับ  ตัวเรานั้นต้องเจาะจงช่วงค่าที่เราประสงค์จะคัดเลือกซื้อขอรับ ว่า อลำบากจะได้หูฟังบ้านในช่วงค่า 1,000-3,000 ตีน, 5,000-10,000 บาท ใช่ไหม 12,000-20,000 บาท อันนี้ก็แล้วแค่นั้นว่าอิฉันจะ เจาะจงช่วงค่าของตัวเองเอาทันใจ้ท่วมท้นน้อยเพียงอะไร

  โดยโดยส่วนตัวของผู้เขียนนั้นคิดว่าเหตุผลหลักของผู้เล่นหน้าใหม่หลาย ๆ คน ที่ทำให้การเลือกซื้อหูฟัง Plantronics นั้นเป็นเรื่องราวยากไม่ รู้จะต้องคัดเลือกประเภทไหนถึงจะเหมาะกับตัวเอง ส่วนหนึ่งนั้นเกิดจากการที่เราไม่เข้าใจว่าหูฟังแต่ละประเภทนั้นมีส่วนดี กับ ข้อ เสียเช่นใดบ้าง จึงได้ดำเนินการถ้อยคำความสำหรับการเลือกซื้อ พร้อมกับ รวมเข้ากับส่วนดีจุดด้อยของหูฟังเพียงนั้นละจำพวกเอาเร็ว้ด้วย ครั้นเรา Plantronics ได้รู้ว่าหูฟังเฉพาะละชนิดมีสิ่งไรที่ยิ่งอะไรที่ด้อยก็น่าจะเป็นเหตุให้การคัดเลือกซื้อของนั้นมีความคล่องๆขึ้นไม่เหลือล้นก็น้อยล่ะฮะ ฮ่า ๆ ๆ

  >> การคัดเลือกหูฟังที่พอเหมาะจะเพิ่มศักยภาพของ Plantronics เรื่องใกล้เคียงที่ได้ยอมรับฟัง

  ด้วยการเลือกจ่ายเงินหูฟังนั้น แน่แท้ว่าจะต้องเลือกสรรให้เข้ารูปกับการใช้งานของเราเอง โดยเวลาไปซื้อควรทดลองฟังไม่ก็เทสต์เจ้าลำโพงหลาย ๆ ตัวเพื่อเปรียบเทียบ ซึ่งมีข้อควรคำนึงในการเปรียบเทียบได้แก่ มูลค่า ว่าอยู่ในงบราวๆหรือว่า เหมาะกับความคุ้มหรือไม่ก็เปล่า ดีไซน์ของหูฟัง Plantronics ว่าเรานิยมชมชอบหรือไม่ ความฉลุยสบายในการพกพา แม้นเน้นการนำติดตัวเราไปเป็นปกติ่ก็ควรเลือกแบเรื่องี่เล็กพกพาคล่อง สมมติว่าเน้นการใช้งานอยู่กัเรื่องี่ก็อาจจะไม่จำเป็นในการคำนึงเหตุการณ์นี้นัก ความสะดวกสบายในการสวมใส่ เวลาใส่หูฟังแล้วไม่น่าอึดอัด ตอนหลังเป็นการการันตี ถ้าหาก Plantronics สินค้ามีการรับรองการันตีก็ถือว่าผลิตภัณฑ์มีความไว้วางใจ และสุดส่วนล่างที่สำคัญคือคุณภาพของเสียง ซึงอย่างเดียวละคนอาจจะชมชอบแนวเสียหยุดนตรีไม่เน้ำมือนกัน  Plantronics มีเป้าประสงค์การฟังแตกต่างกัน อาจจะต้องลองฟัหยุด้วยตนเองอย่างตั้งมั่นโดยเทสต์กับแนวเสียสะดุดนตรีที่เราชื่นชม

  ภายหลังที่เราทำความรู้จักเกี่ยวกับจำพวกของหูฟังงดงามแล้วก็น่าจะที่จะดูออกแล้วว่าตัวเรานั้นประสงค์หูฟังชนิดไหน วิธีการต่อจากนั้นก็อยู่ที่การเจาะจงช่วงราคาของหูฟังที่เราประสงค์ ซึ่งหูฟังจะมีแหล่ระมรณา Plantronics สนนราคาตั้งเท่านั้นหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติอื่น ๆ ด้วยกันวัตถุที่ผลิต
   

  Tags : Plantronics
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: