หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SWR PARTS&FILTER อะไหล่แบคโฮ อะไหล่แทรคเตอร์ คุณภาพดีราคาย่อมเยา  (อ่าน 105 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14082


อีเมล์
« เมื่อ: 08 กันยายน 2020, 11:01:39 »

SWR PARTS & FILTER เป็นศูนย์รวมอะไหล่คุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยมต่างๆจำนวนมากที่เกี่ยวกับอะไหล่แบคโฮ หรือที่เราเรียกกันว่าแม็คโคร ไส้กรองอากาศ เครื่องจักรที่ใช้ในงานก่อสร้างทุกประเภทแล้วก็รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทุกหมวดหมู่ด้วย อาธิตัวอย่างเช่น ชุดลูกสูบ ไดชาร์จ ปั๊มน้ำ เทอร์โบ ชุดเพลา แล้วก็วัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมายในราคาที่ย่อมเยา
 
 

 
 
โดยสำหรับการใช้งานรถนั้นเครื่องมือข้างในต่างๆหรือ อะไหล่แม็คโครหรือแบคโฮนั้นมีความหมายเป็นอย่างมาก เพราะว่ารถแบคโฮนั้นจะใช้งานกันเป็นอย่างมากในงานดิน งานก่อสร้าง หรืองานอื่นๆที่คนไม่สามารถทำเป็นหรือเกินกำลังความสามารถของคน เพราะเหตุว่าเป็นงานที่ค่อนข้างใช้งานหนัก อุปกรณ์ต่างๆจึงจำเป็นต้องหมั่นดูแลแล้วก็ได้มาตรฐานเพื่อให้มีความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานรวมทั้งยังเป็นการยืดอายุการใช้แรงงานของอุปกรณ์อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นผู้ใช้งานก็จะต้องมีวิชาความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆด้วยถ้ามีข้อบกพร่องหรือเสียงที่ดังขึ้นจากการร่อยหรอตามการใช้แรงงานจะได้ปรับแต่งเหตุการณ์แล้วก็เปลี่ยนได้ทันเวลา โดยวัสดุอุปกรณ์สำคัญๆที่มีความสำคัญอาทิเช่น
- ไดชาร์จ เป็นเครื่องมือที่เราได้ยินกันบ่อยๆซึ่งนับได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการดำเนินการของรถเนื่องจากว่าเป็นเครื่องมือผลิตไฟฟ้ารวมทั้งจ่ายไฟฟ้าไปให้แก่อุปกรณ์อื่นๆด้วยเหตุนี้ถ้าหากไดชาร์จเสื่อม รถก็จะไม่สามารถที่จะใช้งานได้ โดยข้อสังเกตของรถถ้าไดชาร์จเริ่มเสื่อมนั้นสามารถดูได้ไม่ยากอาธิได้แก่ ที่แผงหน้าปัดรถจะมีการแจ้งเตือนของไฟรูปแบตเตอรี่ ไฟด้านหน้ารถอ่อนลงและก็ระบบเครื่องปรับอากาศด้านในรถเริ่มดำเนินการได้ไม่เต็มกำลังรวมถึงระบบอื่นๆของรถด้วย
- ไส้กรองอากาศ เป็นอีกหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างมากมายสำหรับการช่วยถนอมรูปแบบการทำงานของเครื่องยนต์ไม่ให้ทำงานหนักเกินความจำเป็นและก็ช่วยยืดอายุลักษณะการทำงานของเครื่องจักรกลโดยจะปฏิบัติหน้าที่กรองสิ่งสกปรกรวมทั้งฝุ่นต่างๆกลางอากาศก่อนจะดูดเข้าไปใช้ในข้างในเครื่องจักร โดยหากว่าไม่มีไส้กรองอากาศนั้นจะทำให้เครื่องยนต์ทำงานหนักมากขึ้นเรื่อยๆแล้วก็อาจทำให้มีการผุพังของเครื่องยนต์ก่อนจะถึงเวลาอันควร ยิ่งกว่านั้นยังเป็นการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอีกด้วยฉะนั้นเราควรจะหมั่นทำความสะอาดไส้กรองอากาศอยู่เป็นประจำ
- เทอร์โบ เป็นอุปกรณ์ที่ออกจะมีความสำคัญกับรถที่ต้องออกแรงลากวัสดุอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักที่ออกจะมาก อย่างรถแทรคเตอร์ซึ่งเป็นรถที่ใช้เพื่อสำหรับในการลากเครื่องมือต่างๆโดยเทอร์โบนั้นจะปฏิบัติภารกิจสำหรับเพื่อการเพิ่มกำลังของเครื่องยนต์ให้มากยิ่งขึ้นกว่าปกติ
 
 

 
 
โดยเว้นแต่อะไหล่แบคโฮที่เป็นที่นิยมเนื่องมาจากมีการใช้รถกันอย่างล้นหลามแล้ว อะไหล่แทรคเตอร์ก็เป็นที่ชื่นชอบไม่แพ้กันเนื่องด้วยมีการใช้งานของรถแทรคเตอร์อย่างแพร่หลายอย่างเดียวกัน เนื่องจากว่าเป็นรถที่ช่วยสำหรับในการออกแรงลากเครื่องทุ่นแรงจำพวกต่างๆที่สามารถใช้ได้ทั้งยังงานเกี่ยวกับการก่อสร้างรวมทั้งงานทำการเกษตร โดยที่ SWR PARTS&FILTER นั้นมีวัสดุอุปกรณ์ครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้คุณได้เลือกเฟ้น การันตีว่าคุณมาที่นี่เพียงแต่ที่เดียวได้ครบทุกวัสดุอุปกรณ์อย่างแน่นอนแล้วก็ที่สำคัญอุปกรณ์ทุกชิ้นมีคุณภาพดีและก็ราคายังเป็นมิตรอีกด้วย โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง โทรศัพท์เคลื่อนที่ เว็บของทางพวกเรา swrtractor อีเมล เฟซบุ๊กและก็ไลน์ ทางพวกเรายินดีให้บริการอย่างเต็มเปี่ยม เรื่องอะไหล่รถวางใจเรา
 
 


ที่มา : https://www.swrtractor.com

Tags : อะไหล่แบคโฮ,อะไหล่แทรคเตอร์,อะไหล่แม็คโคร
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: