หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรขาแขวนทีวีณใช่ข้างในสไตล์คุณ กับข้าว เคล็ดไม่ลับที่งานประดิษฐาน  (อ่าน 18 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 9469


อีเมล์
« เมื่อ: 12 กันยายน 2020, 21:34:00 »

คัดขาแขวนทีวีแดนใช่ข้างในสไตล์ความเกื้อกูล พร้อม เคล็ดไม่ลับข้างในงานประดิษฐาน
หนักแน่นว่าคราวนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนกระผมก็คงจะเห็นถ้าว่า ทีวีจอแบน รูปแบบบางเฉียบ ร่วมกันทั้งนั้น อีกทั้งยังน้ำหนักไม่มากเกินไปที่แขวนติดไว้กับฉากของบ้าน เหรอตามเรือนต่างๆ ยิ่งกว่าจะใช้ตั้งโต๊ะปานที่ผ่านๆ มากการจะติดตั้งทีวีไว้กับฝาผนังนั้นก็สัมผัสมีตัวช่วยณการรั้งตัวทีวีเอาไว้ไม่ใช่หรือที่เรียกว่า ขาแขวนทีวีนั่นเอง แล้วขาแขวนทีวีแบบไหนกันที่พอเหมาะและใช่ตามการใช้งานของคุณ

- ขาแขวนทีวี[/url]แบบ Fixed Position : หมายถึงขาแขวนที่นิยมใช้กันกว้างขวาง ดังที่ ค่าออมไม่แพงมากนัก ด้วยกันรอบรู้รองรับทีวี จอแบบได้หลายรุ่น ทว่าก็เพราะว่าราคาที่ถนอมนั้น ทำเอาใช้แขวนทีวีได้เหมือนหนึ่งเดียวไม่เป็นได้ปรับให้ทีวีขยับ ก้มเงย เหรอหมุนได้เลยระวางในการวางจึงต้องอยู่ในสถานะสายตาของผู้ใช้งาน ไม่ต่ำหรือไม่ก็สูงเกินดี

- ขาแขวนทีวีแบบ Tilting : ข้าง Tilting นี้ รูปร่างของมันจะไม่แปลกแยกจากตัวอย่าง Fixed Position เท่าไรนัก แต่จะมีความแตกต่างตรงที่มันมีข้อต่อ ไว้เพราะด้วยปรับให้ทีวีก้มใช่ไหมเงยได้ ด้วยเหตุนั้นที่ตั้งในการติดตั้งทีวีทำได้อยู่สูงจากเกรดสายตาของผู้ใช้ได้เกือบนึงแล้วทำให้เรียบให้ทีวีก้มลงมาให้เราสามารถเงยหน้าดูได้

- ขาแขวนทีวีแบบ Full Motion : ขาแขวนตัวนี้คือขาแขวนที่มีสนนราคาอยู่พอสมควรเพราะมันสามารถชดใช้ความมุ่งมาดปรารถนาใช้งานได้อย่างต่างๆ นาๆ อื้นได้ว่า ครอบจักรวาล กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา จะก้มเหรอเงยก็ทำได้หมดเหมาะกับติดตั้งในห้องเอนกประสงค์ หรือห้องขนาดกลางคงจะวางให้อยู่กึ่งกลางระหว่างห้องกินข้าวเข้ากับห้องนั่งเล่นก็ได้

- ขาแขวนทีวีแบบ Ceiling : ขาแขวนแบบแปลนสุดท้ายนี้ คือ ขาแขวนที่มักจะใช้ในหอประชุมหรือสถานที่ที่ทั่วไปแต่ก็ทำได้ใช้ในบ้านได้เช่นกันโดยขาแขวนชั้นนี้จะมีประเภทเป็นเสาห้อยลงมาจากเพดานเหรอคานเกี่ยวกับให้ประดิษฐานตัวทีวีในแนวยืนได้นั้นเอง

เคล็ดไม่ลับณการติดตั้งขาแขวนทีวี
1.กะความสูงให้พอควร : เดิมที่จะเข้าประจำที่ ก็ต้องทดลองก่อนว่าบ่อยแล้วเราจะรับชมทีวีที่เกรดไหนถึงจะราบรื่นโดยเท่านั้นในห้องนอน ตกว่าไม่ต่ำเกินควรจนต้องน้อมคอดูตรงปลายตีนด้วยกันไม่สูงเกินควรจนแตะต้องแหงนหน้ามองเนื่องจากจะเป็นเหตุให้เปลี้ย เพราะฉะนั้นก่อนติดก็วัดช่วงให้ดีว่าระยะตรงไหนกระผมจะมองทีวีได้สะดวกมัตถก
2.การคัดเลือกขาแขวน : อย่างที่รายงานไปข้างต้นแล้วว่าขาแขวนทีวีมีจ่ายออกเสียงนานาประการแบบตามหมวดการใช้งานแลที่เด่นคือต้องเลือกที่ใหญ่โตได้มาตรฐาน ด้วยความสะดวกในการใช้งานด้วยซ้ำ
3.อย่ามองข้ามเรื่องเงาตีกลับ : หากว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่บอกเลยว่าน่ารำคาญสุดๆ หากว่าคุณตั้งขาแขวนทีวีกับกำแพงไปต่อจากนั้นเกิดจุดที่ติดตั้งมีเงาสะท้อนของแสงแดดบนจอทีวี ก็คงสร้างความอารมณ์เสียใจให้ในฤกษ์รับชมทีวีแน่ๆ และการวางทุกครั้งก็จำต้องเจาะฉากคงจะไม่ม่วนแน่ๆ ถ้าจะต้องพลิกที่ติดตั้งใหม่
4.ตั้งให้ห่างจากความร้อนด้วยกันความชุ่มชื้น : ไม่ควรประดิษฐานทีวีไว้ใกล้แหล่งเดโชหรือว่าความชื้น หรือไม่จุดที่แสงแดดส่องโดยตรงก็เพราะว่าจะทำให้อายุการใช้งานของทีวีสั้นลง
5.แก้โจทย์สายไฟอีเหละเขะขะ : ถ้าคุณชอบความสวยงามของห้อง อย่าหลงลืมวางแผนเผื่อเคเบิลของที่ทีวีและวัสดุที่จะมาต่อพวงอีกเต็มถ้าไม่อยากได้เห็นเคเบิลก็อาจจะลี้ไว้ใต้ไม้บุฉาก ขดม้วนไว้พระขนองทีวีไม่ใช่หรือขนองเฟอนิเจอร์ตกลง

และทั่วๆนี้หมายถึงขาแขวนทีวีที่ดิฉันนำมานำเสนอ พอใจแบบใดใช้งานอย่างไหนก็ลองเลือกคัดกันไปใช้ดูติดสอยห้อยตามสไตล์ของลื้อ ด้วยใครที่ไยดีมองหา ขาแขวนทีวี อยู่ละก็ คลิกพ้นที่เราเลยค่ะ ให้คุณเลือกเป็นกองและราคาเขม็ดแขม่ shopping ง่ายๆ สบายสบายดี

Tags : ขาแขวนทีวี,ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: