หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การบรรลุสรรพสิ่ง TEFAL กระทะสดผลเก็บเกี่ยวณใช้เทคโนโลยีสูงส่ง  (อ่าน 58 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13065


อีเมล์
« เมื่อ: 12 กันยายน 2020, 22:05:50 »

ชัยชนะสรรพสิ่ง TEFAL กระทะทั้งเป็นผลผลิตทำเนียบชดใช้เทคโนโลยีมีสกุล
การทำกระยาหารในฝรั่งเศสถือเป็นงานศิลปะมีสกุล การออกแบบอุตสาหกรรมของฝรั่งเศสมีประเพณีที่ดีวิเศษด้วยกันมีชีวิตที่จับใจจากมืออาชีพพร้อมทั้งโภคีที่เรียบๆง่าย ร่วมกันเหตุเหล่านี้นำไปสู่การอยู่ตัวของเครื่องใช้ด้วยกันเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวของใช้ชั้นสุดยอด กระทะที่เกิดด้วยแบรนด์ Tefal ที่มีการเคลือบไม่ติดยังมีชีวิตอยู่แบบของของซื้อของขายกลุ่มนี้

ความเป็นมาเหตุทั้งเป็นมาสรรพสิ่งแบรนด์ Tefal
กระทั่งครึ่งศตพรรษที่ผ่านมาวิศวกร Mark Gregoire ตั้งต้นรุ่งปฏิบัติงานเกี่ยวกับการใช้พอลิเมอร์ที่มีชื่อที่ซ้อนซับพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ Tefal หมายความว่าพลาสติกที่ชั่วกาลนานต่อความร้อนและคงทน พวกเขาบอกว่าการคงอยู่ตัวของการหุ้มไม่ติดในกะทะพ่อครัวกับแม่บ้านเป็นเพราะมาดามของ Gregoire ที่สอบถามวิธีที่จะช่วยมึงจากการเหนื่อยล้ากระทะจากผลิตภัณฑ์ที่ชอบไฟไหม้ PTFE เปลี่ยนไปเป็นพื้นฐานของการเคลือบผิวที่มิติดกระทะ - เทฟลอนพร้อมกับกระทะทอดแต่ก่อนที่เคลือบเทฟลอนได้เริ่มผลิตโดย Tefal ภายหลัง บริษัท กลายสดส่วนหนึ่งของกลุ่มใหญ่ผู้กำเนิดเครื่องใช้ในครัว แต่ชื่อของเขาทั้งหลายได้รับการเก็บรักษาไว้และกระทะ Tefal ได้กลายหมายถึงเครื่องหมายของเครื่องใช้ที่มีคุณภาพสูงเพราะว่าทอดปรุงกระยาหารและของซื้อของขายดับ

เทฟลอน Tefal[/url][/u] : กอบด้วย pluses ยิ่งกว่า minuses
เกิดในโรงงาน Tefalกระทะได้รับความชื่นชมอย่างทันการในหมู่มือเก๋าด้านการทำอาหารมือเก๋าและแม่บ้านที่เรียบง่าย หุงหาอาหารและทำความสะอาดโดยโดยเจาะจงอย่างยิ่งหลังจากใช้งานง่ายกว่าในคดีของเหล็กและผลิตภัณฑ์เหล็กหล่อแบบเก่าก่อน พื้นผิวเทฟลอนช่วยให้คุณรอบรู้ทำได้โดยไม่ใช้เดโชโดยไม่ใช้น้ำมันจำนวนมากซึ่งจะช่วยทดคุณลักษณะอาหารของอาหาร ฉันนั้นเกือบทุกห้องครัวมีกระทะทอด Tefal ทรรศนะเกี่ยวกับเรื่องนี้มักเป็นผลประโยชน์ ปัญหาสำหรับพ่อครัวบางคนแปรไปเป็นบีบบังคับใช้ใบมีดไม้หรือไม่พลาสติกที่มีการผสมเครื่องประกอบของจานเช่นเท่าที่หมุนแพนเค้ก ในการเคลือบคุ้มกันมีรอยขีดข่วนจากส้อมพร้อมกับมีดเหล็กจากฟองน้ำขัดกับแปรงตราบล้างจาน เฉพาะด้วยการปฏิบัติตามคำชักนำ ที่ง่ายที่สุดกระทะ teflon ไม่เสียสมบัติพร้อมกับไม่พลาดรูปเป็นยุคนาน

มันไขออกที่ขณะสัมผัสกับที่สูงมากอุณหภูมิ Tefal รอบรู้ปล่อยสารระเหยที่ทั้งเป็นพิษได้มา แต่มันเปลี่ยนเป็นว่ามันเด่นสำหรับกระบวนการผลิตเท่านั้นตามที่อุณหภูมิดังกล่าวถูกนำมาใช้ในกระบวนการหุ้มผิวที่ไม่ติด เมื่อปรุงอาหารองค์ต่อเรือทางเคมีของพอลิเมอร์จะไม่กลาย ไม่มีเค้าเงื่อนของสารพิษภัยในการเคลือบที่จัดแจงไว้แล้วจาก Tefal กระทะมีความปลอดภัยต่อรูปคน

เทคโนโลยีใหม่เครื่องมือเอี่ยมการออกแบบเอี่ยม Tefal
ในห้องปฏิบัติการกับการออกแบบยังคงไปต่อไปทำงานกับแบบอย่างใหม่ของของซื้อของขายที่อำนวยความสะดวกในการทำงานในห้องครัว, การปฏิสังขรณ์คุณภาพของอาหาร ทั้งที่บ้านและที่ภัตตาคารมีไม่เพียง แต่จานก๊าซและไฟฟ้าและชุดต่างๆของพวกเขา พื้นผิวเปียกพร้อมทั้งเตาอบแบบเหนี่ยวนำพลแพร่ซึมซาบอย่างกว้างขวาง เครื่องใช้ในครัวที่ผิดแผกแตกต่างกันต้องการการใช้กระถางกระทะปีกเลิศการออกแบบดีเยี่ยมจากวัสดุพิเศษ อธิบายเช่นกระทะ Tefal Talent ถูกออกแบบมาเพราะหม้อหุงข้าวนิยมเหนี่ยวนำ

ที่มา : http://www.best2hand.com/index.php/topic,837693.new.html#new

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้า Tefal
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: