หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คัดสรรเครื่องชงกาแฟข้างในแปลนท่าน  (อ่าน 90 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14442


อีเมล์
« เมื่อ: 12 กันยายน 2020, 22:53:38 »

เลือกสรรเครื่องชงกาแฟภายในแผนที่คุณ
แม้จะเห็นว่าค๊อฟฟี่ช็อปถลกใหม่กีดกั้นคล้ายเกลื่อนกลาด พบได้ทุกหัวถนน แต่กว่าจะลิ้มลองกระทั่งพบร้านที่ชอบใจ รสกาแฟโดน เป็นจะต้องใช้เวลาอยู่สักนิดสักหน่อย แจ๊ดถ้าหากว่าไม่ได้ดุจดวงใจสักที ต้องการมีสักเครื่องไว้ชงเองที่จวนเสียผ่านพ้น แห่งช่วงนี้ก็หาใช่เรื่องแสนเข็ญ ประดิษฐ์มุมกาแฟให้เป็นมุมโปรดด้านในภายนั้นก็แสนง่ายอย่างยิ่ง แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือจะออกเสียงเครื่องชงกาแฟแบบไหนดีถึงจะช่วยให้หาได้จับใจรสชาติที่ชอบใจ ใช้งานได้ดิบได้ดี ชี้แจงโจทย์ได้ข้างในทุกรสชาติที่แกต้องการ
เครื่องชงกาแฟแม่พิมพ์หยาดน้ำ
เครื่องชงกาแฟจำพวกนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าผู้ที่พอใจดื่มกาแฟสดแล้วก็ทำไว้ถองเองอยู่ที่เหย้าเรือน มีจ่ายออกเสียงแต่ว่าชงได้ 4 มัลก จนถึง 12 มัลก/มื้อ อย่างไรก็ตามละรุ่นแล้วก็แบรนด์แตกต่างกันไป ส่วนประกอบของเครื่องชงกาแฟแบบหยด สำคัญๆแบ่งได้เป็น 3 ชนิด ตัวอย่างเช่น แทงก์เติมอุทก โถจุกาแฟ และก็คนโทแก้วน้ำรับลำธารกาแฟ ขั้นตอนการทำงานฉลองเริ่มจาก เพิ่มน้ำลงในแทงก์ ใส่ผงกาแฟ และวางเหยือกน้ำลงบนอาสน์ปันออกเรียบร้อย ครั้นเมื่อเปิดเครื่องดำเนินการ น้ำร้อนจะเลื่อนไหลลงสู่โถจุกาแฟ เคลื่อนที่หยดลอดผงกาแฟ ก่อนที่จะกรองเป็นน้ำกาแฟลงไปในคนโทณสถาปนารอคงไว้ แล้วหลังจากนั้นก็จะจัดหามากลิ่นอายกาแฟสุดหอมเชยสัมผัสจมูก ภายหลังได้กาแฟแล้ว ก็เพิ่มครีม น้ำตาลทรายแดง เติมได้รับ
เครื่องชงกาแฟโดยอัตโนมัติ
เครื่องชงกาแฟที่ได้รับความนิยม ตลอดเพื่อประกอบกิจวณิชย์และทำถองเองที่ที่อยู่อาศัย ด้วยความอัจฉริยะในกถาโปรแกรมที่สัมผัสตั้งค่าไว้ เครื่องจะทำการบด ชั่ง ประคบกาแฟ จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยสรรพ ทำเป็นกล้วยๆเพียงประคบมื้อเพียงอย่างเดียวโดยเลือกตั้งรายการอาหารที่อยาก ก็จะจัดหามากาแฟในแผนการเสร็จสมบูรณ์ เครื่องชงกาแฟประเภทตรงนี้ส่วนมากสามารถชงกาแฟได้ทั้งยังพวกผง แล้วก็แบบเมล็ดจากที่บดกาแฟในตัว ทำให้สบายต่อการใช้งาน มาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอ LCD แสดงการทำงานอย่างแจ่มแจ้ง เปลี่ยนภาษาได้ และก็การแจ้งตำหนิติเตียนต่างๆรวมถึงโปรแกรมดีๆทำความสะอาดเครื่องมือโดยอัตโนมัติ ตอบสนองทุกโจทย์การทำงานเพื่อให้ดื่มกาแฟได้ง่ายและก็เร็วทันใจเพิ่มขึ้น

เครื่องชงกาแฟแบบแปลนนำพา
ถ้าเกิดคนไหนกันแน่หวานใจการท่องเที่ยว ขณะเดียวกันก็ละลดเดินทางการดื่มกาแฟมิได้ สามารถมีเครื่องกาแฟอย่างไรพกพาไว้ประจำตัว จะดื่มกาแฟเมื่อไหร่ก็ทำได้ไม่ยากต่อจากนั้น เดี๋ยวนี้มีแบรนด์ที่ผลิตอุปกรณ์ชงกาแฟประเภทนี้ออกลูกมามิมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นในเรื่องของราคาก็มิได้สูงเกินความจำเป็น อาจเนื่องจากว่ากลไกมิได้ซับซ้อนมาก และกรรมวิธีการใช้งานก็ค่อนข้างไม่ยาก เพียงแต่มีน้ำร้อนและผงกาแฟ เตรียมการลงในเครื่องไม้เครื่องมือ ต่อจากนั้นใช้มือกดตัวปั๊มบ่อยๆหลายๆรอบ ก็จะหาได้น้ำดื่มกาแฟลงมาในถ้วยน้ำที่รอบรรจุในเวลาอันรวดเร็ว เยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยบางรุ่นก็รอบรู้ใช้คืนพร้อมทั้งกาแฟแคปซูลได้มา หรือไม่ตีฟองนมเพิ่มสละจัดหามาเช่นกัน

เนื่องจากทุกๆวันนี้เครื่องชงกาแฟได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ มีตัวเลือกเยอะขึ้นเรื่อยๆ การวิวรรธน์ให้ใช้งานได้สะดวกก็เลยยังไม่หยุดยั้ง ซึ่งทำให้เห็นว่าเริ่มมีฟังก์ชั่นดีๆที่ช่วยทำให้เราชงกาแฟหาได้หมูรวมทั้งนานาประการรส มากขึ้นจำนวนมาก ทั้งยังระบบความสะดวกดีแล้วขึ้นสำหรับด้วยเหมือนกัน ปัจจุบันนี้การชงกาแฟอีกด้วยตนเองก็เลยไม่ใช่เช่นนั้นถ้อยคำยากลำบากอีกถัดจาก ทั้งๆ ที่ว่าจะไม่มีความเชี่ยวชาญชงกาแฟมาเดิมเลยก็ยอม ทันทีที่ทราบอย่างงี้แล้วไป …เครื่องชงกาแฟแบบไหนล่ะที่ใช่คุณ!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องบดกาแฟ

ขอบคุณบทความจาก : http://acrt-ibimapublishing.com/index.php?topic=491866.new#new

Tags : เครื่องชงกาแฟ,เครื่องชงกาแฟสด,เครื่องบดกาแฟ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: