หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มาดูกัน 5 สี ลิปสติก ที่สาวๆ จำต้องมี มีครบจบทุกงาน  (อ่าน 172 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14082


อีเมล์
« เมื่อ: 15 กันยายน 2020, 19:48:56 »

สาวๆ ส่วนใหญ่ค่อนข้างจะจะมีลิปสติกหลายแท่ง หลายเฉดสี บางคนอาจจะมีเป็นเยอะมากถึงขนาดที่บนโต๊ะเครื่องแป้งจะวางเป็นแถวเลยก็ได้ฮ่าๆๆๆ แต่ทว่าโดยความเป็นจริงแล้ว ไม่ได้พูดกวนนะ ปากเราก็มีอยู่แค่ปากเดียว เวลาจะทาลิปก็ทาได้เพียงครั้งละสี หรือสองสีถ้าใช้ผสมกันเท่านั้น จึงโดยมากมีกระทู้ถามเกิดขึ้นในใจสำหรับสาวๆ หลายคน ตามความเป็นจริงๆ แล้วเราก็ใช้กันอยู่ไม่กี่สี แล้วมีสีไหนบ้าง? ที่สาวๆจำเป็นจะจำเป็นจำต้องมี ถ้ามีแล้วรับรองทาแต่งแล้วไปรอดทุกงาน มาทดลองดูกันเลยดีกว่า ค่ะ 
 
ลิปสติกสีส้ม


สีส้มเป็นหนึ่งสีของลิปสติกทาปาก ที่เราควรจะมีไว้ในคอลเล็คชั่น อันนี้คงจะไม่จำต้องเลือกสรรเฉดสีสดๆ ก็ได้ค่ะ จะเข้ม-อ่อน เลือกสรรได้ตามใจชื่นชอบเลย สีนี้เอาไว้ทาไปได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน ปีนี้ลิปสติกสีส้มมาแรงซะด้วย รับรองไม่ตกเทรนด์แน่แท้ค่ะลิปสติก[/url]สีนู้ด[/size][/b]


สีนู้ดอีกหนึ่งสีที่ควรจะมี ลิปสติกสีนู้ดที่ตรงพร้อมทั้งอันเดอร์โทนของเราสัก 1 แท่ง หรือเอาสบายๆก็คือสีนู้ดที่เราทาแล้วไม่ดูป่วยค่ะ เอาไว้ทาเวลาประดับตาหนักอย่างสโมคกี้อาย ตาพร้อมด้วยปากจะได้ไม่แย่งกันเด่น และสีนู้ดยังเอามาใช้ผสมพร้อมด้วยลิปสติกสีเข้ม เพื่อให้ได้ลิปสติกสีอ่อนสีใหม่อีกด้วยลิปสติกสีที่ใกล้เคียงสีปาก


เพื่อสาวๆ ที่มีปากสีพีช สีชมพูอ่อน สีชมพูเข้ม ก็จัดไปค่ะ เป็นสีที่เราควรจะมีไว้กันตาย ไม่ว่างานกลางวัน กลางคืน งานชิลๆ หรืองานเป็นทางการก็รอดทุกงานค่ะ ลิปสติกสีชมพูสด


สำหรับสาวๆ ที่เคยแต่ทาสีชมพูอ่าน ให้ลองหาลิปสติกสีชมพูสดเอามาติดกระเป๋าสักแท่งค่ะ เอาไว้ทาในวันที่สวมใส่ชุดสีสดใสๆ สีชมพูนี่แหละค่ะ สามารถทาแล้วเข้าได้พร้อมด้วยเสื้อผ้าทุกสี ทุกชุด ขอคอนเฟิร์ม!ค่ะ ถ้าชอบสีชมพูนมหวานๆ ก็ใช้วิธีการผสมพร้อมด้วยสีนู้ดเอาค่ะลิปสติกสีแดง


ปากด้วยเหตุว่าสีแดงเป็นสีมาตรฐานของสาวๆ ที่เราจะจำเป็นจำต้องมีอย่างน้อย 1 แท่ง เอาไว้เผื่อจะต้องออกงาน แล้วขี้เกียจเสริมแต่งหน้าตาหนักๆ ก็ฟาดสีปากหนักๆไปเลยค่ะ รับรองไปรอดปราศจากภัย ที่สำคัญเลือกสรรลิปสติกสีแดงให้ตรงกับอันเดอร์โทนทานถาวรนะคะ หน้าจะได้ดูไม่หมองค่ะถ้าสาวๆ ท่านใดมีลิปสติกหลายแท่งแล้ว แต่ทว่ายังไม่ได้มี 5 สีนี้อยู่ในคอลเลคชั่นลิปสติกประจำตัว จำเป็นจะต้องขอบอกว่าพลาดอย่างแรง ซึ่งมันก็คงจะเป็นเรื่องปกติของสาวๆ ส่วนใหญ่ ถ้าสาวๆ คนไหนนิยมชื่นชมสีชมพูก็จะซื้อแต่สีชมพู ชมพูเต็มไปหมดมากมายหลายแท่ง ถ้าได้ลองหยิบเอามาเทียบสีกันดูสีก็จะคล้ายๆกัน ต้องขอแนะนำสาวๆ เลยว่าอลำบากให้ลองซื้อสีอื่นดูบ้างค่ะ อย่างสีที่เราเอามาเสนอแนะทั้ง 5 สี ถ้าสาวๆ คนไหนมีครบทุกสีที่เสนอแนะ รับรองจบสวยได้ทุกงานค่ะ
Tags : ลิปสติก,ลิปสติก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: