หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า อุปกรณ์ออกกำลังกายมาหาฤทธิ์ ในเอ็งจำต้องไม่คลาดเคลื่อน  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 9509


อีเมล์
« เมื่อ: 17 กันยายน 2020, 07:26:11 »

5 อุปกรณ์ออกกำลังกายลงมาแกร่ง เนื้อที่ประสกจำต้องมิเผลอผิด
งานออกกำลังกายแห่งประจุบันนั้นมีหลากหลายรูปร่าง ซึ่งมันเทศก็เข้าอยู่ในความชอบ กับความปลอดภัยของปัจเจกชนเกี่ยวกับว่าจะเลือกตั้งอย่างใด แต่กลับวันนี้จะเชิญชวนมารู้จักกับ 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทางศักดิมาแรง พร้อมด้วยน่าจะเป็นกระแสซ้ำภายในการบริหารร่างกายประจำการปี 2018 นี้ ใครสายลับสปอร์ตชอบใจออกกำลัง หรือเริ่มต้นเหม็นเบื่อเครื่องออกกำลังกายแต่เดิมๆในฟิตเนสแล้วละก็ ยับยั้งคลาด! มาริไล่หลังกันเลยขอรับกระผม
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Frog กับดักงานยืดสั้นเข้ามากอัศจรรย์

บุกเบิกกักคุมแหล่งเครื่องรูปประหนึ่งทีแรกล้อรถข้าวของเครื่องใช้รถ เหรอ ที่เอิ้นตำหนิ The Frog ซึ่งจะช่วยส่งมอบประสกสามารถออกกำลังกายได้ทุกแขวงของสังขาร ข้ามการยืดหดองคาพยพระหว่างใช้งานฉลอง อย่างกับการทำท่า Shoulder Press พร้อม Squat ไปกับๆ กั้น เฉพาะเพราะมูลค่าค่าร่างกายที่ 1,300 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 42,000 บาท) ซึ่งโดยมากรุ่งเรือง ทำให้หลายคนคงมองโดดข้ามเครื่องออกกำลังกายตัวนี้เดินทางเลย แต่กระนั้นถ้าใครมีความเก่งจ่ายแล้วใคร่ได้ความเชี่ยวชาญการออกกำลังกายรุ่นใหม่แล้วล่ะก็ The Frog ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกตำแหน่งคู่ควร
 
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Interactive Boxing Machine สุดมีอารมณ์ขัน

ต่างว่าเหนื่อยหน่ายจากการเจียรฝึกชกมวย ไม่ว่าจะกับกระสอบทราย ไม่ก็ให้โค้ชกรุณาล่อเป้า The Interactive Boxing Machine ตกว่าอีกคำตอบที่ทำให้หลายคนหายเหม็นเบื่อจากการออกกำลังกายด้วยการชกมวย ก็เพราะว่าเครื่องออกกำลังกายตัวนี้จะประยุกต์ใช้กระบิลสัมผัส กับคอมพิวเตอร์ในการสั่งกายให้คุณต่อยไปที่เป้าไหน แต่ก็เช่นเดียวพร้อม The Frog ด้วยราคาค่าตัวที่ริเริ่ม 1,000 ดอลลาร์ (ราว 32,000 บาท) ถ้าจะซื้อของก็คงจำเป็นต้องตัดสินใจให้ดีว่าต้องใช้การไปแถวๆ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : Laddermill ที่อยู่หมดเรี่ยวหมดแรงกว่าวิ่งบนลู่ปกติ

ครั้นหนึ่งเดียวกันสมมตใครที่ตรึงใจการบริหารร่างกายอีกด้วยการวิ่ง ด้วยกันเครื่องปีนเขา ยุคปัจจุบันก็มีกองกลางผลิต Laddermill หรือว่าเครื่องปีนกระไดลิงที่ไม่รู้จบออกมาตอบโจทย์คนที่พอใจออกกำลังกาย กับอยากลองดูเครื่องใหม่ๆ อีกด้วยว่า ซึ่งจุดดีของเครื่องนี้ก็คือเก่งออกกำลังกายได้ทั้งตัว แต่ก็เช่นเดิม ด้วยราคาที่โด่งถึง 4,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 1.3 แสนพระบาท) ทำเอาคงพ้นไปใครซื้อหาอุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้ไปสำแดงที่เรือน อย่างไรก็ดีเชื่อว่าคงมีฟิตเนสบางณที่อยากทำให้หลงรักผู้ใช้ อาจหาญซื้อวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้มาเข้าประจำที่ก็ดำรงฐานะคว้า
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Quiet Punch พร้อมงานต่อยมวยที่ทุกหัวระแหง

เป้ากางเกงชกมวยที่ทางศักยวางที่ใดก็ได้ที่มีประตู เพราะอุปกรณ์ออกกำลังกายตัวตนตรงนี้จะประกอบกิจยึดเป้าต่อยมวยกับวงกบช่อง ทำให้ใครที่มุ่งหมายจะออกกำลังกายเช่นเดียวกันการชกมวยทำได้เป็นได้หญ้าปากคอกขึ้น ไม่จำเป็นจะต้องต้องต่อยกับกระสอบทราย ไม่ก็เป้ากางเกงอื่นๆ อย่างไรก็ตามก็อย่าตะบันสาหัสจนเกินดี เพราะเป้าอาจรอดพ้นได้รับ
ต่อจากนั้นใครที่อยากได้ยอมเทรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายณศก 2018 หลังจากนั้นล่ะก็ อย่าเลือนเตรียมเบี้ยในถุงย่ามเอาไว้ซื้อสิ่งของเหล่ากอนี้ หรือไม่แม้แต่กระจายค่าฟิตเนสได้เลย เพราะมันควรจะโปรดสร้างสีสันให้กับดักการออกกำลังของคุณได้ไม่เพียบก็กระจิดริด ใครพึงใจความแปลกใหม่พร้อมผนวกข้อคดีฟิตกำนัลตัว เสด็จเป็นนิจศีล กล้าจาก !

เครดิต : http://hug-videoawards.com/index.php?topic=139991.new#new

Tags : เครื่องออกกำลังกาย,อุปกรณ์ออกกำลังกาย,เครื่องออกกำลังกายราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: