หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะรับจ้างจังหวัดสุราษฎร์ธานี ราคาเบาๆ ขนย้ายบ้าน รถ4ล้อรับจ้าง รถหกล้อรับจ้  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12806


อีเมล์
« เมื่อ: 19 กันยายน 2020, 05:25:49 »

พรวลัยขนส่ง รถรับจ้าง ขอแนะนำนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวมากมายของจังหวัดสุราษฎร์ธานี สำหรับใครที่แวะมาเที่ยวจังหวัดนี้ ต้องบอกเลยว่ามาที่เดียวคุ้มเป็นอย่างมาก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก อยู่มากมาย เราจึงอยากเป้นคนบอกทาง ช่วยแนะนำที่ท่องเที่ยวอันสวยงามให้ อยากให้มีความเพลิดเพลินในการเที่ยวและมีที่พักที่สวยงามราคาไม่แพง ท่านต้องลองเข้ามาปรึกษษเราดูรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเเละก็มีฝ่ายดูแลลูกค้าไว้คอยต้อนรับท่าน แต่ถ้าหากว่าท่านต้องการที่จะ ขนย้ายของ ขนย้ายบ้าน เราก็มีรถบริการ รับจ้างขนย้าย ให้แก่ท่าน ในราคาพิเศษที่ถูกจริงๆ อย่าลืมนะครับ เรามีให้บริการ รถรับจ้างย้ายบ้านจังหวัดสุราษฎร์ธานี มากมาย ทาง รถกระบะขนของจังหวัดสุราษฎร์ธานี รถรับจ้างทั่วไปจังหวัดสุราษฎร์ธานี รถสิบล้อรับจ้างสุราษฎร์ธานี รถเฮี๊ยบรับจ้างสุราษฎร์ธานี และรถรับจ้างอื่นๆทั่วไปอีกมากมายไว้บริการท่านตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี เรามีความยินดีและมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งและได้รับใช้ท่าน ตลอดมาและเราสัญญาว่าเราจะดูแลสินค้าของท่าน ให้ปลอดภัยที่สุด ดีที่สุด ขอบคุณคะ โทรมาเลยที่
086-3243964 คุณโอ๋     LINE ID : oh3964
088-1004370 คุณแดง   LINE ID : Dang8810
LINE ID : @truck1
พรวลัยขนส่ง ยินดีบริการรถรับจ้างทุกวัน

อากาศดีๆ เย็นสบายๆจึงมาขอเล่าข้อมูลข่าวสารให้กับลูกค้าทุกท่านในวันนี้ ทีมงาน รถรับจ้างขนของจังหวัดสุราษฎร์ธานี เราคือผู้นำด้านงานบริการ รถรับจ้างจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ดีเยี่ยมและราคาประหยัด สำหรับใครหลายท่านที่เข้ามาใช้บริการรถรับจ้างของเราจะทราบดีว่าเราบริการลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม และหากท่านไหนที่สนใจมาเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี แห่งนี้ซึ่งที่เราจะแนะนำมานี้ได้แก่

1.เกาะสมุย หากมาสุราษฎร์ธานีแล้วไม่ได้ข้ามฝั่งมาเที่ยวสมุยต้องบอกว่าท่านพลาดแล้ว เพราะเป็นเกาะที่สวยงามและขึ้นชื่อมากแห่งหนึ่งของไทย
 
2.เกาะพะงัน เป็นเกาะอีกเกาะหนึ่งอยู่ในอำเภอกลาง เป็นเกาะที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก อยู่ห่างจากเกาะสมุยเพียงแค่ 20 กิโลเมตรเท่านั้น มีทะเลที่สวยงาม มีหาดทรายที่ขาว สวย จุดไฮไลท์ของเกาะพะงันนั่นก็คือ full moon party ซึ่งเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลกเลยทีเดียว
 
3.อุทยานแห่งชาติเขาสก ท่านต้องได้มาดูดอกบัวผุดซึ่งเป็นจุดไฮไลท์ของที่นี่เลยทีเดียว และยังมีสัตว์ป่าอีกมากมาย
 
4.เกาะเต่าเกาะนางยวน มีทะเลธรรมชาติที่สวยงามมากๆทั้งเกาะส่วนใหญ่จะเป็นภูเขาแต่สำหรับใครที่เดินทางมาเที่ยวยังเกาะเต่าต้องเหมาะที่จะมาดำน้ำ เพราะมีโลกใต้น้ำที่สวยงาม ถ้าใครสนใจมาเรียนว่าดำน้ำ ต้องมาที่นี่หรือใครต้องการดำน้ำตื้นดำน้ำลึกก็เชิญเลยนะครับ
 
5.วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร ตั้งอยู่อำเภอไชยาและยังเป็นสถานที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ถือได้ว่า เป็นพุทธสถาน แห่งเดียวในประเทศไทยที่ยังคงเอกลักษณ์ของช่างศิลปกรรมสมัยศรีวิชัยได้สมบูรณ์
086-3243964 คุณโอ๋     LINE ID : oh3964
088-1004370 คุณแดง   LINE ID : Dang8810
LINE ID : @truck1
พรวลัยขนส่ง ยินดีบริการรถรับจ้างทุกวัน
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถ10ล้อรับจ้างจังหวัดสุราษฎร์ธานี

Tags : รถรับจ้างขนของจังหวัดสุราษฎร์ธานี,รถกระบะรับจ้างจังหวัดสุราษฎร์ธานี,รถรับจ้างราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: