หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดตัวสายรัดข้อมืออัจฉริยะ "Amazfit Band 5" เพียง 44.9 ดอลลาร์  (อ่าน 95 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2216


อีเมล์
« เมื่อ: 22 กันยายน 2020, 11:49:48 »

หลายคนตั้งคำถามว่า สายรัดข้อมือจะอัจฉริยะกว่าที่เป็นอยู่ได้ไหม พบคำตอบได้ใน Amazfit Band 5 สายรัดข้อมือความสามารถรอบด้าน จัดการสุขภาพได้หลากหลายแง่มุม พร้อม Alexa ติดตั้งในตัว

Amazfit Band 5 คือสายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดของ Huami ที่จะมาเติมเต็มความเป็นเลิศของกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่ Amazfit โดยมาพร้อมฟังก์ชันที่จำเป็นที่สุดสำหรับการออกกำลังกาย ทั้งยังเป็นผู้ช่วยจัดการสุขภาพอย่างละเอียด และสามารถสั่งการฟังก์ชันที่ใช้งานประจำด้วย Alexa ที่ติดตั้งมาในตัว Amazfit Band 5 มาในราคาที่จับต้องได้ เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคอายุ 18-50 ปีหรือมากกว่านั้น ยังคงกระฉับกระเฉงและอ่อนเยาว์ในโลกที่ท้าทายในปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้ที่ใส่ใจสุขภาพและชื่นชอบการเล่นกีฬาเบา ๆ ซึ่งกำลังมองหาอุปกรณ์ราคาย่อมเยา

สายรัดข้อมือที่ช่วยจัดการสุขภาพส่วนบุคคลตามหลักวิทยาศาสตร์ [4]

โดยปกติแล้ว สายรัดข้อมือเป็นอุปกรณ์ราคาไม่แพงเพราะมีเพียงฟังก์ชันพื้นฐาน แต่ Amazfit Band 5 จะทำให้อุปกรณ์ประเภท "สายรัด" อัปเกรดมากขึ้น โดยเฉพาะในการจัดการสุขภาพส่วนบุคคล

- ระบบ BioTracker(TM) 2 อันแม่นยำ แม้ว่า Amazfit ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ แต่ก็มาพร้อมเซ็นเซอร์ออปติคอล PPG รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Huami BioTracker(TM) 2nd ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจขณะพัก โซนอัตราการเต้นของหัวใจ และแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจสูง นับเป็นไบโอเซ็นเซอร์อเนกประสงค์ที่แม่นยำที่สุดเท่าที่ Huami เคยพัฒนาขึ้น
- ระบบ OxygenBeats(TM) ขั้นสูง ช่วยให้ Amazfit Band 5 สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดได้ โดยใช้ระบบ AI เก็บข้อมูลออกซิเจนที่ Huami พัฒนาขึ้นเอง เมื่อเทียบกับเครื่องวิเคราะห์ออกซิเจนระดับมืออาชีพจะพบว่า OxygenBeatsTM มีความผิดพลาดเฉลี่ยเพียง 1.67% [5] ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความแม่นยำที่เหนือกว่าสายรัดข้อมือส่วนใหญ่ นอกจากนั้นยังมีการนำ OxygenBeatsTM ไปใช้ติดตามการฟื้นตัวของผู้ป่วยโรคโควิด-19 ในจีนด้วย
- ระบบ PAI(TM) อิงหลักวิทยาศาสตร์ คือระบบประเมินกิจกรรมส่วนบุคคลอัจฉริยะที่อ้างอิงงานวิจัย PaiHealth [6] จากนอร์เวย์ โดยระบบจะแปลงข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจในแต่ละวันออกมาเป็นคะแนนส่วนตัว ทำให้ทราบว่าต้องทำกิจกรรมมากเพียงใดเพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรง จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่า การรักษาระดับการทำกิจกรรมส่วนบุคคลให้สูงกว่า 100 PAI จะช่วยยืดอายุขัยได้ 5 ปี [7] และลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือดเฉลี่ย 25% [8] ลองใช้ Amazfit Band 5 แล้วคุณจะเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับการออกกำลังหัวใจอย่างสิ้นเชิง
- ระบบตรวจสอบคุณภาพการนอน สามารถวัดระยะเวลานอนทั้งหมด ทั้งช่วงหลับไม่สนิท ช่วงหลับลึก และช่วงหลับที่มีการกลอกตาอย่างรวดเร็ว (REM) เพื่อให้เข้าใจรูปแบบการนอนของคุณ Amazfit Band 5 พร้อมดูแลการนอนของคุณแม้แต่ในช่วงนอนกลางวันหากนานกว่า 20 นาที
- ระบบติดตามช่วงมีประจำเดือน ช่วยให้สุภาพสตรีรู้ช่วงเวลามีประจำเดือนและช่วงเวลาไข่ตก และแจ้งเตือนให้ทราบก่อนจะถึงช่วงเวลาดังกล่าว
- ระบบตรวจสอบความเครียด จะคำนวณระดับความเครียดของคุณจากการเปลี่ยนแปลงของอัตราการเต้นของหัวใจ โดยมี 4 ระดับ ได้แก่ ผ่อนคลาย ปกติ ปานกลาง และสูง
- ระบบฝึกหายใจ ช่วยให้คุณรู้จักการหายใจลึก ๆ เพื่อคลายความเครียด

สายรัดข้อมือความสามารถรอบด้าน ตัวช่วยออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ

Amazfit Band 5 คือสายรัดข้อมือความสามารถรอบด้านรุ่นใหม่ล่าสุดในตลาด มาพร้อมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และฟังก์ชันเหนือชั้นเมื่อเทียบกับสายรัดข้อมือรุ่นอื่นที่มีราคาใกล้เคียงกัน โดยใช้จอสี AMOLED ขนาด 1.1 นิ้ว ความละเอียด 126x294 พร้อมกระจกนิรภัยเทมเปอร์ 2.5D เคลือบกันรอยนิ้วมือ

Amazfit Band 5 มีน้ำหนักเบาเพียง 12 กรัม (ไม่รวมสาย) นอกจากนี้ เทคโนโลยีประหยัดพลังงานและ Bluetooth 5.0 ยังช่วยให้แบตเตอรี่ขนาด 125 mAh ส่งกำลังให้ Amazfit Band 5 ทำงานได้นานสูงสุด 15 วันในสภาพการใช้งานทั่วไป และสูงสุด 25 วันในโหมดประหยัดพลังงาน ทั้งยังสแตนด์บายได้นานถึง 3 เดือน [9]

Amazfit Band 5 มาพร้อมสาย TPU อ่อนโยนต่อผิว มีให้เลือก 3 สี และรองรับการเล่นกีฬา 11 ชนิด ซึ่งรวมถึงว่ายน้ำ ด้วยระดับการกันน้ำ 5ATM [10] นอกจากนั้นยังมีรูปหน้าปัดนาฬิกาให้เลือกดาวน์โหลดมากกว่า 45 แบบ โดยมี 2 แบบที่สามารถปรับแต่ง widget ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน และสามารถเพิ่มภาพส่วนตัวเป็นภาพแบคกราวน์ได้ด้วย

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: