หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ออกแบบบ้านน๊อกดาว โทร 065-3279892 รีสอร์ทสำเร็จรูป บ้านพักผ่อน บ้านสวยมีสไตล์  (อ่าน 60 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
testthai2559
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 56


อีเมล์
« เมื่อ: 28 กันยายน 2020, 15:35:20 »

ข้อเสีย บ้านน็อคดาวน์

1. เลือกวัสดุเองไม่ได้
บ้านน็อคดาวน์เป็นบ้านสำเร็จรูปที่ประกอบโครงสร้างเตรียมไว้ก่อนแล้ว ผู้ซื้อจึงไม่สามารถเลือกวัสดุตามความต้องการได้ ซึ่งบางครั้งถ้าวัสดุไม่ดีพอ ก็อาจจะลดอายุการใช้งานของตัวบ้านได้

2. อายุการใช้งานน้อยและมีขนาดเล็ก
บ้านน็อคดาวน์มีอายุการใช้งานราว 30-50 ปี ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ถ้าหากใครที่วางแผนจะสร้างบ้านหลังเดียวให้อยู่ได้นานๆ และส่งต่อเป็นมรดกให้กับลูกหลาน บ้านน็อคดาวน์ก็อาจเป็นทางเลือกที่ไม่เหมาะเท่าไหร่นัก

3. ค่าขนส่งบางเจ้าแพงเกินจริง
แน่นอนว่าหลายคนอาจเคยเห็นบ้านน็อคดาวน์ราคาถูกตามเว็บไซต์ แต่นั่นยังไม่รวมค่าขนส่ง ซึ่งถ้าเจอผู้รับเหมาเจ้าไหนหัวหมอ คุณก็อาจจะโดนบวกค่าขนส่งเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยล่ะค่ะ ยังไงก็ลองตกลงกับผู้รับเหมาให้ดีก่อนซื้อนะคะ

4. วัสดุปูพื้นและหลังคาไม่มีประสิทธิภาพ
วัสดุปูหลังคาส่วนใหญ่มักไม่ทนทาน อาจต้องซ่อมแซมอยู่บ่อยๆ ส่วนวัสดุที่ใช้ปูพื้นส่วนใหญ่จะเลือกเป็นวัสดุน้ำหนักเบา ซึ่งเมื่อเดินหรือวิ่งอาจเกิดเสียงดังรบกวนคนในบ้านได้

5. ยากต่อการปรับปรุงต่อเติม
บ้านน็อคดาวน์ เมื่อติดตั้งแล้วยากต่อการรื้อและซ่อมแซม โดยเฉพาะระบบน้ำไฟ หลังคา วงกบ หน้าต่าง อีกทั้งยังเป็นโครงสร้างเหล็กที่เมื่อเป็นสนิมแล้ว ก็ต้องรื้อเปลี่ยนทั้งหลัง

6. ราคาสูง
เมื่อเทียบกับโครงสร้างและวัสดุที่ใช้แล้ว บ้านน็อคดาวน์ก็ถือว่ามีราคาค่อนข้างสูง นี่ยังไม่รวมค่าติดตั้งและค่าขนส่งที่ผู้ขายอาจคิดราคาเกินจริงสร้างบ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศ Office ราคาถูก แข็งแรง รวดเร็วบ้านสวยมีสไตล์ แข็งแรงได้มาตรฐาน รับประกัน สร้างรวดเร็ว รื้อ ถอด ประกอบได้ ออกแบบก่อสร้างบ้านสําเร็จรูป ออกแบบก่อสร้างออฟฟิศ Officeสําเร็จรูป รับส้รางบ้านน็อคดาวน์ ออกแบบและติดตั้งรีสอร์ทสำเร็จรูป ออกแบบก่อสร้างร้านกาแฟ ผลงานลูกค้าที่นี่


ติดต่อช่างเรา

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: