หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นี่เป็นเหตุผลว่า เพราะเหตุไร Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง จึงราคาแพงท  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10545


อีเมล์
« เมื่อ: 30 กันยายน 2020, 14:22:19 »

 
นี่เป็นเหตุผลว่า เพราะเหตุใด Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง จึงมีราคาที่ถูกมาก
สำหรับวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชิ้นแรกๆที่ผู้ใช้มักจะพกพาไว้ติดตัว Power Bank ราคาถูก นั่นก็คือ Power Bank ราคาถูก หรือ แบตเตอรี่สำรองแบบนำเอานั่นเอง ซึ่งในขณะนี้ มีให้เลือกมากมายหมายนานาประการแบรนด์ หลากหลายปริมาตร ในราคาที่ต่างๆนาๆ โดย Power Bank บางยี่ห้อ มีความจุมากถึง 20000 mAh แต่กลับราคาแพงที่ถูกมากมาย ซึ่ง Power Bank ที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ ก็คือ Power Bank ราคาถูก นั่นเอง
อย่างไรก็ตาม ก่อนจะซื้อ Power Bank จีน ที่มีราคาถูกกว่ายี่ห้อปกติPower Bank ราคาถูก โดยเฉพาะ Power Bank จากจีน ควรจำเป็นต้องตกลงใจให้ดีเสียก่อน เพราะว่า Power Bank จากจีนบางรุ่น เมื่อแกะออกมา ข้างในจะเป็นอย่างงี้ ด้านในของ Power Bank จะมีการใส่ทรายไว้ โดยมีตัว PCB board ขนาดเล็กเพียงแค่ตรงกลาง ซึ่งรุ่นนี้ มีผู้ใช้ชาวไต้หวัน เคยซื้อไปใช้งานแล้ว ในราคาที่ถูกมากมาย แม้กระนั้นไม่สามารถใช้งานได้นะครับ โดยเนื้อหาของตัวเครื่อง กล่าวว่า รุ่นนี้ มีความจุอยู่ที่ 24000 mAh แม้กระนั้นเมื่อมองจากภาพ ไม่น่าจะถึง 2400 mAh ด้วยไป
แบตฯ สำรองหรือ Power Bank เป็นPower Bank ราคาถูก วัสดุอุปกรณ์ที่ไว้จ่ายไฟให้กับ อุปกรณ์อื่นๆยกตัวอย่างเช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสบาย Power Bank จะปฏิบัติภารกิจเก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ ต่อจากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ต่างๆที่คุณนำมาเชื่อมต่อ เช่นเดียวกับกำลังแทงอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ หรือทิ่มสายชาร์จกับ USB ของคอมพิวเตอร์นั่นเอง
เอาง่ายๆมันก็คือถ่านไฟฉาย 6 ก้อนนั่นเอง ซึ่งมองจากสภาพ Power Bank อย่างนี้ Power Bank ราคาถูก ไม่อาจจะใช้งานได้อยู่แล้ว อีกทั้งยังอันตรายต่อการใช้งานอีกด้วย แต่ว่าถ้าหากว่าเป็น Power Bank ของจริงแล้วก็มีคุณภาพ ด้านในจะเป็นแบบงี้ด้วยเหตุนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ Power Bank ขั้นแรก อย่าเลือกที่ราคาถูกก่อน เพราะว่าสินค้าที่ราคาแพงถูกกว่าราคาเฉลี่ยในตลาด ชอบเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพแย่ หรือย้อมแมวขาย ชนิดเดียวกันกับรูป Power Bank ของเก๊ข้างต้น และก็ยิ่ง Power Bank ราคาถูกจำเป็นต้องเอาไปใช้กับ สมาร์ทโฟน ที่ปกติแพงสูงอยู่แล้ว ทางที่ดีควรจะเลือกซื้อแบรนด์ที่โด่งดัง และก็มีคุณภาพ แม้จะจ่ายราคาที่แพงกว่าหน่อย แม้กระนั้นก็มั่นใจและรับประกันได้ว่า ไม่มีอันตรายต่อการใช้งานอย่างแน่นอน
สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟนแล้ว Power Bank ราคาถูก แปลงเป็นเครื่องมือที่ต้องขึ้นมาทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ติดโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กทุกลมหายใจ แล้วก็แบตฯ ถูกใจหมดไปก่อน แม้กระนั้นคำถามคือถ้าหากคิดว่าPower Bank ราคาถูก ยังไม่ตอบโจทย์ หรือแพงเกินกว่าจะซื้อ จะมีทางเลือกอะไรอันอื่นไหม? คำตอบคือ “มี” เพียงคุณจะพึงพอใจหรือไม่ เพียงเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น รังถ่าน ชาร์จโทรศัพท์มือถือ ไอเดียเก๋ตั้งแต่สมัยที่ Power Bank ราคาถูก ไม่ได้รับความนิยม โดยเจ้ารังถ่านนี้จะมีแผงวงจรที่แปลง กระแสไฟฟ้าจากถ่าน AA หลายๆก่อนที่ใส่ไว้ ไปเป็นไฟ 5V เพื่อชาร์จกับเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณจะต้องใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank ราคาถูก

Tags : power bank ยี่ห้อไหนดี,power bank ราคา,power bank ราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: